fbpx
Logo Vàng PC

SÀI GÒN THIÊN PHÚC CHÀO NGÀY QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI

Nhiệt liệt chào đón Quốc tế người cao tuổi Việt Nam 01/10, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc hàng năm đều tổ chức chương trình hội thao dưỡng sinh dành cho các cụ cao niên. Đây là hoạt động vì cộng đồng của Sài Gòn Thiên Phúc, nhằm chung tay chăm lo và phát triển cuộc sống, an sinh xã hội của cho người lớn tuổi, thể hiện sự kính trọng và tỏ lòng biết ơn đối với bậc tiền bối. 

 

quốc tế người cao tuổi
Hội người cao tuổi tham quan Hoa viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Sài Gòn Thiên Phúc kết hợp với hội người cao tuổi trên địa bàn tổ chức hội thao

 

quốc tế người cao tuổi
Sự kiện thể dục dưỡng sinh được các cô chú cao tuổi tham gia và hưởng ứng rất nhiệt tình

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đã phối hợp với ban đại diện hội người cao tuổi ở khắp các phường, quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Long An tổ chức những hoạt động giao lưu và hội thao bổ ích cho các cụ cao niên.

 

Ý nghĩa của sự kiện chào mừng ngày quốc tế người cao tuổi 

quốc tế người cao tuổi
Nhân viên Sài Gòn Thiên Phúc tham gia tri ân và trao những phần quà đến cho các cụ cao niên

 

“Uống nước nhớ nguồn” là truyền thống hiếu đạo được lưu truyền từ bao đời nay của người Việt Nam ta. Nhằm duy trì và tiếp nối những truyền thống nhân văn ấy, Sài Gòn Thiên Phúc luôn hướng về và quan tâm đến sức khỏe, đời sống sinh hoạt của người cao tuổi tại địa phương.

 

Lý do tại sao nên mua đất dưỡng sanh tại Sài Gòn Thiên Phúc?

quốc tế người cao tuổi
Sự kiện mừng ngày Quốc tế người cao tuổi diễn ra trong không khí sôi nổi, phấn khởi

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là mảnh đất phúc địa vĩnh hằng để người thân có thể an nghỉ cho ngày sau. Công viên sở hữu địa thế phong thủy phồn vinh tựa cõi Niết Bàn, mang đến “phúc của trời” cho người đã khuất và gia tộc.

 

Điểm nhấn công trình kiến trúc là Chánh Điện An Lạc Đường – nơi diễn ra các nghi lễ định kỳ hàng năm. Đức Phật A Di Đà cao 6,8 mét được tạc bằng đá nguyên chất tọa lạc bằng đá ngay trước Chánh điện, Ngài đứng trên đài sen nhìn xuống như phổ độ chúng sanh trong cõi Ta Bà.

 

Cảnh quan xung quanh còn được trang trí với những tiểu cảnh, tượng thờ giúp cho người thăm viếng nơi đây cảm nhận được sự ấm áp, bình yên nơi vĩnh hằng.

 

Quý gia đình, quý thân nhân có nhu cầu tìm hiểu và tham khảo mua đất dưỡng sanh tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc vui lòng liên hệ qua Hotline: 0906 082 088 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. 

 

Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC