fbpx
Logo Vàng PC

Chăm sóc mộ phần: Giữ gìn và phát huy đạo lý uống nước nhớ nguồn cùng Sài Gòn Thiên Phúc

Người Việt ta xưa nay vốn xem trọng chữ hiếu. Và đạo lý uống nước nhớ nguồn từ bao đời vẫn được gìn giữ và phát huy qua từng thế hệ, cho đến hôm nay đạo lý này vẫn chưa từng bị mai một hay đánh mất đi ý nghĩa của mình. Từng lớp người vẫn cùng nhau chung tay gìn giữ và phát huy, trong số đó là việc chăm sóc mộ phần. Một nghĩa cử cao đẹp thể hiện lòng thành kính và mong cầu cho cho người đã khuất có được nơi an nghỉ bình yên và trọn vẹn.

Chăm sóc cho giấc ngủ ngàn thu

Chúng ta thường luôn muốn dành điều tốt đẹp nhất cho những người thân yêu. Và nếu một mai có ai đó rời xa trần thế thì trong thâm tâm người ở lại vẫn luôn muốn họ được an nghỉ ở một nơi xinh đẹp và yên bình.

Chúng ta thường luôn muốn người thân yêu lỡ một mai có đi xa thì sẽ được chôn cất ở một mảnh đất an bình

Đối với phận làm con, chúng ta không đơn giản chỉ hiếu thuận trong lúc ba mẹ còn sống mà ngay cả khi đã đi xa, chăm lo mảnh đất an nghỉ hay nấm mồ khang trang cũng là việc cần làm.

Theo nhiều quan niệm, mộ phần được xem là ngôi nhà ở thế giới bên kia dành cho người đã khuất. Lau chùi, giữ gìn vệ sinh mộ phần được xem như hành động biết ơn, mang lại hơi ấm, thể hiện lòng thành kính đối người nằm xuống. Đặc biệt còn giúp xua tan đi sự tối tăm lạnh lẽo vốn luôn được người đời mặc định khi nói về những nơi chôn cất.

Ngoài ra, nếu mộ phần được quét tước và chăm sóc thường xuyên thì cũng sẽ tạo ra phước đức để dành cho con cái ngày sau. Và ngược lại nếu không chăm lo chu đáo thì gia đình có thể đón nhận tai ương và nhiều điều không may.

Cùng Sài Gòn Thiên Phúc giữ gìn và phát huy đạo lý uống nước nhớ nguồn qua dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn đời.

Rời xa sự xô bồ nơi phố thị, Sài Gòn Thiên Phúc an bình tọa lạc tại Quốc lộ 50, thuộc ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Khi lần đầu đến đây, bạn sẽ ngỡ như đang lạc bước vào chốn bồng lai, khác hẳn cảm giác ở một khu nghĩa trang thông thường. Bạn sẽ cảm nhận được hơi ấm, được sự chân tình và bình yên, đó chính là cảm giác tựa như được trở về “nhà” chứ không phải ở nơi nào đó lạnh lẽo hay mang nặng sự đau buồn chia ly.

Chúng tôi vẫn luôn hết lòng như thế, mỗi ngôi mộ tại đây đều được đội ngũ nhân viên tận tình chăm sóc. Cô chú sẽ thay nhau nhổ từng ngọn cỏ mọc dại ven lối đi, tỉa từng nhành hoa, lau chùi phần mộ cho sạch sẽ tinh tươm. Và mỗi ngôi mộ sẽ luôn có hơi ấm bởi đều được nhang khói đủ đầy. Người đã mất sẽ có thể an tâm và yên lòng say giấc.

chăm sóc mộ phần

SGTP với dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói, thay mặt bạn chăm lo cho giấc ngủ ngàn thu của người thân ở thế giới bên kia

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

  • Gần TPHCM nhất: Chỉ cách chợ Bến Thành 20km (35 phút di chuyển)
  • Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.
  • Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ hàng ngày, chăm sóc cây cảnh trên nấm mộ; Cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.
  • Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn.
  • Thời gian sử dụng vĩnh viễn: Pháp lý minh bạch. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc luôn mang lại cho người quý thân nhân sự an tâm khi gửi gắm người thân tại đây.

Tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc

Quý thân nhân có thể tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc qua các kênh thông tin sau:

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC