fbpx
Logo Vàng PC

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc – Miền đất vĩnh hằng an yên

Nằm cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ 30 phút di chuyển, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được nhiều gia đình lựa chọn làm nơi yên nghỉ cho người thân. Bởi vì nơi đây là phúc địa vĩnh hằng giúp âm siêu dương thái, gia đạo bình an. 

 

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc có hệ sinh thái đa dạng
Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc – Miền đất phước lành cho người quá vãng

 

Sài Gòn Thiên Phúc – Công Viên Nghĩa Trang Cao cấp sở hữu địa thế phong thủy, cảnh sắc hữu tình

 

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được quy hoạch bài bản trên một khu đất rộng 60,000m2 tại tỉnh Long An. Nơi đây có cảnh sắc thiên nhiên hữu tình và những công trình kiến trúc hài hòa. Điều này tạo nên một quần thể công viên vĩnh hằng vô cùng độc đáo, mang đến một nơi yên nghỉ làm an lòng người đã khuất cũng như làm thân nhân vơi đi nỗi đau mất người thân, an tâm về nơi an nghỉ cuối cùng của người quá cố.

 

Sài Gòn Thiên Phúc mang địa thế hình chữ Thiên dòng sông uốn lượn xung quanh như thế Rồng Chầu, giúp nơi đây toát lên mình vẻ đẹp uy nghiêm và trang trọng. Vì thế đây chính là vị thế phúc địa an lạc, yên nghỉ đời đời cho người đã khuất.

 

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc quy hoạch đồng bộ

 

Công Viên Nghĩa Trang được quy hoạch đồng bộ và tinh tế
Công Viên Nghĩa Trang được quy hoạch đồng bộ và tinh tế

Để tạo dựng nên một Công Viên Nghĩa Trang đẳng cấp, mới mẻ và hiện đại thì Sài Gòn Thiên Phúc được quy hoạch đồng bộ và đảm bảo tính thẩm mỹ. Đây cũng là điểm ấn tượng của mọi người khi đến tham quan hay thăm viếng tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc.

 

Nơi đây như chính là một công viên với sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và cây cối thiên nhiên. Từng khu vực được thiết kế và quy hoạch bài bản, mang đến sự đồng bộ với nhau. Các cảnh quan tự nhiên cũng như các công trình kiến trúc nơi đây đều mang đến không gian xanh mát, từng khu vực được tôn tạo với những công trình cây xanh, hoa tươi, thảm cỏ mang đến sự tươi mát.

 

Ngoài ra, từng khu vực mộ phần cũng được thiết kế và phân chia thành từng phân khu riêng biệt, tạo nên sự đồng bộ với thiết kế hài hòa. Điều này làm cho Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc mang đến đẳng cấp xứng tầm.

 

Chất lượng dịch vụ 5 sao tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Sài Gòn Thiên Phúc mang đến chất lượng dịch vụ 5 sao với các dịch vụ trọn gói
Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc mang đến chất lượng dịch vụ 5 sao với các dịch vụ trọn gói

 

Nhằm mang đến một chốn vĩnh hằng yên bình, chất lượng nhất, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc mang đến nhiều dịch vụ thuận tiện cho Quý gia đình. Nơi đây có đa dạng các dịch vụ như: Dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói, vệ sinh mộ phần thường xuyên, bảo dưỡng cảnh quan, thắp nhang mộ phần định kỳ.

 

Các dịch vụ chăm sóc mộ phần tại đây có thời hạn vĩnh viễn và đảm bảo không phát sinh chi phí về sau. Vì thế thân nhân và gia đình có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn nơi đây là nơi an nghỉ cuối cùng cho người thân của mình. 

 

Quý thân nhân và gia đình có nhu cầu tìm hiểu về đất dưỡng sanh và dịch vụ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0906 082 088 hoặc nhắn tin trực tiếp vào Fanpage để nhận được hỗ trợ và tư vấn.

Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC