fbpx
Logo Vàng PC

Tìm hiểu những lợi ích khi chọn đất nghĩa trang tại Sài Gòn Thiên Phúc

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ cho những người quá vãng. Sài Gòn Thiên Phúc đại diện cho một mô hình công viên nghĩa trang với quy hoạch và kiến trúc hiện đại. Tạo không gian yên bình và cảm giác gần gũi cho gia đình khi đến viếng thăm người thân. Trong bối cảnh xã hội hiện đại, có nhiều công viên nghĩa trang xuất hiện. Tuy nhiên, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc đã có những lợi ích cũng như vượt bậc so với các công viên nghĩa trang khác. Cùng tìm hiểu ngay về những lợi ích khi chọn đất nghĩa trang ở nơi đây.

Những lợi ích khi chọn đất nghĩa trang công viên Sài Gòn Thiên Phúc

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc mang đến chốn an nghỉ an lành dành cho người đã khuất

Công Viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc mang thiết kế kết hợp giữa văn hóa truyền thống và vẻ đẹp của văn hóa hiện đại. Địa điểm này được thiết kế như một khu công viên mênh mông với cảnh quan xanh ngát. Và thiên nhiên với những mảng cỏ xanh tươi mát cùng những bông hoa sala tươi sáng nở rộ,… tạo dựng một không gian an lạc, phù hợp là nơi an nghỉ vĩnh cửu cho những người đã khuất.

sài gòn thiên phúc

Cảnh quan thân thiện, không khí trong lành tại công viên là sợi dây liên kết tình thân giữa thân nhân với những người đã khuất.

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc với phong thủy vượng khí 

Tổng thể công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo hình chữ Thiên (天) , tựa như cõi niết bàn. Mang đến “ phúc lộc trời” cho người đã khuất và Gia tộc.

Theo thuyết Tầm long điểm huyệt, xung quanh Sài Gòn Thiên Phúc là dòng sông uốn quanh như thế Rồng chầu. Các vị trí đuôi Rồng và thân Rồng được trấn yểm bằng các pháp khí là tượng đá bà bia Huyền Vũ. Đồng thời, giữ cho vượng khí của nơi đây luôn thịnh vượng và cát tường cho gia chủ có người thân an táng tại Công viên. Hơn thế nữa, các mẫu mộ đều được thiết kế chú trọng vào yếu tố phong thủy và tăng vượng khí cho mộ phần.

Công viên nghĩa trang gần Thành phố Hồ Chí Minh

Các mẫu mộ cũng được thiết kế hài hòa và thanh thoát. Bia mộ được lấy cảm hứng từ búp sen và hình tượng đôi bàn tay giơ cao. Thể hiện sự trang nghiêm nâng niu di ảnh người quá cố. Phía trên mộ có lỗ thông thiên lớn giúp hấp thụ được các luồng khí tốt tạo vượng khí cho mộ phần.

Công viên nghĩa trang gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất hiện nay

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc nằm tách biệt nơi xô bồ cuộc sống sôi động, hối hả của thành phố. Chỉ cách chợ Bến Thành 20km khoảng 30 phút đi xe máy. Khuôn viên rộng rãi nằm ngay trên quốc lộ 50, thuận tiện cho thân quyến viếng thăm người đã khuất. Đặc biệt, những ai mua đất dưỡng sanh cần đến thăm quan hoa viên sẽ có xe phục vụ đưa đón.

Sài Gòn Thiên Phúc không chỉ tập trung vào việc xây dựng một khuôn viên trang nghiêm và yên bình để người thân đã khuất có nơi an nghỉ, mà còn tạo ra một không gian tương hòa giữa thiên nhiên và kiến trúc. Mang đậm vẻ đẹp truyền thống Việt Nam. Nhờ điều này, gia đình và thân nhân luôn cảm thấy gần gũi và ấm áp mỗi khi đến thăm.

công viên nghĩa trang sài gòn thiên phúc nơi an nghỉ cho người nằm xuống

Sài Gòn Thiên Phúc cũng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo tồn những di sản quý báu mà tiền nhân để lại cho thế hệ sau. Thể hiện qua các mộ ông bà và các thế hệ trước đang nghỉ yên. Sự tập trung này còn thể hiện qua việc con cháu tụ tập để thắp nến và dâng hương cho người thân đã qua đời. Duy trì tinh thần truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của người Việt Nam.

Dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói an nghỉ vĩnh hằng

Khi quý gia đình chọn Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ cho người thân. Gia đình hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói mà chúng tôi cung cấp. Dịch vụ này không chỉ đảm bảo rằng mộ của người đã khuất luôn được duy trì trong tình trạng sạch đẹp và được chăm sóc kỹ lưỡng. Mà còn đảm bảo rằng trong những dịp lễ lớn khi quý thân nhân không thể đến thăm, Sài Gòn Thiên Phúc sẽ chăm sóc mộ phần một cách chu đáo.

Chọn đất nghĩa trang? Dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói an nghỉ vĩnh hằng

Đội ngũ kỹ thuật lành nghề của chúng tôi luôn đảm bảo rằng phần mộ của gia chủ được chăm sóc đều đặn và tận tâm. Khi mua đất dưỡng sanh tại Sài Gòn Thiên Phúc, quý gia đình chỉ cần thanh toán một lần duy nhất và có thể hoàn toàn yên tâm về việc chăm sóc mộ phần với dịch vụ trọn gói, trọn đời mà không gây phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Nếu bạn quan tâm đến việc chọn đất nghĩa trang hoặc đất dưỡng sanh với chất lượng và dịch vụ hàng đầu.  Xin vui lòng liên hệ với Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc qua Hotline 0906 082 088 để được tư vấn một cách tận tâm và chuyên nghiệp.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC