fbpx
Logo Vàng PC

CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG GẦN TpHCM NHẤT HIỆN NAY

Công viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là nghĩa trang gần TPHCM nhất hiện nay. Nơi đây là vùng đất hiền hòa, nơi người thân quá cố sẽ được an nghỉ vĩnh hằng. Nơi đây không chỉ mang đến dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói vĩnh viễn, mà dịch vụ tang lễ tại Công viên cũng vô cùng chỉn chu, đảm bảo đầy đủ các nghi thức.

 

nghĩa trang gần tphcm
Công viên Nghĩa trang gần TPHCM nhất hiện nay

Công viên Nghĩa trang gần TPHCM, thuận tiện thăm viếng

Hoa viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được quy hoạch trên khu đất đắc địa tại tỉnh Long An, đây được ví như vùng đất nghỉ ngơi của Rồng khi có sự giao thoa về mọi mặt từ vị trí địa lý, thiên nhiên đến các yếu tố phong thủy âm trạch.

Xem thêm: Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được xây dựng trên mặt tiền của quốc lộ 50, nằm trên thế đất hình chữ Thiên tựa như cõi Niết Bàn.

 

Nơi đây chỉ cách chợ Bến Thành 20km, chợ Lớn 16km và khu đô thị Phú Mỹ Hưng 18km, tương đương với 35 phút di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô, xe buýt đã tới nơi.

 

Sở hữu vị trí địa lý thuận lợi như thế nên con cháu dễ dàng lui đến thường xuyên để chăm sóc mộ và tưởng nhớ về người thân quá cố của mình, giúp con cháu bày tỏ được lòng thành kín và nhớ về nguồn cội.

 

Với lối kiến trúc tinh tế do những kiến trúc sư nổi tiếng người Nhật Bản, Malaysia và Việt Nam thi công, không gian hoa viên trông vô cùng hiện đại mà vẫn giữ được những họa tiết, hoa văn đậm nét văn hóa Việt.

 

Khuôn viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc có mấy khu vực?

nghĩa trang gần tphcm
Đất nghĩa trang rộng lớn và cao cấp, hiện đại

Khuôn viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc bao gồm 6 khu: Thiên Hoàng Phúc, Thiên Vạn Phúc, Thiên Trường Phúc, Thiên Hồng Phúc, Thiên Gia Phúc và khu Đại Phúc dành riêng cho người Công giáo. Mỗi khu đều đặt tên với chữ Phúc, với những chủ đề và cách trang trí mang ý nghĩa riêng biệt.

Xem thêm: Bảng giá đất nghĩa trang công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Toàn bộ Công viên được quy hoạch đồng bộ, các công trình kiến trúc mang tính thờ phụng tại Sài Gòn Thiên Phúc như tượng Đức Phật hay tượng Chúa Kito đều được chạm khắc kỳ công để chào đón quý gia đình đến tham quan và chiêm bái.

 

Cảnh quan trong khuôn viên cũng được thiết kế hài hòa, bố trí nhiều hoa và cây cảnh xung quanh. Tất cả mang đến một không gian trong lành giống như một công viên cây xanh, giúp cho người thân đến viếng thăm luôn cảm thấy gần gũi và dễ chịu mỗi khi đi tảo mộ.

 

Những ngôi mộ tại hoa viên được thiết kế chỉn chu và trang trọng với bộ phụ kiện mộ đi kèm phù hợp cho từng tôn giáo. Hoa văn trên bia mộ được chạm khắc khéo léo, mang ý nghĩa tôn nghiêm và thành kính dành cho người đã khuất.

 

Hằng năm Công viên sẽ tổ chức 4 đại lễ cúng và cầu siêu, giúp cho người đã khuất sớm được siêu thoát về miền cực lạc. Các nhân viên sẽ chăm lo cây xanh quanh mộ mỗi ngày, và lau dọn bia mộ thường xuyên, đảm bảo cho vẻ đẹp của khuôn viên luôn trong tình trạng tốt nhất.

 

“Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000 m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Là nghĩa trang gần TPHCM nhất hiện nay, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC