fbpx
Logo Vàng PC

CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC – NƠI AN NGHỈ ẤM ÁP CHO NGƯỜI QUÁ CỐ

Đến với công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với thiết kế ở nơi đây. Tuy nghĩa trang là nơi thuộc về cõi âm nhưng với việc trang trí nhiều cây xanh, hồ nước và tiểu cảnh đã làm cho nơi này trở nên ấm áp, êm ái và bình dị.

 

Khung cảnh đầy cây xanh xung quanh mộ của Sài Gòn Thiên Phúc
Khung cảnh đầy cây xanh xung quanh mộ của Sài Gòn Thiên Phúc

Giới thiệu Khái quát về nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được xem là nơi cao cấp đứng đầu về các dịch vụ tang lễ và dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói. Nơi này chỉ cách chợ Bến Thành 20km và nằm gần TPHCM nhất ở thời điểm này. Với lợi thế là đất nghĩa trang cao cấp, ổn định theo thời gian và cam kết trường tồn đã tạo được lòng tin rất nhiều cho nhiều hộ gia đình gửi gắm người thân họ đến nơi này. Nơi đây còn có hệ sinh thái đúng tiêu chuẩn như xanh- sạch- cao cấp kèm theo đó là lối kiến trúc theo phong cách Nhật Bản thanh bình, bình an và an lạc.

 

Thông tin chi tiết về công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Nơi đây chính là ‘An Lạc Đường’
Nơi đây chính là ‘An Lạc Đường’

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo hình chữ “Thiên” tựa cõi Niết Bàn, với ý nghĩa “phúc của trời” dành cho người quá cố và gia tộc. Từ Cổng chính đi vào là Chánh điện An Lạc Đường với tượng Phật A Di Đà cao 6,8m, Ngài đứng trên tòa sen nhìn xuống như phổ độ nâng đỡ hàng vạn sinh linh vào cõi Tịnh độ.

 

Xung quanh công viên là dòng sông với mô hình uốn quanh như thể có sự xuất hiện của Rồng, các vị trí đuôi rồng và thân rồng được trấn yểm bởi các pháp khí là tượng đá và bia Huyền Vũ nhằm giữ cho khí của long mạch luôn luôn được thịnh vượng, đây chính là yếu tố mang lại vượng cát cho gia chủ khi có người thân an táng tại Công viên.

 

Sài Gòn Thiên Phúc trang trí mộ một cách trang nghiêm và ấm áp, các mẫu mộ được thiết kế chú trọng yếu tố phong thủy, giúp tăng vượng khí cho mộ phần và gia chủ.

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ mai táng của Sài Gòn Thiên Phúc

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng Sài Gòn Thiên Phúc cung cấp rất nhiều mẫu mộ khác nhau, đa dạng theo Công giáo, Phật giáo và Cộng đồng. Mỗi phần mộ đều được bố trí cây xanh, nhang khói đủ đầy với mong muốn người đã khuất được êm ấm, Với phương châm “phụng sự vô vị lợi” Sài Gòn Thiên Phúc luôn chú trọng việc cúng kiếng và chăm sóc mộ hằng ngày.

 

Dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói của hoa viên Sài Gòn Thiên Phúc đã tạo cảm giác an tâm cho những người con ở nơi xa không thể lui tới thường xuyên thăm viếng. Việc lo đầy đủ cho người đã khuất chính là nhiệm vụ cao cả của công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc. Vì chỉ khi người đã khuất an yên thì cõi dương tự khắc bình an, thịnh vượng và người sống sẽ luôn được phù hộ bởi người thân quá cố của mình. 

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC