fbpx
Logo Vàng PC

Những công trình kiến trúc độc đáo tại Sài Gòn Thiên Phúc

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc không dừng lại ở việc xây dựng một khuôn viên nghĩa trang trang nghiêm và hiện đại cho người quá cố. Hơn thế, chúng tôi mong muốn tạo nên được một cảnh quan tuyệt sắc, có sự giao hòa với thiên nhiên bên cạnh những công trình kiến trúc độc đáo, mang đậm nét đẹp truyền thống Việt Nam.

Những công trình kiến trúc độc đáo tại Sài Gòn Thiên Phúc

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm nơi an nghỉ phù hợp nhất dành cho người thân đã khuất, công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được thi công xây dựng với thiết kế kết hợp giữa cảnh quan tự nhiên và đầy đủ các khu chức năng cần thiết.

Tổng thể dự án là một không gian rộng lớn, có chiều sâu, nhưng hoàn toàn không tạo cảm giác ngột ngạt cho khách viếng thăm nhờ sự đồng bộ và nhất quán trong thiết kế, quy hoạch. Ngoài ra, Sài Gòn Thiên Phúc còn tạo cho người đến thăm sự thoải mái và yên bình giữa không gian trong lành nhiều cây xanh, thảm cỏ.

Hiện tại Sài Gòn Thiên Phúc có tổng cộng 6 phân khu, ở mỗi nơi sẽ có các công trình kiến trúc đặc trưng riêng. Các phân khu bao gồm: Thiên Vạn Phúc, Thiên Hoàng Phúc, Đại Phúc, Thiên Hồng Phúc, Thiên Trường Phúc, Thiên Gia Phúc.

Trong khuôn viên của nghĩa trang hiện nay sẽ gồm các công trình tâm linh và tiện ích như:

  • Cầu Bát Nhã: Hình ảnh tượng trưng cho thuyền bát nhã, là con thuyền đưa tiễn những linh hồn thoát ly trần tục, rũ bỏ mọi tham lam, sân hận, si mê rồi tự tại, vô minh để theo bước Đức Phật A Di Đà nhập vào Cõi cực lạc Niết bàn.
  • Chánh điện An Lạc Đường: Nơi làm lễ tiễn đưa người đã khuất về nơi an nghỉ cuối cùng. Nơi diễn ra các nghi thức Phật giáo long trọng theo đúng truyền thống người Việt, để tỏ lòng kính trọng và nhớ ơn đối với người đã khuất, tiễn đưa họ về miền cực lạc.
  • Lễ đài công giáo cử hành Thánh lễ cho các Tín Hữu, ngoài ra còn có các công trình tiện ích phục vụ khách hàng: Nhà Đa năng, Phòng Hội nghị, nhà nghỉ chân…cùng nhiều công trình công cộng khác như hồ nước, công viên cây xanh, tượng thờ chư Phật và Bồ Tát,… đều mang những điểm độc đáo riêng biệt.

Nhà nghỉ chân khu Đại Phúc

Nhà đa năng

Chánh điện An Lạc Đường

Nhìn chung, tất cả công trình tại đây đây đều nổi bật bởi sự tinh tế, được cố vấn và xây dựng bởi những kiến trúc sư nổi tiếng đến từ Nhật, Malaysia và Việt Nam. Tất cả mang đến cho Sài Gòn Thiên Phúc một vị thế xứng tầm với sự đẳng cấp, gần gũi, đặc biệt là giữ nguyên được những nét đẹp truyền thống, đảm bảo các yếu tố phong thủy vượng cát cho gia chủ.

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc – Công viên nghĩa trang gần thành phố Hồ Chí Minh nhất hiện nay

Sài Gòn Thiên Phúc tọa lạc tại Quốc Lộ 50 với vị trí giao thông thuận lợi, thuận tiện cho các quý thân nhân có thể đến thăm và làm ấm mộ phần. Quý khách hàng khi chọn mua đất nghĩa trang, đất dưỡng sanh tại Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc sẽ nhận được nhiều ưu điểm như:

  • Sài Gòn Thiên Phúc là công viên nghĩa trang cao cấp gần TPHCM nhất hiện nay – năm trên Quốc lộ 50 rộng rãi, thông thoáng và chỉ cách chợ Bến Thành 20km, tương đương với khoảng 30 phút di chuyển.
  • Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.
  • Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ hàng ngày, chăm sóc cây cảnh trên nấm mộ. Cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.
  • Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn.
  • Thời gian sử dụng vĩnh viễn: Pháp lý minh bạch. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc

Quý thân nhân có thể tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc qua các kênh thông tin sau:

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC