fbpx
Logo Vàng PC

Khám phá cảnh quan và con người tại Sài Gòn Thiên Phúc

Sài Gòn Thiên Phúc với tổng diện tích 60.000 km, với vị trí nằm trên QL50 có điều kiện giao thông thuận tiện. Chúng tôi được biết đến là công viên nghĩa trang hiện đại bật nhất và gần TPHCM nhất hiện nay, chỉ mất khoảng 30 phút đi xe từ trung tâm thành phố. Và khi đến với nghĩa trang, bạn sẽ bị ấn tượng bởi cảnh quan và con người tại nơi đây.

Cảnh quan nghĩa trang yên bình tại Sài Gòn Thiên Phúc

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc hiện tại là công viên nghĩa trang gần trung tâm TPHCM nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km. Công viên được xây dựng trên thế đất hình chữ Thiên hưởng lộc trời, tọa lạc tại ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Hiện tại Sài Gòn Thiên Phúc có tất cả 6 phân khu, bao gồm Thiên Vạn Phúc, Thiên Hoàng Phúc, Đại Phúc, Thiên Hồng Phúc, Thiên Trường Phúc, Thiên Gia Phúc. Và với mỗi khu đều có những công trình đặc trưng làm điểm nhấn. Ngoài ra, Sài Gòn Thiên Phúc còn mang đến cho quý gia đình một hệ sinh thái đa dạng các công trình tiện ích: Chánh điện An Lạc Đường nơi tiến hành các sự kiện tâm linh, lễ đài (Khu công giáo Đại Phúc) cử hành Thánh lễ cho các Tín Hữu, nhà đa năng, phòng hội nghị,…đến các công trình công cộng khác như hồ phóng sinh, công viên cây xanh, tượng thờ các chư Phật và Bồ Tát ở các khu, nhà Gazebo, ghế đá nghỉ chân,…

Tất cả được xây dựng từ thiết kế của những kiến trúc sư nổi tiếng trong và ngoài nước: Nhật, Malaysia, tạo nên một công viên nghĩa trang đẳng cấp, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống và đảm bảo các yếu tố phong thủy vượng cát cho gia tộc.

Sài Gòn Thiên Phúc: Ngôi “nhà” thứ hai của người đã khuất

Trong thời điểm những ngày cuối năm, Sài Gòn Thiên Phúc đã đón tiếp rất nhiều lượt khách đến tảo mộ và thăm viếng mộ phần. Trong đó, với mỗi người khi đến với công viên, chúng luôn ý thức được rằng, nhiệm vụ của Sài Gòn Thiên Phúc không đơn giản chỉ là nơi dành để chôn cất người đã khuất. Mà giá trị chúng tôi có thể mang lại còn nhiều hơn thế. Đó chính là làm sao để cho khách hàng ngay khi đặt chân đến với nơi đây sẽ có cảm giác thoải mái và bình yên trong trái tim, để Quý khách hàng  cảm thấy đây là chốn thân thuộc, nơi mà ở đó có người thân đang say giấc, nơi gắn kết những giá trị cao đẹp về đạo lý uống nước nhớ nguồn.

cảnh quan và con người

Những con người thầm lặng, làm nhiệm vụ chăm sóc mộ phần tại SGTP

Với mỗi ngôi mộ có mặt tại công viên, đội ngũ nhân viên chăm sóc mộ phần của chúng tôi đều duy trì việc lau chùi và quét dọn. Các cô chú sẽ thay mặt bạn hương khói định kỳ để cho người ở bên kia không bao giờ cảm thấy lạnh lẽo. Từng nhành hoa trang trí mộ phần đều được tưới tiêu đều đặn hàng ngày, gạch ốp mộ luôn duy trì vẻ ngoài sáng bóng. Cây cảnh ở lối đi luôn được chăm chút và cắt tỉa gọn gàng. Chúng tôi biết công việc tuy không lớn lao, nhưng ở đó những con người tại Sài Gòn Thiên Phúc luôn dùng hết sự chân thành, cảm mến, một thái độ hết lòng vì công việc, đó là chất xúc tác để chúng tôi không bao giờ cảm thấy mệt hay bỏ bê công việc trong bất cứ thời khắc nào.

Hiện tại, Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

  • Gần TPHCM nhất: Chỉ cách chợ Bến Thành 20km (35 phút di chuyển)
  • Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.
  • Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ hàng ngày, chăm sóc cây cảnh trên nấm mộ. Cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.
  • Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn.
  • Thời gian sử dụng vĩnh viễn: Pháp lý minh bạch. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc luôn mang lại cho người quý thân nhân sự an tâm khi gửi gắm người thân tại đây.

Tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc

Quý thân nhân có thể tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc qua các kênh thông tin sau:

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC