fbpx
Logo Vàng PC

Điều gì tạo nên cảnh quan tươi đẹp tại Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc?

Những điều tuyệt vời tạo nên cảnh quan tươi đẹp tại Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc sẽ được chia sẻ trong bài viết sau đây.

Kiến trúc độc đáo

Trong khuôn viên nghĩa trang, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi nhiều công trình có kiến trúc độc đáo. Với các phân khu sẽ là các chủ đề khác nhau, góp phần tạo nên sự hòa hợp và độc đáo.

  • Khu Thiên Trường Phúc với chủ đề  Vườn Bồ Đề, với các pho tượng được bố trí theo chủ đề. Trong Phật Giáo, Bồ Đề là hình tượng mang ý nghĩa sâu sắc về trí tuệ và sự giác ngộ.
  • Khu Thiên Vạn Phúc: với chủ đề Vườn Huyền Vũ là điểm tựa của toàn bộ công trình. Ở chính giữa của khu sẽ có bia Huyền Vũ trấn yểm long mạch của khu đất. Phía trên huyền vũ là tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát đang cầm tích trượng và hạt minh châu, biểu tượng cho trí tuệ soi sáng cõi u minh và cứu độ chúng sinh.
  • Khu Thiên Hoàng Phúc được thiết kế theo chủ đề Vườn Diệu Pháp và vườn Liên Hoa thuộc hành Thổ và hành Mộc với biểu tượng chính là hoa sen. Ở phía cuối con đường là tượng Đức Phật tọa thiền trên tòa sen.
  • Khu Thiên Gia Phúc: được thiết kế theo chủ đề Vườn Gia Phúc, là khu duy nhất tại công viên có khu mộ gia tộc, nhằm đáp ứng nhu cầu của các tộc họ với mong muốn các thành viên đã khuất trong gia đình được yên nghỉ gần bên nhau, thể hiện truyền thống tốt đẹp và sự bề thế của gia tộc
  • Khu Thiên Hồng Phúc: có chủ đề là Vườn Chu Tước, thuộc hành Hỏa với điểm nhấn là cầu Chu Tước bắc qua hồ Chu Tước, tựa như thần điểu bay lên từ mặt nước đưa linh hồn người đã khuất vãng sanh về Tây Phương Cực Lạc. Tại đây còn có tiểu cảnh vườn Thạch Lâm với các tảng đá tự nhiên được sắp đặt trên ngọn đồi tạo hình rồng uy nghi.
  • Khu Đại Phúc: Đây là nơi an nghỉ dành riêng cho người công giáo. Điểm nhấn ở khu này là tượng Chúa Kito Vua đứng ở trung tâm. Cùng với lễ đài để làm nơi tiến hành các Thánh lễ, các nghi thức tiễn biệt người quá cố về nơi an nghỉ.

Ngoài ra, Công viên còn có các công trình độc đáo khác như: Cầu Bác Nhã, Chánh điện An Lạc Đường, nhà đa năng,…. Toàn bộ công trình kiến trúc đều được lên ý tưởng và xây dựng bởi các kiến trúc sư danh tiếng đến từ Nhật Bản, Việt Nam,… Đặc biệt điểm chung ở đây là đường nét công trình đều mang đậm yếu tố văn hóa Việt Nam, mang lại cảm giác gần gũi và thân thuộc. Để khi quý thân nhân bước đến đây, không khí sẽ toát lên được sự đầm ấm, không còn là sự lạnh lẽo của một nơi dành riêng cho người đã mất.

Cây xanh, tiểu cảnh

cảnh quan tươi đẹp tại Sài Gòn Thiên Phúc

Toàn bộ khuôn viên Sài Gòn Thiên Phúc luôn ngập tràn cây xanh và đủ loại hoa khoe sắc. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc luôn đều đặn trông nom và giữ được vẻ tươi đẹp của công viên. Những con người lặng thầm, tạo nên vô vàn điều ấm áp, điều mà chúng tôi mong muốn quý khách hàng của mình sẽ cảm nhận  được. Chúng tôi vẫn ở đây, qua bao nhiêu năm vẫn thế, vẫn luôn chăm sóc và chu toàn cho nơi yên nghỉ của người đã mất luôn được sạch sẽ, khang trang.

Để cho khách hàng khi đến đây thăm viếng mộ phần sẽ cảm nhận phần nào được sự an yên, hít thở không khí trong lành, để lòng vơi bớt đi cảm giác sầu muộn.

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc – Nơi an nghỉ lý tưởng dành cho người đi xa

Tọa lạc tại Ấp long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi được nhiều quý thân nhân lựa chọn để làm nơi an nghỉ cho người thân cũng như chọn mua đất nghĩa trang, đất dưỡng sanh làm của để dành.

Quý thân nhân khi chọn mua sản phẩm của chúng tôi sẽ nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời như:

  • Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.
  • Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.
  • Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.
  • Thời gian sử dụng vĩnh viễn: Pháp lý minh bạch, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc

Quý thân nhân có thể tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc qua các kênh thông tin sau:

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC