fbpx
Logo Vàng PC

ĐẠI LỄ VU LAN BÁO HIẾU DIỄN RA TẠI SÀI GÒN THIÊN PHÚC NGÀY 06/08/2022 

Qua hàng nghìn năm lịch sử, Vu Lan Báo Hiếu luôn là một trong những đại lễ có sức sống văn hóa mãnh liệt nhất trong đời sống tinh thần của người Việt Nam. Vào ngày 06/08/2022 (tức 09/07/ Nhâm Dần) vừa qua, Sài Gòn Thiên Phúc đã trân trọng tổ chức Đại lễ Vu Lan nhằm gửi gắm tâm tình hiếu đạo đến với phụ mẫu song thân. 

 

 

Sài Gòn Thiên Phúc tổ chức ngày Lễ Vu Lan Báo Hiếu

 

Chia sớt tâm tình hiếu đạo của những người con vào mùa Vu Lan Hiếu Hạnh, Sài Gòn Thiên Phúc trân trọng tổ chức Đại Lễ Vu Lan vào ngày 06/07/2022 (Nhằm ngày 09/07 Nhâm Dần). 

 

 

Đại Lễ Cầu Siêu được diễn ra tại Chánh điện An Lạc Đường dưới sự chủ trì của các Chư Tôn Thiền Đức tỉnh Long An. Đây là nghi lễ quan trọng để nguyện cầu cho các Chư Hương Linh được an nghỉ vĩnh hằng, vãng sanh Cực Lạc. 

 

 

Từ rất sớm, đội ngũ nhân viên tại Sài Gòn Thiên Phúc đã bày thiết vật phẩm, lễ vật, hương, hoa để chuẩn bị cho buổi lễ thật chu toàn. Tất cả hoa trong Chánh Điện, bàn cúng đều được cắm bằng hoa tươi qua bàn tay khéo léo của các nghệ nhân chuyên nghiệp.

 

 

Trong không khí buổi lễ trang nghiêm, chan hòa ánh đạo, các gia đình và thân nhân đều tề tựu về chánh điện An Lạc Đường để cùng nhau tụng kinh cầu siêu cho người quá vãng. 

 

 

Với tâm tình hiếu đạo thiêng liêng, Sài Gòn Thiên Phúc còn tổ chức thêm hình thức viết “Phong Vị cầu siêu” cho các Chư Hương Linh quá vãng không an táng tại công viên. Điều này nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến của những vị khách, thân nhân, gia quyến đến tham dự buổi lễ vào ngày hôm đó. 

 

 

Viết “Phong Vị cầu siêu” chứa đựng ý nghĩa nhân văn vô cùng sâu sắc đối với những người đã khuất. Cầu siêu là nguyện cầu để ông bà cha mẹ, cửu huyền thất tổ được thác sanh về cõi Tịnh Độ của đức Phật A Di Đà. 

 

Kết thúc buổi lễ, mọi người ai ai cũng ra về trong tâm thế phấn khởi và ngập tràn cảm xúc khi có thể hồi hướng công đức phước lành trong ngày Vu Lan đến người thân đã khuất của mình. 

 

 

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc luôn đồng hành cùng thân nhân và gia đình chia sẻ tâm tình hiếu đạo thiêng liêng đến với Đấng Sinh Thành. Hy vọng rằng những người con chúng ta không chỉ mỗi trong mùa Lễ Vu Lan mà mỗi giờ, mỗi khắc, mỗi ngày trong cuộc đời đều là ngày đền đáp, hiếu thuận với hai đấng song thân. Để sau này khi cha mẹ bóng xế chiều tà nhìn lại chúng ta sẽ không ôm nỗi niềm tiếc nuối. 

 

Nam Mô Đại Hiếu Mục Kiền Liên Bồ Tát Ma Ha Tát. 


“Sài Gòn Thiên Phúc là Công viên Nghĩa trang cao cấp gần TPHCM nhất hiện nay – nằm trên Quốc lộ 50 rộng rãi, thông thoáng và chỉ cách chợ Bến Thành 20km, tương đương với khoảng 30 phút di chuyển.

Tổng thể Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo hình chữ Thiên (天) tựa như cõi Niết Bàn, mang đến “phúc của trời” cho người quá cố và gia tộc.

Theo thuyết Tầm long, điểm huyệt, xung quanh Công viên Nghĩa trang là dòng sông uốn quanh như thế Rồng chầu. Các vị trí đuôi Rồng và thân Rồng được trấn yểm bằng các pháp khí là tượng đá và bia Huyền Vũ để giữ cho khí của long mạch luôn thịnh vượng, đem lại cát tường cho gia chủ có người thân an táng tại công viên. Đặc biệt, các mẫu mộ phần đều được thiết kế chú trọng yếu tố phong thủy, giúp tăng vượng khí cho mộ phần.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC