fbpx
Logo Vàng PC

CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC – NƠI NGƯỜI ĐÃ KHUẤT LUÔN CẢM THẤY ẤM ÁP

Hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là dự án đất nghĩa trang cao cấp cho người đã khuất an nghỉ. Đây còn là nơi mang đến những mảnh đất dưỡng sanh, món quà hiếu nghĩa vô giá cho ông bà yên lòng những ngày tháng cuối đời. Với những ưu điểm vượt trội về các dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói, hoa viên nghĩa trang đã khẳng định được vị thế của mình so với các đối thủ khác.

 

Nơi thờ cúng được bày trí đẹp mắt và trang nghiêm
Nơi thờ cúng được bày trí đẹp mắt và trang nghiêm

Hoa viên nghĩa trang cao cấp, gần thành phố Hồ Chí Minh nhất hiện nay

Theo quy hoạch đất nội thành ở thành phố Hồ Chí Minh cùng vấn đề di dời của hàng loạt nghĩa trang kiểu cũ, nhu cầu tìm kiếm nơi để mai táng ông bà vừa đảm bảo tính lâu dài, vừa gần trung tâm thành phố lại càng tăng cao. Đó cũng là lí do Sài Gòn Thiên Phúc trở thành địa chỉ mà rất nhiều quý gia đình tin tưởng và tìm đến. 

 

Có thể nói, Sài Gòn Thiên Phúc là Công viên Nghĩa trang gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất hiện nay, chỉ cách 20km từ chợ Bến Thành.Quý gia đình có thể dễ dàng di chuyển, tiện bề thăm viếng và đặc biệt vô cùng an tâm về tính trường tồn mà dự án này mang đến.

 

Chất lượng công trình tại Sài Gòn Thiên Phúc

Ngoài lựa chọn được vị trí thuận lợi và phong thủy đắc địa, nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc còn được đầu tư rất kỹ lưỡng về công trình kiến trúc cho đến khâu lựa chọn vật liệu thi công. Xung quanh hoa viên được xây dựng với cảnh sắc hài hòa, gần gũi với thiên nhiên, tạo cho người đi tảo mộ có cảm giác ấm áp, thoải mái khi đến thăm người thân mai táng tại nơi đây.

 

Hiện nay những khu nghĩa trang tự phát đang được Nhà nước lên quyết định giải tỏa, dẫn đến nhiều hộ gia đình rất lo lắng. Tuy nhiên quý thân nhân không cần tìm kiếm đâu xa, bởi vì Sài Gòn Thiên Phúc chính là nơi an nghỉ vĩnh hằng lý tưởng dành cho người đã khuất. Đây là dự án mà Sài Gòn Thiên Phúc đã lên kế hoạch và nghiên cứu kỹ càng nhằm đảm bảo được tính trường tồn, lâu bền cho công viên. 

 

Sài Gòn Thiên Phúc đã được Ủy ban Nhân dân tỉnh Long An cấp giấy phép hoạt động và có giấy tờ minh bạch nên quý thân nhân có người thân an táng tại đây đều có thể yên tâm và hài lòng.

 

Thiết kế khuôn viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Khung cảnh có màu sắc hài hòa và mang tính thiết kế hiện đại
Khung cảnh có màu sắc hài hòa và mang tính thiết kế hiện đại

Khuôn viên nghĩa trang được xây dựng và quy hoạch với đa dạng mô hình mộ khác nhau như: mộ đơn, mộ cải táng, mộ gia đình, mộ gia tộc, mộ đôi… và có 6 phân khu thiết kế phù hợp theo Phật giáo và Công giáo để quý gia đình lựa chọn. Không những Sài Gòn Thiên Phúc chăm lo chu đáo cho người đã khuất mà hệ sinh thái nơi đây còn mang đến cho chúng ta cảm giác yên bình, ấm áp và gần gũi nhất.

 

Những phần mộ trong công viên được trau chuốt tinh tế, chất liệu sử dụng để làm mộ bia là đá đen Ấn Độ cao cấp, mang đến sự kiên cố, bền vững qua thời gian. 

 

Hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc luôn chuẩn bị và tổ chức đầy đủ các nghi thức lễ cúng cho người đã khuất tại công viên, giúp quý gia quyến có thể an tâm chu toàn hiếu đạo. Quý khách cần thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0906 082 088 để tư vấn viên có thể hỗ trợ chu đáo nhất.

 

“Sài Gòn Thiên Phúc là Công viên Nghĩa trang cao cấp gần TPHCM nhất hiện nay – nằm trên Quốc lộ 50 rộng rãi, thông thoáng và chỉ cách chợ Bến Thành 20km, tương đương với khoảng 30 phút di chuyển.

Tổng thể Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo hình chữ Thiên (天) tựa như cõi Niết Bàn, mang đến “phúc của trời” cho người quá cố và gia tộc.

Theo thuyết Tầm long, điểm huyệt, xung quanh Công viên Nghĩa trang là dòng sông uốn quanh như thế Rồng chầu. Các vị trí đuôi Rồng và thân Rồng được trấn yểm bằng các pháp khí là tượng đá và bia Huyền Vũ để giữ cho khí của long mạch luôn thịnh vượng, đem lại cát tường cho gia chủ có người thân an táng tại công viên. Đặc biệt, các mẫu mộ phần đều được thiết kế chú trọng yếu tố phong thủy, giúp tăng vượng khí cho mộ phần.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC