fbpx
Logo Vàng PC

CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC – NƠI LƯU GIỮ NHỮNG KỶ NIỆM ĐẸP

Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi kết nối các thế hệ con cháu với ông bà tổ tiên,  là nơi để con cháu tìm về và cùng nhau gìn giữ những giá trị tốt đẹp của gia đình. Với dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói và mai táng đạt chuẩn quốc tế, Sài Gòn Thiên Phúc luôn là nơi được quý khách hàng tin tưởng chọn lựa khi tìm nơi an nghỉ cuối đời.

Hoa viên được thiết kế theo mô hình chữ Thiên, tự như cõi Niết Bàn
Hoa viên được thiết kế theo mô hình chữ Thiên, tự như cõi Niết Bàn

Công viên nghĩa trang là gì?

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ của người đã khuất. Hoa viên Nghĩa trang được thi công xây dựng với thiết kế kết hợp giữa cảnh quan tự nhiên và đầy đủ các khu chức năng cần thiết. Tổng thể Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo hình chữ Thiên () tựa như cõi Niết Bàn, mang đến “phúc của trời” cho người đã khuất và gia tộc.

Từ Cổng chính đi vào là Chánh điện An Lạc Đường với tượng Phật A Di Đà cao 6,8m, Ngài đứng trên tòa sen nhìn xuống như phổ độ nâng đỡ hàng vạn sinh linh vào cõi Tịnh độ. Theo thuyết Tầm long, điểm huyệt, xung quanh công viên là dòng sông uốn quanh như thế Rồng chầu. Các vị trí như đuôi Rồng và thân Rồng đã được trấn yểm bằng các pháp khí chính là tượng đá và bia Huyền Vũ, nhằm mục đích giữ cho khí long mạch luôn được thịnh vượng, bình an, giúp cho những gia chủ có người thân an táng tại đây luôn được ông bà tổ tiên phù hộ, gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tại sao lại có tên gọi là “công viên nghĩa trang” ?

Những mộ phần được trang trí và điêu khắc rất đẹp mắt
Những mộ phần được trang trí và điêu khắc rất đẹp mắt

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế và xây dựng một cách bài bản, đặc biệt là rất gần gũi với thiên nhiên. Hoa viên Nghĩa trang được trang trí với rất nhiều cây xanh đem lại không khí thoáng mát, trong lành cho quý khách đến viếng mộ. Đây là nơi vừa đáp ứng nhu cầu về mặt tâm linh vừa đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ. Toàn bộ công viên được thiết kế theo mô hình mở liên hoàn, có chiều sâu và không tạo ra cảm giác ngột ngạt khi đến thăm viếng.

Lấy cảm hứng thiết kế từ phong cách Nhật Bản đơn giản nhưng khoa học, kết hợp với những hoa văn mang đặc trưng bản sắc Việt, Sài Gòn Thiên Phúc đã tạo nên một tổng thể kiến trúc đan xen hài hòa giữa vẻ đẹp văn hoá truyền thống và vẻ đẹp văn hóa đương đại. 

Để phục vụ khách hàng, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc cung cấp đa dạng các mẫu mộ như mộ đơn, lăng mộ gia đình đẹp, mộ đôi…hay mộ dành riêng cho khách hàng Phật Giáo, Công Giáo. Bên cạnh đó, Sài Gòn Thiên Phúc có chuẩn bị chỗ nghỉ chân cho khách thăm quan khi đến đây thăm viếng.

Sự thoải mái và tiện nghi tại Sài Gòn Thiên Phúc

Với dịch vụ chăm sóc mộ phần vĩnh viễn, Sài Gòn Thiên Phúc sẽ thay bạn chăm sóc mộ phần của người thân tận tâm, chu đáo bằng việc bảo dưỡng mộ phần, đảm bảo không gian xung quanh luôn sạch đẹp và trong lành. Bên cạnh đó, việc hương khói cầu siêu cũng diễn ra thường xuyên để mang đến sự an lạc cho người đã khuất. Không khí ở đây rất trong lành và bình an, còn có cả thảm cỏ xanh mướt, hồ nước trong veo đem đến cảm giác bình yên cho quý khách khi đến tảo mộ tại công viên.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và quy trình chăm sóc bảo dưỡng rõ ràng, Sài Gòn Thiên Phúc luôn là nơi được khách hàng tin chọn khi tìm kiếm một nơi yên nghỉ an lành.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC