fbpx
Logo Vàng PC

Dịch vụ chăm sóc mộ phần tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

Dường như nhịp sống hiện đại thời nay đã khiến con người ta trở nên vội vã hơn rất nhiều. Và điều này dẫn đến việc nhiều người sẽ không có nhiều thời gian đến thăm viếng mộ phần người thân thường xuyên. Nhưng quý thân nhân hãy luôn yên tâm, bởi vì dịch vụ chăm sóc mộ phần của Công viên Nghĩa trang SGTP đã thay thân nhân toàn tâm chăm sóc và giữ gìn cảnh quan mộ phần, chăm lo chu tất bằng tất cả sự tận tâm. Để khi có thời gian đến với người thân yêu, quý thân nhân hoàn toàn an lòng, dành thời gian vui vẻ trò chuyện, thư giãn và tận hưởng phút giây hạnh phúc bên người thân yêu

chăm sóc mộ

Tuy nhiên với dịch vụ chăm sóc mộ phần tại Sài Gòn Thiên Phúc, chúng tôi sẽ thay mặt quý khách hàng chăm sóc trọn vẹn cho mộ phần người thân. Để bạn có thể an tâm công tác cũng như không còn quá nhiều đắn đo về việc không thể làm tròn đạo hiếu.

Dịch vụ chăm sóc mộ phần tại Sài Gòn Thiên Phúc có gì?

Chăm sóc bảo dưỡng

Với dịch vụ chăm sóc mộ phần, Sài Gòn Thiên Phúc sẽ mang lại cho quý thân nhân những lợi ích như:

  • Lau dọn mộ phần sạch sẽ, gọn gàng
  • Thực hiện chăm sóc, cắt tỉa cây cảnh trên và xung quanh mộ phần, đảm bảo luôn giữ được vẻ xanh tươi
  • Bảo trì, duy tu mộ phần, công trình tiện ích một cách thường xuyên để tối ưu chất lượng mộ phần luôn trong tình trạng tốt nhất
  • Tổ chức nghi lễ tâm linh định kỳ hàng năm vào các dịp lễ lớn.
  • Thắp nhang định kỳ hàng tháng (mỗi ngày rằm và mùng 1 đầu tháng)

Và cứ đều đặn như thế, chúng tôi sẽ thay bạn chăm sóc cho nơi an nghỉ của người thân quá vãng được khang trang, sạch đẹp và tràn đầy sinh khí.

Dịch vụ trồng hoa trên mộ và tạo tiểu cảnh

Với mỗi mộ phần mới hoàn thiện tại Sài Gòn Thiên Phúc ban đầu sẽ được rải sỏi trắng lên trên lỗ thông thiên. Tuy nhiên nếu quý thân nhân mong muốn trồng thêm hoa hay cây cảnh lên mộ để làm tăng cảnh sắc thì chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ trồng hoa lên mộ phần và dịch vụ tạo tiểu cảnh cho những phần mộ dưỡng sanh thêm xinh đẹp

Các quý thân nhân khi chọn mua đất nghĩa trang tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc sẽ nhận được 5 lợi ích tuyệt vời như sau:

  • Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.
  • Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.
  • Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.
  • Thời gian sử dụng vĩnh viễn: Pháp lý minh bạch, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Mọi thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi, quý thân nhân vui lòng liên hệ Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc qua số hotline: 0906 082 088 hoặc nhắn tin trực tiếp vào Fanpage để được liên hệ và hỗ trợ sớm nhất.

Tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc

Quý thân nhân có thể tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc qua các kênh thông tin sau:

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC