fbpx
Logo Vàng PC

Lễ Cúng Tảo mộ 25 Tháng Chạp tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Hơi thở của nàng Xuân đang làm rạo rực khắp cả không gian đất trời. Cứ mỗi độ Xuân sang, đội ngũ nhân viên tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc lại trở nên tất bật để chuẩn bị chào đón quý thân nhân đến tham dự Lễ Cúng Tảo mộ 25 tháng Chạp hàng năm.

Năm nay, Sài Gòn Thiên Phúc tổ chức Lễ Cúng Tảo Mộ 25 tháng chạp vào lúc 09h00 ngày 04/02/2024 ( nhằm ngày 25/12 năm Quý Mão). Đây là dịp để quý thân nhân từ khắp nơi gần xa cùng nhau gác lại công việc, dành thời gian để bên cạnh, thăm viếng mộ phần người thân, ông bà, tổ tiên. Là dịp để mọi người ôn lại chuyện cũ, tưởng nhớ, đặc biệt là thực hiện nghi lễ cầu siêu, cầu bình an cho linh hồn người đi xa, mang may mắn, bình yên về cho gia quyến.

Hoạt động trong Lễ cúng Tảo mộ 25 tháng Chạp

Trong Lễ cúng Tảo mộ 25 tháng chạp, Sài Gòn Thiên Phúc tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để tưởng nhớ và tri ân những người đã khuất.

Đúng 9h00 tại Chánh điện An Lạc Đường, Lễ cầu siêu cho người quá cố và cầu bình an cho gia đạo được diễn ra do các sư thầy chủ trì. Những làn khói hương nghi ngút, những lời kinh tiếng kệ của Chư Tôn Thiền Đức như thắp lên tâm tình hiếu đạo của người ở lại, nguyện cầu cho Chư Hương Linh được siêu sinh Tịnh Độ, an nghỉ vĩnh hằng.

Đặc biệt trong ngày này, các tư vấn viên luôn túc trực giải đáp thắc mắc cho quý khách nhiệt tình. Đội ngũ nhân viên cảnh quan luôn sẵn sàng hỗ trợ nhang đèn miễn phí, hỗ trợ quý gia đình chuẩn bị bày biện mâm cúng mà không cần mang đồ đạc lỉnh kỉnh.

Có thể nhận thấy không khí tại Sài Gòn Thiên Phúc trở nên nhộn nhịp và ấm cúng hơn hẳn so với ngày thường. Những nén hương thơm nghi ngút lan tỏa khắp không gian, mang theo những lời cầu nguyện của con cháu gửi đến người thân đã khuất.

Các mộ phần đều sạch sẽ, tươm tất, giúp cho những khoảnh khắc tề tựu bên người quá được trọn vẹn và ý nghĩa hơn.

Từng tốp thân nhân mang theo nét mặt hạnh phúc cùng nhau quây quần bên mộ phần người thân.

Đây là dịp để gắn kết tình thân, san sẻ sự yêu thương và thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc. 

Vì sao nên chọn Sài Gòn Thiên Phúc làm nơi an nghỉ vĩnh hằng?

Khác với phần lớn các khu nghĩa trang truyền thống khác, công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc luôn giữ cho mình được nhịp thở chậm rãi, giao hòa với trời đất thiên nhiên. Mỗi khi có dịp đến tham quan hay thăm viếng mộ phần, quý khách sẽ đều có chung một cảm giác đó là sự bình yên.

Tại Sài Gòn Thiên Phúc, chúng tôi luôn đề cao lợi ích khách hàng, luôn tích cực mang đến nhiều dịch vụ tốt nhất cho quý thân nhân có người thân chôn cất tại đây.

Bên cạnh sở hữu vị trí đắc địa hợp phong thủy, chỉ cách chợ Bến Thành 20km, nằm trên QL 50 có điều kiện giao thông thuận lợi. Sài Gòn Thiên Phúc còn đang cung cấp dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn đời hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi cam kết quý khách hàng khi chọn mua sản phẩm của chúng tôi sẽ nhận được nhiều lợi ích như sau:

  • Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.
  • Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ hàng ngày, chăm sóc cây cảnh trên nấm mộ: Cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.
  • Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn.
  • Thời gian sử dụng vĩnh viễn: Pháp lý minh bạch; Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc

Quý thân nhân có thể tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc qua các kênh thông tin sau:

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC