fbpx
Logo Vàng PC

Sài Gòn Thiên Phúc thông báo Chính sách hỗ trợ cho người có công

 Hoa Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

THÔNG BÁO CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ NGƯỜI CÓ CÔNG

Công ty TNHH Thiên Đường Sài Gòn chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng chọn Công viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ cuối cùng cho người thân.

Nhằm hỗ trợ những người có công có điều kiện mua huyệt mộ tại Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, đặc biệt những gia đình đang có tang sự, Công ty TNHH Thiên Đường Sài Gòn trân trọng thông báo đến Quý khách hàng chính sách hỗ trợ, cụ thể như sau:

  1. Đối tượng hỗ trợ: Các cựu chiến binh, mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, những cá nhân được trao tặng huân/ huy chương của Đảng, Nhà nước (áp dụng cho tất cả khách hàng)
  2. Mức hỗ trợ: Căn cứ vào bảng giá niêm yết của Công ty từng thời điểm, mức hỗ trợ như sau:
    1. 10.000.000 đồng/huyệt đơn.
    2. 15.000.000 đồng/huyệt đôi.
  3. Thời gian áp dụng: Từ 01/10/2016 cho đến khi có thông báo mới.

Lưu ý:

  • Chương trình hỗ trợ không áp dụng đối với các vị trí in màu đỏ trên sơ đồ.
  • Trường hợp có nhiều hơn một chương trình hỗ trợ của Công ty Thiên Đường Sài Gòn, khách hàng chỉ được áp dụng một trong số các chương trình đang có hiệu lực.

Trân trọng.

                                                                                          CÔNG TY TNHH THIÊN ĐƯỜNG SÀI GÒN

Sài Gòn Thiên Phúc

Xem nhanh các bài viết có nội dung liên quan: bán đất nghĩa trangchăm sóc người cao tuổichăm sóc sức khỏe người cao tuổichon dat chon catchọn đất chôn cấtcông viên nghĩa trangdat duong sanhdat nghia trangdịch vụ mai tángdịch vụ mai táng tphcmdịch vụ tang lễđất dưỡng sanhđất nghĩa tranggia dat nghia tranggiá đất nghĩa tranghoa viên nghĩa trangkhu mo gia dinhkhu mộ gia đìnhmua dat nghia trangmua đất nghĩa trangnghĩa trangnghĩa trang dòng họnghĩa trang gần tphcmnghia trang gia dinhnghĩa trang gia đìnhnghĩa trang lớn nhất sài gònnghĩa trang tại tphcmnghĩa trang tp hồ chí minhsài gòn thiên phúcsaigon thien phucsức khỏe người cao tuổisức khỏe tuổi giàtang lễ trọn góitảo mộ ông bàthiên phúcTiết Thanh Minhxây mộ cho người chếtxây mộ cho ông bà

Công viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc – đơn vị quản lý và phát triển dự án Đất Dưỡng Sanh, món quà vô giá cho đấng sinh thành. Bên cạnh đó là các dịch vụ chăm sóc nơi an nghỉ cho người quá cố, dịch vụ mai táng, tang lễ trọn gói. Đến với Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, bạn có thể dễ dàng tìm được những sản phẩm đất dưỡng sanh, đất nghĩa trang với giá hợp lý và dịch vụ chất lượng nhất.

Gọi Hotline 0906 082 088 để được tư vấn tốt nhất.

Website chính thức: https://saigonthienphuc.com

Kênh Facebook chính thức: https://www.facebook.com/saigonthienphuc

Kênh Youtube chính thức của Hoa viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc : https://www.youtube.com/channel/UCUmwCxdzLUTr_fIfXRMl9Xw

Bảng giá Đất Nghĩa Trang tham khảo năm 2018: https://saigonthienphuc.com/bang-gia-dat-nghia-trang

Email: saigonthienphuc.info@gmail.com

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC