fbpx
Logo Vàng PC

CẢNH SẮC BÌNH YÊN TẠI SÀI GÒN THIÊN PHÚC – CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG CAO CẤP

Hình ảnh những Công viên Nghĩa trang cao cấp, quy hoạch bài bản hiện nay không còn xa lạ và đang được rất nhiều gia đình quan tâm và lựa chọn. Sài Gòn Thiên Phúc tự hào là Công viên Nghĩa trang hiện đại, mang đến một nơi yên nghỉ vĩnh hằng cho người quá vãng với cảnh sắc an yên, thanh bình, hiện đại. 

 

Công viên nghĩa trang cao cấp
Công viên Nghĩa trang cao cấp – Sài Gòn Thiên Phúc hiện đại và văn minh

Mô hình Công viên Nghĩa trang cao cấp

Sự phát triển của cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu an táng, mua đất dưỡng sanh tại những khu nghĩa trang cao cấp, hiện đại đã không còn xa lạ và ngày càng được nhiều người lựa chọn. 

 

Chính vì thế, Sài Gòn Thiên Phúc xây dựng nên công viên nghĩa trang cao cấp với quy mô diện tích lớn lên đến 60,000m2. Với sự nghiên cứu và đầu tư kỹ lưỡng, dự án đã được quy hoạch đồng bộ, đáp ứng các yếu tố về phong thủy, tiện ích cũng như cảnh quan xinh đẹp để tạo nên chốn vĩnh hằng đẳng cấp.

 

Bên cạnh đó, Công viên Nghĩa trang cao cấp còn chú trọng vào việc vận hành theo quy trình chuyên nghiệp, đáp ứng các tiêu chuẩn xử lý công nghệ tiến tiến, đảm bảo an toàn với môi trường, mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng cũng như người đã khuất.

 

Cảnh quan tại Sài Gòn Thiên Phúc mang đến một hình ảnh mới mẻ, mang đến khái niệm văn minh về đất dưỡng sanh xanh, sạch, đẹp và thân thiện với môi trường. 

 

Cảnh quan tại Công viên Nghĩa trang cao cấp

Công viên nghĩa trang cao cấp
Cảnh sắc thiên nhiên hài hòa tại Sài Gòn Thiên Phúc

Điểm đặc sắc nhất tại công viên nghĩa trang này chính là các công trình cảnh quan thiên nhiên, vườn cây, nhà nghỉ chân Gazebo, hồ phóng sinh đều được thiết kế hài hòa và đẹp mắt. Tất cả các thiết kế đều nhằm mục đích mang lại không gian tiện ích cho thân nhân và khách hàng, đồng thời tạo nên được không gian an yên đúng với ý nghĩa là nơi an nghỉ linh thiêng, tôn nghiêm dành cho người đã khuất.

 

Chốn vĩnh hằng yên bình tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Công viên Nghĩa trang cao cấp
Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc xứng đáng là lựa chọn an nghỉ vĩnh hằng cho người quá vãng

Quan niệm về một khu nghĩa trang lạnh lẽo, cô quạnh sẽ không còn khi thân nhân và gia đình tìm về Sài Gòn Thiên Phúc. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về những dịch vụ về đất dưỡng sanh và các dịch vụ tại Sài Gòn Thiên Phúc hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0906 082 088 để nhận được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất. 

 

“Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000 m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC