fbpx
Logo Vàng PC

Đại lễ Tết Thanh Minh 2024

Dân tộc ta xưa nay vốn xem trọng đạo Hiếu, chữ hiếu nghĩa luôn được gìn giữ và phát huy từ ngàn đời nay, qua đó Đại lễ Tết Thanh Minh được xem là dịp để con cháu thể hiện lòng thành kính, cái tâm chân thành, sự biết ơn đến với ông bà tổ tiên, những người thân yêu đang an bình bên thế giới bên kia.

Nhân dịp đất trời chuyển giao, Sài Gòn Thiên Phúc đã tổ chức Đại Lễ Tết Thanh Minh 2024 vào ngày 06/04/2024 ( nhằm ngày 28 tháng 02 năm Giáp Thìn).

Hoạt động trong Đại lễ Tết Thanh Minh tại Sài Gòn Thiên Phúc 2024

Đại lễ Tết Thanh Minh vừa qua tại Sài Gòn Thiên Phúc đã vinh hạnh đón tiếp nhiều lượt ghé thăm của các quý thân nhân từ khắp nơi gần xa.

Trong ngày này, nét mặt ai ai cũng đều rạng rỡ, trong tim chắc hẳn có chút bồi hồi, là dịp quý giá để mọi người có thể thư thả cùng nhau ngồi bên người thân, ôn lại chuyện cũ, thể hiện sự nhớ mong, thắp hương và cầu cho người ở bên kia được bình an và có nhiều phúc lộc.

Vào lúc 15:00, Công viên tiếp đón quý thân nhân và quý khách hàng từ khắp nơi tụ hội về đây. Đội ngũ nhân viên hướng dẫn của Sài Gòn Thiên Phúc luôn trong tư thế sẵn sàng, nhiệt tình giúp đỡ quý khách để mọi người dễ dàng trong việc di chuyển hơn. Hoạt động viếng thăm mộ phần sẽ được tiếp tục sau đó, đặc biệt quý thân nhân không cần mang theo gì cả, mộ phần tại công viên luôn trong trạng thái sạch bóng, khang trang. Chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ lễ cúng, tiết kiệm thời gian tuyệt đối cho khách hàng.

Lúc 16h15 – 16h30: Sài Gòn Thiên Phúc cung nghinh Chư Tôn Đức quang lâm tại Chánh điện An Lạc Đường. Dưới sự có mặt của quý thân nhân, từ 16h30 – 17h30 công viên tổ chức Lễ cúng cầu siêu cho Chư Hương Linh an nghỉ tại nghĩa trang à cầu an cho gia quyến được bình an và có cuộc sống thuận hòa.

Dưới nén hương nghi ngút, không khí ấm cúng an nhiên, mọi người cùng nhau hướng về người thân, gửi lời mong cầu, hy vọng cho người có được kiếp sống mới tốt hơn.

Đại lễ đã kết thúc vào lúc 17h30.

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc – Nơi an nghỉ bình yên cho người đi xa

Trong nhiều năm qua, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc luôn là địa chỉ được quý thân nhân gần xa tin chọn trong việc làm nơi chôn cất người đã mất.

Công viên tọa lạc trên mảnh đất chữ Thiên, hưởng lộc trời, hợp phong thủy. Cảnh sắc công viên chan hòa, hòa hợp với đất trời thiên nhiên, đặc biệt dịch vụ chăm sóc mộ phần luôn được đội ngũ nhân viên Sài Gòn Thiên Phúc chu toàn, đảm bảo một phần luôn trong tình trạng khang trang, sạch bóng. Ngoài ra khi lựa chọn công viên để làm nơi chôn cất người thân, quý thân nhân sẽ còn nhận được  nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

  • Gần TPHCM nhất: chỉ cách chợ Bến Thành 20km (35 phút di chuyển)
  • Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.
  • Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn:Thắp hương và vệ sinh mộ hàng ngày, chăm sóc cây cảnh trên nấm mộ; Cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.
  • Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn.
  • Thời gian sử dụng vĩnh viễn: Pháp lý minh bạch; Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc

Quý thân nhân có thể tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc qua các kênh thông tin sau:

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC