fbpx
Logo Vàng PC

CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG THIÊN PHÚC – NƠI AN NGHỈ VĨNH HẰNG HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT VIỆT NAM

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là khu nghĩa trang cao cấp gần thành phố Hồ Chí Minh nhất hiện nay khi chỉ cách 20km từ Chợ Bến Thành. Nếu quý thân nhân đang có nhu cầu tìm nơi an nghỉ vĩnh hằng lý tưởng dành cho người thân quá cố, hoa viên Sài Gòn Thiên Phúc chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Hoa viên được chăm sóc và trang trí khéo léo, chỉn chu
Hoa viên được chăm sóc và trang trí khéo léo, chỉn chu

Lợi ích khi lựa chọn Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ cuối cùng

Hoa viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được xây dựng tại vùng đất Long An yên bình, có sự hài hòa tuyệt vời giữa thiên nhiên và các yếu tố phong thủy. Nằm trên đường quốc lộ 50 rất thông thoáng, không khí trong lành, Sài Gòn Thiên Phúc là khu nghĩa trang với vị trí rất thuận lợi cho quý gia đình tiện bề thăm viếng người thân. Quý khách chỉ mất khoảng 30 phút đi xe máy hoặc ô tô là đã tới nơi.

Khuôn viên nghĩa trang được xây dựng và quy hoạch với nhiều mẫu mộ đa dạng: mộ đôi, mộ đơn, mô gia đình và mộ gia tộc… Các mộ đều được chú trọng về mặt hình thức trang trí bên ngoài nhằm mục đích phù hợp với phong thủy và các bộ phụ kiện đi kèm phù hợp với từng tôn giáo khác nhau. Sài Gòn Thiên Phúc còn tạo cho người đến thăm viếng cảm giác bình an và thoải mái vì không gian nơi đây tưới mát như một công viên xanh, có thảm cỏ, hồ nước, hoa thơm khoe sắc,…Tất cả đều tạo nên một khung cảnh thiên nhiên đầy hữu tình.

Lựa chọn Sài Gòn Thiên Phúc, quý gia đình không chỉ đã chọn được một nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người thân đã khuất của mình, mà đây còn là nơi giúp con cháu được tỏ lòng thành kính và biết ơn ông bà tổ tiên khi đến viếng mộ. Mỗi lần tề tựu về đây thắp nén hương dâng lên ông bà, tổ tiên là một dịp để con cháu được nhìn về cội nguồn và gắn kết thêm tình thân trong gia đình.

Khi sử dụng dịch vụ chôn cất và chăm sóc mộ phần trọn gói tại Sài Gòn Thiên Phúc, quý thân nhân không cần lo ngại về việc phần mộ bị di dời, bởi vì dự án trước khi tiến hành đã được nghiên cứu và lên kế hoạch kỹ lưỡng, nhằm đảm bảo được tính trường tồn, ổn định, lâu dài. 

Hoa viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc – nơi gắn kết yêu thương

Những phần mộ gia đình luôn được đứng chung và thiết kế phù hợp với phong thủy
Những phần mộ gia đình luôn được đứng chung và thiết kế phù hợp với phong thủy

Nhằm đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm nơi an nghỉ vĩnh hằng lý tưởng dành cho người thân quá cố, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được thi công và xây dựng với cảnh quan thiên nhiên hữu tình, mang ý nghĩa phong thủy đắc địa giúp duy trì vượng cát và đầy đủ các khu chức năng cần thiết.. 

Sài Gòn Thiên Phúc cam kết chăm lo chu đáo cho người đã khuất được ấm no, đầy đủ và trọn vẹn nhất, người đến thăm cũng sẽ cảm nhận được sự gần gũi và gắn kết với những người thân yêu của mình đang yên nghỉ tại nơi đây.

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được phát triển theo mô hình không gian mở liên hoàn, giúp cho khuôn viên trở nên thoáng đãng nhưng vẫn giữ được sự uy nghiêm cần thiết. Nếu có nhu cầu mua đất dưỡng sanh uy tín và mang tính trường tồn theo thời gian, hãy liên hệ ngay đến Sài Gòn Thiên Phúc, nhân viên sẽ tư vấn giúp quý thân nhân tìm được một vị trí phù hợp và hoàn hảo nhất.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC