fbpx
Logo Vàng PC

DỊCH VỤ CÚNG GIỖ ONLINE TẠI SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Đám Giỗ được xem là một phong tục cổ truyền trong văn hóa Việt Nam cần phát huy và gìn giữ. Trong thời đại hiện nay, nhiều gia đình không có thời gian và điều kiện chăm lo, hương hỏa cho mộ phần tổ tiên thường xuyên. Vì thế, dịch vụ cúng giỗ online tại Sài Gòn Thiên Phúc sẽ được ra đời trong tương lai và thay mặt cho thế hệ con cháu vẹn tròn đạo hiếu với người quá vãng. 

 

Ý NGHĨA CỦA VIỆC CÚNG GIỖ

 

Bày tỏ tấm lòng hiếu đạo đối với ông bà tổ tiên, đấng sinh thành là một nghĩa cử vô cùng cao đẹp của những người con. Ngày Giỗ là ngày lễ quan trọng của người đã khuất, đây là khoảnh khắc thân nhân và gia đình sum vầy cùng nhau tưởng nhớ đến người quá vãng. Thế hệ con cháu phải ghi nhớ ngày này để làm tròn bổn phận với người mất. Trong thời gian đám Giỗ diễn ra, bàn thờ lúc nào cũng phái được chỉn chu, khói hương nghi ngút để tưởng nhớ về Hương Linh. 

Cúng giỗ là một hình thức con cháu bày tỏ tấm lòng thương nhớ về cội nguồn
Cúng giỗ là một hình thức con cháu bày tỏ tấm lòng thương nhớ về cội nguồn

 

DỊCH VỤ CÚNG GIỖ ONLINE TẠI SÀI GÒN THIÊN PHÚC

 

Việc cúng giỗ, thờ phụng Cha Mẹ cốt ở tấm lòng của thế hệ con cháu. Tuy nhiên, với guồng quay công việc bận rộn, con cháu khó có thể tận hiếu được với tổ tiên đang yên nghỉ tại nghĩa trang vào những ngày giỗ chạp, Tảo Mộ, Thanh Minh,…

Thấu hiểu và chia sẻ cùng thân nhân và gia đình, Sài Gòn Thiên Phúc cho ra đời hình thức cúng giỗ online nhằm giúp con cháu vẹn toàn được chữ Hiếu đối với người thân đã an nghỉ.  

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HÌNH THỨC CÚNG GIỖ ONLINE TẠI SÀI GÒN THIÊN PHÚC

 

Cúng giỗ online là một dịch vụ mới, giúp cho những ai không thể đến tận nơi để thắp hương viếng mộ người thân trong những dịp lễ, Tết quan trọng và những ngày giỗ nhưng vẫn có thể làm tròn chữ hiếu, tìm thấy sự bình an thanh thản trong tâm hồn. 

Hình thức cúng giỗ online tại Sài Gòn Thiên Phúc sẽ được triển khai đa dạng và phù hợp với tôn giáo, sự kiện hoặc nhu cầu của nhiều gia đình có người thân an nghỉ tại đây. 

Tùy theo nhu cầu, điều kiện quý gia đình có thể trọn gói dịch vụ phù hợp
Tùy theo nhu cầu, điều kiện quý gia đình có thể trọn gói dịch vụ phù hợp

Dựa theo tín ngưỡng tôn giáo của gia đình và người quá vãng, chúng tôi sẽ có đề ra những dịch vụ cúng giỗ phù hợp, tương ứng với nhiều mức giá thành cũng như nhu cầu của thân nhân.

Đạo Phật vào ngày giỗ chúng tôi sẽ thiết đãi dâng cúng người thân mâm cơm cúng chay thanh đạm, tụng kinh cầu siêu, sắm đầy đủ lễ vật, hương hoa cúng dường cho người đã mất được siêu sinh tịnh độ, an nghỉ vĩnh hằng.

Đối với đạo Công giáo vào những thời khắc này, chúng tôi sẽ thay mặt gia đình dâng lễ vật, hương hoa, trái cây và thắp lên những ngọn nến chân tình nguyện cầu cho các Tín Hữu đã qua đời được về Thiên Quốc, an nghỉ đời đời.

Hình thức cúng giỗ online tại Sài Gòn Thiên Phúc sẽ luôn được chụp hình gửi về cho gia đình thân quyến để mọi người có thể nhìn thấy và tham gia với một tâm tình hiếu đạo vun vén chu toàn.

Quý gia đình, thân nhân có nhu cầu đăng ký tham quan và mua đất dưỡng sanh, tìm hiểu dịch vụ tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, liên hệ ngay đến đường dây nóng: 0906 082 088 để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhất.
“Sài Gòn Thiên Phúc là Công viên Nghĩa trang cao cấp gần TPHCM nhất hiện nay – nằm trên Quốc lộ 50 rộng rãi, thông thoáng và chỉ cách chợ Bến Thành 20km, tương đương với khoảng 30 phút di chuyển.

Tổng thể Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo hình chữ Thiên (天) tựa như cõi Niết Bàn, mang đến “phúc của trời” cho người quá cố và gia tộc.

Theo thuyết Tầm long, điểm huyệt, xung quanh Công viên Nghĩa trang là dòng sông uốn quanh như thế Rồng chầu. Các vị trí đuôi Rồng và thân Rồng được trấn yểm bằng các pháp khí là tượng đá và bia Huyền Vũ để giữ cho khí của long mạch luôn thịnh vượng, đem lại cát tường cho gia chủ có người thân an táng tại công viên. Đặc biệt, các mẫu mộ phần đều được thiết kế chú trọng yếu tố phong thủy, giúp tăng vượng khí cho mộ phần.”

 

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC