fbpx
Logo Vàng PC

ĐẠI LỄ TIẾT THANH MINH NĂM MẬU TUẤT TẠI SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Theo phong tục xưa, Tiết Thanh Minh là thời điểm mà các gia đình thường tụ họp để đi thăm viếng mồ mả ông bà, tổ tiên. Khi đi tảo mộ, mọi người thường sẽ cắt cỏ xung quanh mộ, tỉa tót cây cảnh cho gọn gàng, lau chùi sạch sẽ và bày mâm cúng, thắp nén hương để tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ những người đã khuất.

Với mong muốn giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc long trọng tổ chức Đại lễ Tiết Thanh Minh 2018, nhằm tạo điều kiện cho các gia đình thân nhân chu toàn bổn phận với tổ tiên.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Sài Gòn Thiên Phúc tổ chức chương trình ý nghĩa này, với quy mô ngày càng lớn, trang trọng và đầu tư hơn.

Thông tin về Đại Lễ Tiết Thanh Minh 2018 tại công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Với sự đồng hành hỗ trợ của các Chư Tôn Đức Tổ Đình Tôn Thạnh, đại lễ Tiết Thanh Minh tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc năm nay sẽ diễn ra lúc 15g00, ngày 21/04/2018 (nhằm ngày 06 tháng 03 năm Mậu Tuất). Tại sự kiện sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa như viết Phong vị cầu siêu cho các chư hương linh; lễ Phật trước Ngôi Tam Bảo; nghi thức Trai Đàn Chẩn Tế; nghe thuyết pháp với chủ đề “Đạo Làm Con” bởi Hòa Thượng Thích Chơn Đạo – Giáo Thọ Trường Sơ Trung Cấp Phật Học Tỉnh Long An; Các Thầy đồ cho chữ thư pháp và đóng Ấn Sa chúc phúc lên các tấm thư pháp dành tặng toàn bộ khách tham dự chương trình.

Ban tổ chức dự kiến sẽ có hàng ngàn thân nhân, khách mời, bà con Phật tử từ khu vực TPHCM, Long An đến tham dự. Ngoài ra, sự kiện còn có sự chứng dự của đông đảo Quý Chư Tôn Thiền Đức, Tăng Ni thuộc Giáo hội Phật Giáo Việt Nam tỉnh Long An và TP.HCM.

Thời gian Nội dung chương trình
14h30 – 14h45 Xe đón khách từ Tp.HCM về Công viên Nghĩa Trang SGTP
15h00 – 16h00 Chào đón quý khách tham quan Công viên/ viếng mộ/ xin chữ thư pháp/ Viết Phong vị cầu siêu
16g00 – 16g05 Cung nghinh Chư Tôn Thiền Đức quang lâm Phật điện
16h05 – 16h15 Lễ Phật  trước ngôi Tam Bảo
16h15 – 16h20 Tuyên bố lý do & giới thiệu đại biểu
16h25 – 17g00 Phát biểu chứng minh & thuyết pháp – “Đạo làm con”
17h00 – 17h20 Dùng cơm chiều & giải lao
17h25 – 17h30 Cung nghinh Chư Tôn Thiền Đức quang lâm Phật điện
17h30 – 19h00 Nghi thức Cúng Trai Đàn Chẩn Tế Cầu Siêu Chư Hương Linh
19h00 – 19h15 Nghi thức Ấn Sa chúc phúc cho các gia đình trên Tấm Thư Pháp
19h15 Hoàn mãn

 

* Lễ cúng Trai Đàn Chẩn Tế: TRAI ĐÀN BẠT ĐỘ – CHẦN TẾ ÂM LINH CÔ HỒN là nghi lễ mang ý nghĩa đặc biệt, trong đóGiải oan Bạt độ có nghĩa là ci bỏ oan khiên trói buộc, nhổ sạch phiền não đưa hương linh qua sông mê về bến giác. Lễ giải oan Bạt độ mang một tính chất vô cùng quan trọng là ta luôn nghĩ đến những oan hồn uổng tử, những bất đắc kỳ tử trong thân thuộc giòng họ đang chơi vơi nơi cảnh ngạ quỷ cô hồn chưa được siêu thoát mong được hoá giải cứu độ.

Lễ cúng tại Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc
Hình lưu niệm với quý Phât tử tại Đại lễ Tiết Thanh Minh 2017

Trong tinh thần phục vụ, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc hoan hỉ cung thỉnh qúy Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni và đón tiếp quý gia đình thân nhân, quý khách, quý Phật tử quang lâm chứng dự. Sự hiện diện của quý vị không chỉ giúp duy trì truyền thống đạo hiếu của tổ tiên chúng ta mà còn thể hiện lòng khoan dung và thành kính đối với những linh hồn ở thế giới bên kia.

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc kính chúc quý vị hiếu tâm kiên cố, phước quả viên thành.
Quý khách vui lòng đăng ký tham dự trước ngày 19/04/2018 qua đường dây nóng 0906 082 088 hoặc địa chỉ email: saigonthienphuc.info@gmail.com để công tác đón tiếp và phục vụ được chu đáo!

Địa chỉ công viên: Ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An

Hoặc đăng ký trực tiếp qua form đăng ký bên dưới:

Xem nhanh các bài viết có nội dung liên quan: bán đất nghĩa trangchăm sóc người cao tuổichăm sóc sức khỏe người cao tuổichon dat chon catchọn đất chôn cấtcông viên nghĩa trangdat duong sanhdat nghia trangdịch vụ mai tángdịch vụ mai táng tphcmdịch vụ tang lễđất dưỡng sanhđất nghĩa tranggia dat nghia tranggiá đất nghĩa tranghoa viên nghĩa trangkhu mo gia dinhkhu mộ gia đìnhmua dat nghia trangmua đất nghĩa trangnghĩa trangnghĩa trang dòng họnghĩa trang gần tphcmnghia trang gia dinhnghĩa trang gia đìnhnghĩa trang lớn nhất sài gònnghĩa trang tại tphcmnghĩa trang tp hồ chí minhsài gòn thiên phúcsaigon thien phucsức khỏe người cao tuổisức khỏe tuổi giàtang lễ trọn góitảo mộ ông bàthiên phúcTiết Thanh Minhxây mộ cho người chếtxây mộ cho ông bà

Công viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc – Nhà đầu tư mua bán đất Nghĩa trang, dịch vụ tang lễ trọn gói tốt nhất 2018, món quà vô giá cho đấng sinh thành. Bên cạnh đó là các dịch vụ chăm sóc nơi an nghỉ cho người quá cố, dịch vụ mai táng, tang lễ trọn gói. Đến với Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, bạn có thể dễ dàng tìm được những sản phẩm đất dưỡng sanh, đất nghĩa trang với giá hợp lý và dịch vụ chất lượng nhất.

Gọi Hotline 0906 082 088 để được tư vấn tốt nhất.

Website chính thức: https://saigonthienphuc.com

Kênh Facebook chính thức: https://www.facebook.com/saigonthienphuc

Kênh Youtube chính thức của Hoa viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc : https://www.youtube.com/channel/UCUmwCxdzLUTr_fIfXRMl9Xw

Bảng giá Đất Nghĩa Trang tham khảo năm 2018: https://saigonthienphuc.com/bang-gia-dat-nghia-trang

Email: saigonthienphuc.info@gmail.com

 

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC