fbpx
Logo Vàng PC

Công viên nghĩa trang cao cấp cho người quá cố gần TPHCM

Người Việt xưa nay có câu “Mồ yên mả đẹp” tức mộ phần ông bà, tổ tiên được xây dựng chỉnh chu, hoàn thiện, thì gia thất mới yên bề, cuộc sống con cháu đời sau mới hạnh phúc ấm no. Chính vì thế, nơi xây dựng mộ phần cho ông bà, cha mẹ, người thân quá cố ngày nay càng được chú trọng hơn. Ngày càng nhiều các nghĩa trang cao cấp được xây dựng theo mô hình sinh thái, không đơn thuần chỉ là nơi đặt mộ phần của người đã khuất mà đây còn là một không gian xanh mát, yên bình để con cháu tìm về nguồn cội, tổ tiên. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mô hình Công Viên Nghĩa Trang  cao cấp Sài Gòn Thiên Phúc nhé!

Quy mô công viên nghĩa trang cao cấp Sài Gòn Thiên Phúc

Vị trí

nghĩa trang cao cấp
Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

Với mục đích nâng cấp nơi an nghỉ cho người đã khuất và thay đổi các thủ tục mai táng truyền thống tự phát, làm ảnh hưởng xấu đến môi trường và cuộc sống của người dân xung quanh. Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được xây dựng tại Ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 20 km tính từ Chợ Bến Thành, tương đương với 30 phút đi xe. Đây được xem là Công Viên Nghĩa Trang gần thành phố Hồ Chí Minh nhất.
Nằm gọn trên thế đất phong thủy hình chữ Thiên (天), tức là“Trời”, bao quanh là con sông uốn lượn tạo thế Rồng Châu. Mang ý nghĩa rằng những người quá cố và gia tộc đang yên nghỉ tại nơi đây sẽ nhận được Phúc khí của Trời, đồng thời được sẽ được bảo hộ bởi sức mạnh và sự giao hợp của vũ trụ.

Cảnh quan

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được xây dựng theo mô hình sinh thái dạng công viên, kết hợp hài hòa giữa cảnh quan tự nhiên và kiến trúc mộ phần. Khuôn viên rộng 60.000m2 với 6 phân khu mộ phần và các khu vực nghỉ ngơi dành cho gia đình, thân nhân đến viếng thăm như phòng khách VIP, phòng hội nghị, nhà đa năng. Mỗi hệ thống công trình của Sài Gòn Thiên Phúc đều đảm bảo tiết kiệm quỹ đất, giảm thiểu ô nhiễm, bảo vệ môi trường.

nghĩa trang cao cấp
Công trình kiến trúc tại Công Viên Nghĩa Trang cao cấp Sài Gòn Thiên Phúc

Cơ sở hạ tầng cùng các công trình kiến trúc được xây dựng kỳ công, hiện đại. Song vẫn mang đậm nét truyền thống Việt Nam, hòa cùng cảnh quan xanh mát xung quanh tạo nên chốn an nghỉ yên bình, thanh tịnh cho người quá cố. Đồng thời khiến quý thân nhân và gia đình cảm thấy gần gũi, ấm áp hơn mỗi khi viếng thăm.

Một số dịch vụ cao cấp tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

Không chỉ cung cấp đất dưỡng sanh và các mẫu mộ phần phù hợp với từng nhu cầu, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quý gia đình, thân nhân mà còn mang lại nhiều giá trị cho gia đình bởi các dịch vụ chăm sóc cao cấp kèm theo của Sài Gòn Thiên Phúc.

Tổ chức Lễ Cúng định kỳ

Hàng năm, Sài Gòn Thiên Phúc tổ chức 4 Đại Lễ lớn trong năm: Đại Lễ Tiết Thanh Minh, Lễ Vu Lan, Lễ Cúng Tảo Mộ 25 tháng Chạp. Đặc biệt, đối với các gia đình theo đạo Công Giáo, Sài Gòn Thiên Phúc tổ chức các Lễ Cầu cho các Đảng Linh Hồn, Lễ Cầu Ông Bà Tổ Tiên.

nghĩa trang cao cấp
Tiết Thanh Minh tại Công Viên Nghĩa Trang cao cấp Sài Gòn Thiên Phúc

Chăm sóc mộ phần trọn gói

Đội ngũ công nhân viên của Sài Gòn Thiên Phúc đảm bảo vệ sinh mộ phần định kỳ sạch sẽ, khang trang. Cây cỏ xung quanh mộ sẽ được nhân viên cắt tỉa định kỳ gọn gàng, sạch đẹp. Dịch vụ chăm sóc trọn gói này đã nằm trong giá bán. Chính vì thế chỉ cần thanh toán 1 lần, gia đình an tâm sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí chăm sóc nào khác. Đồng thời Sài Gòn Thiên Phúc tuyệt đối không nhận bồi dưỡng thêm.

Hơn nữa cảnh quan, cây cối xung quanh khuôn viên Công Viên Nghĩa Trang cao cấp Sài Gòn Thiên Phúc được nhân viên chăm sóc định kỳ, giúp không gian nơi đây luôn trong lành và thoáng đãng khi quý thân nhân đến viếng thăm.

An táng theo quy trình nhanh chóng

Khi gia đình có hậu sự, chỉ cần báo trước 24h, Sài Gòn Thiên Phúc sẽ chuẩn bị các công việc cần thiết cho toàn bộ quy trình an táng. Quý khách hàng không phải lo sợ thiếu sót trong lúc tang gia bối rối.

Ngoài ra, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc đã được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng vĩnh viễn, pháp lý minh bạch quý thân nhân và gia đình không lo việc di dời, an tâm chọn lựa nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người thân quá cố.

Dưới sự chuyên nghiệp tận tình của đội ngũ nhân viên, cùng quy mô cảnh quan Công Viên Nghĩa Trang hiện đại, Sài Gòn Thiên Phúc đã trở thành một trong những công viên nghĩa trang cao cấp hàng đầu tại TP.HCM. Đây không chỉ là nơi lưu giữ những “di sản” và giá trị tốt đẹp mà các bậc tiền nhân để lại cho hậu thế mà con nâng cao tinh và phát huy truyền thống “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của dân tộc Việt.

Trên đây là các thông tin cơ bản về Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc. Nếu quý thân nhân và gia đình có nhu cầu tìm hiểu về đất dưỡng sanh và dịch vụ tại Sài Gòn Thiên Phúc, có thể liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0906 082 088 hoặc nhắn tin trực tiếp vào Fanpage để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC