fbpx
Logo Vàng PC

Chúc mừng ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam

Thư Chúc Mừng
Ngày Truyền Thống Người Cao Tuổi Việt Nam

Thư Chúc Mừng Ngày Truyền Thống Người Cao Tuổi Việt Nam

Kính gửi: Các Bậc Cao Niên Phụ Lão

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/06/1941 – 06/06/2017), toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên Công ty TNHH Thiên Đường Sài Gòn, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc kính chúc các Cụ sống khỏe, sống vui, hạnh phúc và trường thọ, là cây cao bóng cả để con cháu nương nhờ.

Hòa chung niềm vui mừng ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (ngày 06/6), một ngày mang nhiều ý nghĩa đặc biệt đối với Người cao tuổi cũng như toàn thể xã hội. Trong ngày này, càng nhắc nhở chúng ta nghĩ về vai trò và trách nhiệm với Người cao tuổi, không ngừng chăm lo, giúp đỡ, phụng dưỡng, đặc biệt là với những người neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn.

Truyền thống tôn sư, trọng lão là một trong những truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt nam. Chúng ta luôn trân trọng và tự hào bởi các Bậc phụ lão là những người đã có công sinh thành, nuôi dưỡng và giáo dục các thế hệ nối tiếp cho xã hội. Họ chính là tấm gương sáng tiêu biểu cho những phẩm chất cao đẹp của thế hệ sau, giàu kinh nghiệm trong cuộc sống, là điểm tựa tinh thần trong mỗi gia đình và xã hội.
Tuổi già nhưng chí không già, Người cao tuổi luôn chủ động, sáng tạo và luôn phát huy trí tuệ của mình để cống hiến cho xã hội.

Một lần nữa, chúng con xin kính chúc các bậc cao niên sức khỏe, hạnh phúc và trường thọ.

Trân trọng.

Xem nhanh các bài viết có nội dung liên quan: bán đất nghĩa trangchăm sóc người cao tuổichăm sóc sức khỏe người cao tuổichon dat chon catchọn đất chôn cấtcông viên nghĩa trangdat duong sanhdat nghia trangdịch vụ mai tángdịch vụ mai táng tphcmdịch vụ tang lễđất dưỡng sanhđất nghĩa tranggia dat nghia tranggiá đất nghĩa tranghoa viên nghĩa trangkhu mo gia dinhkhu mộ gia đìnhmua dat nghia trangmua đất nghĩa trangnghĩa trangnghĩa trang dòng họnghĩa trang gần tphcmnghia trang gia dinhnghĩa trang gia đìnhnghĩa trang lớn nhất sài gònnghĩa trang tại tphcmnghĩa trang tp hồ chí minhsài gòn thiên phúcsaigon thien phucsức khỏe người cao tuổisức khỏe tuổi giàtang lễ trọn góitảo mộ ông bàthiên phúcTiết Thanh Minhxây mộ cho người chếtxây mộ cho ông bà

Công viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc – Nhà đầu tư mua bán đất Nghĩa trang, dịch vụ tang lễ trọn gói tốt nhất 2018, món quà vô giá cho đấng sinh thành. Bên cạnh đó là các dịch vụ chăm sóc nơi an nghỉ cho người quá cố, dịch vụ mai táng, tang lễ trọn gói. Đến với Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, bạn có thể dễ dàng tìm được những sản phẩm đất dưỡng sanh, đất nghĩa trang với giá hợp lý và dịch vụ chất lượng nhất.

Gọi Hotline 0906 082 088 để được tư vấn tốt nhất.

Website chính thức: https://saigonthienphuc.com

Kênh Facebook chính thức: https://www.facebook.com/saigonthienphuc

Kênh Youtube chính thức của Hoa viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc : https://www.youtube.com/channel/UCUmwCxdzLUTr_fIfXRMl9Xw

Bảng giá Đất Nghĩa Trang tham khảo năm 2018: https://saigonthienphuc.com/bang-gia-dat-nghia-trang

Email: [email protected]

 

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC