fbpx
Logo Vàng PC

CHỈ CÒN 3 NGÀY ĐỂ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI ĐẤT DƯỠNG SANH VỚI CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ HIỆN TẠI – NHẸ GÁNH TƯƠNG LAI

Chỉ còn 3 ngày duy nhất để Quý gia đình sở hữu đất dưỡng sanh với mức giá cực kỳ ưu đãi tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc và đặc biệt sẽ được hỗ trợ trả góp 0% lãi suất ngay từ huyệt đầu tiên. 

 

Đầu Tư Hiện Tại – Nhẹ Gánh Tương Lai” khi mua đất dưỡng sanh

 

Nhằm hỗ trợ trong giai đoạn kinh tế khó khăn và giúp cho Quý khách hàng sở hữu được đất dưỡng sanh với mức giá tốt nhất, trong tháng 3/2023, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc đưa ra chương trình ưu đãi đặc biệt:

Khách hàng mua Đất Dưỡng Sanh sẽ được hỗ trợ:

  • Lên đến 15 triệu đồng/ sản phẩm.
  • 2% giá bán khuôn viên Lăng mộ.
  • Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất ngay huyệt đầu tiên

 

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc thông báo chương trình khuyến mãi đặc biệt trong tháng 3
Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc thông báo chương trình khuyến mãi đặc biệt Đất Dưỡng Sanh trong tháng 3

Chương trình có hiệu lực đến hết ngày 15/03/2023.

Xem thêm chi tiết chương trình tại: https://saigonthienphuc.com/uu-dai-lon-dat-duong-sanh-trong-thang-3-2023/ 

Quý thân nhân và gia đình cần thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi, vui lòng gọi số Hotline: 0906 082 088 để được hỗ trợ và tư vấn.

 

Đất Dưỡng Sanh với các mẫu mộ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Để đáp ứng nhu cầu và điều kiện kinh tế nhiều gia đình cũng như văn hóa tín ngưỡng Tôn giáo, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc chúng tôi có đa dạng các mẫu mộ phần cho Quý gia đình lựa chọn. 

 

Sài Gòn Thiên Phúc có đa dạng mẫu mộ phần tại 6 phân khu
Sài Gòn Thiên Phúc có đa dạng mẫu mộ phần tại 6 phân khu

 

Trong 6 phân khu tại Công Viên chúng tôi cung cấp nhiều mẫu mộ khác nhau như là: mộ đơn tiêu chuẩn, mộ đơn cao cấp, mộ đôi tiêu chuẩn, mộ đôi cao cấp, mộ cải táng, mộ Công giáo, lăng mộ gia đình. Mỗi mẫu mộ tại đây đều được xây dựng bằng đá Granite Ấn Độ cao cấp, với thiết kế tinh tế nhưng không kém phần mạnh mẽ thể hiện tính trường tồn theo thời gian của sản phẩm. Phía trên mộ có lỗ thông thiên lớn sẽ hấp thụ được các luồng khí tốt tạo vượng khí cho mộ phần.

 

Các kim tĩnh được đúc bê tông chắc chắn và có khả năng chịu lực trên 3,5 tấn và chịu được sức rung chuyển động đất dưới 6,5 độ richter. Kim tĩnh còn được xây với kích thước lớn theo chuẩn quốc tế, có thể phù hợp hầu hết các loại kích thước áo quan hiện nay. Vì thế, thân nhân và gia đình có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa nơi đây là nơi an nghỉ cuối cùng cho người thân của mình. 

 

Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC