fbpx
Logo Vàng PC

Chương trình lễ cúng Tết Mậu Tuất 2018 tại Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Đạo lý làm người từ xưa đến nay vốn là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Ông cha ta luôn nhắc nhở, dạy bảo con cháu phải sống ân nghĩa thủy chung, đã nhận ơn của ai thì không bao giờ quên. Truyền thống đạo đức đó được thể hiện rõ nét qua câu tục ngữ “Ăn quá nhớ kẻ trồng cây”. Vậy chúng ta phải đền ơn đáp nghĩa, báo hiếu với người đã khuất bằng cách nào?

Một trong những phương cách để chúng ta chu toàn đạo làm con là việc thăm viếng, hương khói cho Ông bà, tổ tiên – những người đã khuất. Đặc biệt vào các dịp lễ tết, khi gia đình sum họp, giành cho nhau những lời chúc tốt lành đầu xuân, chúng ta cũng không quên kéo nhau đi thăm mồ mả Ông bà, để dâng cho Người những bó hoa tươi và thắp những nén hương trầm. Hành động này cũng là dịp để nhắc nhớ cho các bậc con cháu – những trẻ nhỏ lưu giữ truyền thống Kính nhớ Tổ Tiên.

Và trong thời gian này, khi mọi người đang rộn ràng sắm Tết thì các nhân viên cảnh quan tại Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đang tất bật sửa sang, chăm chút lại mộ phần cho tất cả người quá cố đang yên nghỉ nơi đây. Tất cả phần mộ đều được trang trí  hoa tươi và nhang khói đủ đầy, để những ai không có điều kiện trở về thăm cũng cảm thấy an lòng khi “căn nhà” của người thân vẫn được chăm sóc mỗi ngày.

Lễ cúng tết Đinh Dậu 2017 tại Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Chương trình lễ cúng năm nay tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được chuẩn bị hết sức chu đáo. Ngoài việc đặt hoa tươi tại mộ phần; trang trí Công viên đẹp đẽ để phục vụ các gia đình thân nhân đến thăm viếng, Công viên còn thỉnh các Sư Thầy từ Tổ Đình Tôn Thạnh đến tụng kinh cầu siêu cho người quá cố và cầu bình an cho các gia đình thân nhân. Chương trình cụ thể như sau:

Thăm viếng phần mộ tổ tiên cũng là nét đặc trưng của văn hóa cổ truyền, một tục lệ trong “đạo thờ ông bà” của dân tộc ta vốn từ lâu đã trở thành truyền thống. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc kính mời quý thân nhân dành thời gian đến thăm viếng người thân và tham dự các nghi lễ truyền thống đầy ý nghĩa này.

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Xem nhanh các bài viết có nội dung liên quan: bán đất nghĩa trangchăm sóc người cao tuổichăm sóc sức khỏe người cao tuổichon dat chon catchọn đất chôn cấtcông viên nghĩa trangdat duong sanhdat nghia trangdịch vụ mai tángdịch vụ mai táng tphcmdịch vụ tang lễđất dưỡng sanhđất nghĩa tranggia dat nghia tranggiá đất nghĩa tranghoa viên nghĩa trangkhu mo gia dinhkhu mộ gia đìnhmua dat nghia trangmua đất nghĩa trangnghĩa trangnghĩa trang dòng họnghĩa trang gần tphcmnghia trang gia dinhnghĩa trang gia đìnhnghĩa trang lớn nhất sài gònnghĩa trang tại tphcmnghĩa trang tp hồ chí minhsài gòn thiên phúcsaigon thien phucsức khỏe người cao tuổisức khỏe tuổi giàtang lễ trọn góitảo mộ ông bàthiên phúcTiết Thanh Minhxây mộ cho người chếtxây mộ cho ông bà

Công viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc – Nhà đầu tư mua bán đất Nghĩa trang, dịch vụ tang lễ trọn gói tốt nhất 2018, món quà vô giá cho đấng sinh thành. Bên cạnh đó là các dịch vụ chăm sóc nơi an nghỉ cho người quá cố, dịch vụ mai táng, tang lễ trọn gói. Đến với Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, bạn có thể dễ dàng tìm được những sản phẩm đất dưỡng sanh, đất nghĩa trang với giá hợp lý và dịch vụ chất lượng nhất.

Gọi Hotline 0906 082 088 để được tư vấn tốt nhất.

Website chính thức: https://saigonthienphuc.com

Kênh Facebook chính thức: https://www.facebook.com/saigonthienphuc

Kênh Youtube chính thức của Hoa viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc : https://www.youtube.com/channel/UCUmwCxdzLUTr_fIfXRMl9Xw

Bảng giá Đất Nghĩa Trang tham khảo năm 2018: https://saigonthienphuc.com/bang-gia-dat-nghia-trang

Email: [email protected]

 

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC