fbpx
Logo Vàng PC

CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC – MANG ĐẾN CẢM GIÁC AN YÊN CHO NGƯỜI QUÁ CỐ

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là mô hình lý tưởng hoàn hảo dành cho người đã khuất, giúp họ có chốn yên nghỉ bình an và được chăm sóc chu toàn nhất. Hoa viên Sài Gòn Thiên Phúc giúp quý khách hàng chuẩn bị những giai đoạn quan trọng thật chuyên nghiệp, chỉn chu trong lúc gia đình đang bối rối vì tang gia.

Mộ phần được chăm sóc hằng ngày tại nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc
Mộ phần được chăm sóc hằng ngày tại nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Tổng quan về nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc với nhiều dịch vụ tang lễ và chăm sóc mộ phần cao cấp theo mô hình quốc tế giúp người đã khuất có nơi an nghỉ tươm tất, lâu dài. 

 

Đất nghĩa trang tại Sài Gòn Thiên Phúc mang tính trường tồn lâu dài và đã được tỉnh Long An cấp phép sử dụng, kèm theo các dịch vụ tang lễ chuyên nghiệp, đúng truyền thống của người Việt Nam nên được rất nhiều hộ gia đình tin tưởng gửi gắm người thân đã khuất ở đây. 

 

Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo lối kiến trúc đặc biệt của Nhật Bản, kết hợp với không gian xanh mát tạo nên cảm giác bình an và an lạc cho người đến tảo mộ.

 

Thiết kế của hoa viên Sài Gòn Thiên Phúc

Hoa viên với nhiều cây xanh được tỉa tót, chăm sóc mỗi ngày
Hoa viên với nhiều cây xanh được tỉa tót, chăm sóc mỗi ngày

Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo hình chữ “Thiên” tựa cõi Niết Bàn, với ý nghĩa “phúc của trời” dành cho người đã khuất. Từ cổng vào sẽ đi qua cầu Bát Nhã- tượng trưng cho thuyền Bát Nhã- nơi các Chư Linh Hương thoát ly cõi trần tục, rũ bỏ mọi tham lam, sân hận, si mê. Qua khỏi cầu Bát Nhã chính là Chánh điện An Lạc Đường với tượng Đức Phật A Di Đà tọa lạc phía trước như đang đón các linh hồn về cõi Tịnh độ.

 

Nơi đây bao gồm 6 khu: Thiên Vạn Phúc, Thiên Hoàng Phúc, Đại Phúc, Thiên Gia Phúc, Thiên Trường Phúc và cuối cùng là Thiên Hồng Phúc, mỗi khu đều được đặt tên có chữ “Phúc”, trang trí theo từng chủ đề, đều có ý nghĩa riêng.

 

Điểm huyệt xung quanh hoa viên là dòng sông uốn quanh như thế Rồng Chầu. Được biết các vị trí đuôi rồng và thân rồng được trấn yểm bởi nhiều pháp khí là tượng đá và bia Huyền Vũ, có công dụng giữ cho khí của long mạch luôn được thịnh vượng, đem lại may mắn, cát tường cho gia chủ có người thân an nghỉ tại nơi đây.

 

Từng phụ kiện trang trí trên mộ đều được làm bằng đá nguyên khối màu trắng cao cấp, trau chuốt tỉ mỉ trong từng đường nét hoa văn và sắp xếp hài hòa để tạo nên một vẻ đẹp sang trọng nhưng vẫn vô cùng trang nghiêm.

 

Sài Gòn Thiên Phúc là nơi kết nối giữa thế hệ con cháu với ông bà, tổ tiên

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Sài Gòn Thiên Phúc cung cấp rất nhiều mẫu mộ khác nhau, đa dạng theo Công giáo, Phật giáo và Cộng đồng. Mỗi mộ phần mà Sài Gòn Thiên Phúc xây dựng cho người đã khuất an nghỉ cũng đạt đến sự tỉ mỉ. tinh tế và đặt các yếu tố phong thủy lên hàng đầu giúp tăng vượng khí cho gia chủ.

 

Tại Sài Gòn Thiên Phúc, chúng tôi không chỉ hướng đến việc xây dựng một khuôn viên trang nghiêm và yên bình để người quá cố có nơi yên nghỉ tươm tất, mà còn tận tâm chăm lo từng mộ phần thay gia đình và tổ chức các nghi lễ định kỳ để quý thân nhân có thể chu toàn bổn phận hiếu đạo với người đã khuất. 

 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay đến công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc nhân viên luôn hỗ trợ và tư vấn hết mình.

 

 

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC