fbpx
Logo Vàng PC

CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC – NƠI GỬI GẮM YÊU THƯƠNG VÀ KỶ NIỆM

Hiện nay việc cho ông bà được an nghỉ vĩnh hằng tại công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc chính là tạo điều kiện tốt nhất cho người thân quá cố có nơi an giấc ngàn thu êm ấm, không lo lạnh lẽo, cô đơn. Sài Gòn Thiên Phúc cung cấp các dịch vụ mai táng, chăm sóc mộ phần trọn gói và giúp đỡ những gia chủ ở xa không tiện tới thăm viếng thường xuyên.

Lối vào “An Lạc Đường”
Lối vào “An Lạc Đường”

Vì sao công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc rất được ưa chuộng hiện nay?

Khoảng cách địa lý của công viên Sài Gòn Thiên Phúc rất phù hợp. Nơi đây chỉ cách chợ Bến Thành 20km – gần thành phố Hồ Chí Minh nhất hiện nay. Được xây dựng trên khu đất cao cấp, cam kết bền vững và trường tồn tại tỉnh Long An, vì thế Sài Gòn Thiên Phúc được xem là chỗ yên nghỉ lý tưởng dành cho người đã khuất.

 

Thiết kế của công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc theo hình chữ “Thiên” tựa như cõi Niết Bàn, mang “phúc của trời” cho người đã khuất. Xung quanh hoa viên nghĩa trang là dòng sông uốn quanh như thế Rồng Chầu, các vị trí đuôi và thân rồng được trấn yểm bởi pháp khí là tượng đá và bia Huyền Vũ để giữ cho long mạch được thịnh vượng, hỗ trợ cho gia chủ có người thân mai táng ở công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được bình an và may mắn.

 

Nơi đây bao gồm 6 khu (Thiên Vạn Phúc, Thiên Hoàng Phúc, Đại Phúc, Thiên Gia Phúc, Thiên Trường Phúc và Thiên Hồng Phúc) mỗi nơi có thiết kế riêng biệt và mang ý nghĩa tâm linh khác nhau.

 

Công viên nghĩa trang là nơi tìm thấy bình yên trong quá khứ

Toàn bộ khung cảnh từ xa của An Lạc Đường
Toàn bộ khung cảnh từ xa của An Lạc Đường

Sài Gòn Thiên Phúc là mô hình nghĩa trang được thiết kế như công viên cây xanh với hàng cây tỏa bóng mát, thảm cỏ xanh mướt và hồ nước trong lành, nên nơi đây được xem là nghĩa trang cao cấp hơn rất nhiều lần so với các nghĩa trang thông thường.

 

Các cây xanh và tiểu cảnh được chọn lọc kỹ lưỡng, bố trí hợp phong thủy, mang đến cho Công viên không gian thanh tịnh và thoáng đãng. Bên cạnh đó, các mộ gia đình nhỏ, những mộ gia tộc nằm cạnh nhau, có cả mộ đơn và mộ đôi…được xây dựng mang tính trường tồn với lối kiến trúc kết hợp giữa văn hóa truyền thống và vẻ đẹp của văn hóa đương đại, tạo nên một không gian hài hòa, trang nghiêm.

 

Sài Gòn Thiên Phúc không chỉ là nơi dành cho người đã khuất mà còn bố trí khu nghỉ chân cho quý khách tới viếng thăm có thể nghỉ ngơi và tham quan. Nơi đây rất thích hợp cho con cháu mỗi khi nhớ ông bà, người thân quá cố có thể tới hoa viên hồi tưởng lại những ký ức tươi đẹp mà mình từng trải qua với nhau.

 

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc chú trọng, quan tâm tới việc dọn dẹp các phần mộ hằng ngày và luôn cầu siêu hằng năm cho người đã khuất được an yên, ấm cúng. Nếu người thân đã khuất được bình an chắc chắn gia chủ sẽ được hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống…

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC