fbpx
Logo Vàng PC

Sài Gòn Thiên Phúc chăm lo đời sống tinh thần cho người cao tuổi TP.HCM

Ngày 06/06/2017, Nhân kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam (6/6), Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đã đồng hành cùng Hội người cao tuổi TP.HCM  tổ chức lễ mừng thọ và chăm sóc sức khỏe người cao tuổi. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Sài Gòn Thiên Phúc phối hợp tổ chức chương trình ý nghĩa này.

chăm lo đời sống tinh thần cho người cao tuổi
Sài Gòn Thiên Phúc chăm lo đời sống tinh thần cho người cao tuổi TP.HCM

Với mong muốn chăm sóc tốt nhất cho người cao tuổi cả về thể chất lẫn tinh thần, Công viên Sài Gòn Thiên Phúc đã phối hợp cùng Hội người cao tuổi các quận trên địa bàn TP.HCM tổ chức “Ngày hội truyền thống người cao tuổi Việt Nam” với các hoạt động nổi bật: tổ chức lễ mừng thọ 157 cụ tròn 90 tuổi; tư vấn và khám bệnh miễn phí; giao lưu, chia sẻ kiến thức chăm sóc sức khỏe hữu ích; đồng diễn thể dục dưỡng sinh… Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 2.000 cụ cao niên đến từ các quận, huyện trên địa bàn TP.HCM.

Tại ngày hội, Sài Gòn Thiên Phúc sẽ trao tặng hơn 1.000 phần quà cho những người già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống để người cao tuổi sống vui, sống khỏe và sống có ích.

Kể từ khi thành lập đến nay, bên cạnh việc mang đến những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất, Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc luôn tích cực tham gia các hoạt động chăm sóc sức khỏe, giao lưu và truyền cảm hứng sống vui, sống thọ cho người cao tuổi trên địa bàn TP.HCM và tỉnh Long An.

Ngoài những chương trình tài trợ và đồng hành cùng Hội người cao tuổi tại các quận ở TP.HCM, Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc còn thường xuyên tổ chức các hoạt động tham quan công viên miễn phí, thăm các di tích lịch sử tại Long An và tặng quà khi ốm đau hay vào các ngày lễ, Tết..với mục tiêu chăm lo đời sống tinh thần cho người cao tuổi.

Trước đó, vào ngày 19/05/2017, công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đã phối hợp cùng Hội người cao tuổi quận 11 tổ chức “Giải đi bộ truyền thống người cao tuổi lần thứ 26”, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp người cao tuổi cải thiện và nâng cao sức khỏe.

Xem nhanh các bài viết có nội dung liên quan: bán đất nghĩa trangchăm sóc người cao tuổichăm sóc sức khỏe người cao tuổichon dat chon catchọn đất chôn cấtcông viên nghĩa trangdat duong sanhdat nghia trangdịch vụ mai tángdịch vụ mai táng tphcmdịch vụ tang lễđất dưỡng sanhđất nghĩa tranggia dat nghia tranggiá đất nghĩa tranghoa viên nghĩa trangkhu mo gia dinhkhu mộ gia đìnhmua dat nghia trangmua đất nghĩa trangnghĩa trangnghĩa trang dòng họnghĩa trang gần tphcmnghia trang gia dinhnghĩa trang gia đìnhnghĩa trang lớn nhất sài gònnghĩa trang tại tphcmnghĩa trang tp hồ chí minhsài gòn thiên phúcsaigon thien phucsức khỏe người cao tuổisức khỏe tuổi giàtang lễ trọn góitảo mộ ông bàthiên phúcTiết Thanh Minhxây mộ cho người chếtxây mộ cho ông bà

Công viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc – Nhà đầu tư mua bán đất Nghĩa trang, dịch vụ tang lễ trọn gói tốt nhất 2018, món quà vô giá cho đấng sinh thành. Bên cạnh đó là các dịch vụ chăm sóc nơi an nghỉ cho người quá cố, dịch vụ mai táng, tang lễ trọn gói. Đến với Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, bạn có thể dễ dàng tìm được những sản phẩm đất dưỡng sanh, đất nghĩa trang với giá hợp lý và dịch vụ chất lượng nhất.

Gọi Hotline 0906 082 088 để được tư vấn tốt nhất.

Website chính thức: https://saigonthienphuc.com

Kênh Facebook chính thức: https://www.facebook.com/saigonthienphuc

Kênh Youtube chính thức của Hoa viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc : https://www.youtube.com/channel/UCUmwCxdzLUTr_fIfXRMl9Xw

Bảng giá Đất Nghĩa Trang tham khảo năm 2018: https://saigonthienphuc.com/bang-gia-dat-nghia-trang

Email: [email protected]

 

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC