fbpx
Logo Vàng PC

Đại lễ cầu siêu tiết Thanh minh tại Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Vừa qua, vào ngày 14/4, Công viên nghĩa trang cao cấp Sài Gòn Thiên Phúc đã tổ chức sự kiện Đại lễ tiết Thanh minh năm Bính Thân 2016 dành cho các Phật tử và gia đình có thân nhân đang an nghỉ tại nghĩa trang.
Bài liên quan:
Thanh minh là một trong những lễ hội truyền thống có ý nghĩa sâu sắc trong đời sống tâm linh của người Việt Nam. Đây là dịp để mọi người bày tỏ lòng thành kính đối với ông bà, tổ tiên đã khuất và là sợi dây liên kết giữa những người còn sống và những người đã khuất theo triết lý nhân quả – luân hồi của nhà Phật.

Giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp này của dân tộc, công ty TNHH Thiên Đường Sài Gòn đã tổ chức Đại lễ tiết Thanh minh và lễ cầu siêu dành cho các gia đình có thân nhân đang an nghỉ tại nghĩa trang và các Phật tử nhằm thể hiện lòng thành kính tri ân đối với tổ tiên, ông bà, cha mẹ đã khuất. Đây là sự kiện đầu tiên được tổ chức tại công viên nghĩa trang cao cấp Sài Gòn Thiên Phúc nhằm thể hiện lời cam kết của công ty với khách hàng đối với các dịch vụ mà công ty hứa cung cấp.Nhằm tạo thuận lợi trong việc đi lại, Ban tổ chức đã chuẩn bị xe đưa đón thân nhân, khách mời từ các địa điểm di chuyển xuống công viên. Buổi lễ đã chính thức diễn ra vào lúc 8 giờ tại khu Chánh điện An Lạc Đường – nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc. Trong buổi sáng, các sư thầy đã được mời tới và tiến hành làm lễ cầu siêu cho những vong linh đã khuất nhằm cầu nguyện cho họ được siêu thoát và trở về thế giới của chư Phật, ngoài ra, lễ cầu siêu còn có mục đích cầu cho mọi người được khỏe mạnh, an lạc và hạnh phúc. Sau khi buổi lễ kết thúc, các gia đình đã tiến hành thăm mộ thân nhân và thắp hương quả nhằm bày tỏ lòng tưởng nhớ đến người thân của mình. Cuối cùng, mọi người được tham quan và dùng bữa cơm chay tập thể tại chùa Tôn Thạnh, thắt chặt thêm tình đoàn kết thân ái giữa mọi người và các gia đình với nhau.Đại lễ cầu siêu tiết Thanh minh tại công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đã kết thúc thành công và tốt đẹp, mang đậm ý nghĩa văn hóa truyền thống của dân tộc từ ngàn đời nay, thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn cao đẹp của các thế hệ con cháu đối với ông bà tổ tiên.
bảng giá đất nghĩa trang

Theo Tuấn Mai

Công viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc – Nhà đầu tư mua bán đất Nghĩa trang, dịch vụ tang lễ trọn gói tốt nhất 2018, món quà vô giá cho đấng sinh thành. Bên cạnh đó là các dịch vụ chăm sóc nơi an nghỉ cho người quá cố, dịch vụ mai táng, tang lễ trọn gói. Đến với Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, bạn có thể dễ dàng tìm được những sản phẩm đất dưỡng sanh, đất nghĩa trang với giá hợp lý và dịch vụ chất lượng nhất.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC