fbpx
Logo Vàng PC

ĐẤT DƯỠNG SANH – MÓN QUÀ Ý NGHĨA DÀNH TẶNG CHO CHA MẸ TRONG DỊP VU LAN

Lễ Vu Lan là dịp để phận làm con cháu tỏ lòng hiếu kính đối với cha mẹ, ông bà của mình. Tại Sài Gòn Thiên Phúc, hàng năm vào tháng 7 Công viên long trọng tổ chức Lễ Vu Lan Báo Hiếu nhằm giúp cho con cháu có cơ hội tưởng nhớ về ân đức sinh thành, dưỡng dục, cầu bình an cho cha mẹ và gia đình.

 

Lễ Vu Lan là dịp giúp con cháu ghi nhớ ơn sinh thành của ông bà, cha mẹ
Lễ Vu Lan là dịp giúp con cháu ghi nhớ ơn sinh thành của ông bà, cha mẹ

Mua đất dưỡng sanh trong ngày Vu Lan tại Sài Gòn Thiên Phúc

Trong thuyết của Phật giáo, Đức Phật dạy tâm hiếu là tâm Phật, hạnh hiếu là hạnh Phật. Những lời dạy ấy đã nhắc nhở những người Phật tử tầm quan trọng của hiếu hạnh trong cuộc sống. 

 

Thể hiện chữ Hiếu không đơn thuần là bày tỏ sự hiếu kính với cha mẹ về tiền tài, vật chất hay phải luôn ở bên cạnh chăm nom. Họ đơn giản chỉ cần là những bữa cơm sum vầy, quây quần bên nhau trong hòa thuận đã làm cho nụ cười của cha mẹ nở trên môi một cách mãn nguyện. Bổn phận làm con phải hiểu rõ sự hy sinh cao cả ấy để đền ơn đáp nghĩa với đấng sinh thành dưỡng dục ta nên người.

 

Không khí Sài Gòn Thiên Phúc vào dịp Lễ Vu Lan trước giờ đón khách
Không khí Sài Gòn Thiên Phúc vào dịp Lễ Vu Lan trước giờ đón khách

Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu là một trong những nghi thức tâm linh định kỳ hàng năm được tổ chức tại Sài Gòn Thiên Phúc. Chương trình viếng thăm và dự lễ cầu siêu cho các Chư Hương Linh và cầu bình an cho gia quyến được diễn ra trong không khí cung kính và trang nghiêm. Đây là dịp để con cháu bày tỏ lòng hiếu kính đối với ông bà Tổ tiên, thành tâm thắp lên những nén tâm hương cho người thân quá vãng. 

 

Trong ngày lễ Vu Lan tại Sài Gòn Thiên Phúc nhiều thế hệ gia đình đã cùng cha mẹ của đến thăm viếng tổ tiên và tham dự buổi lễ. Đặc biệt trong dịp Lễ này, nhiều người con đã chọn đất dưỡng sanh làm quà tặng cho đấng sinh thành của mình – một món quà hết sức ý nghĩa và thiết thực dành cho cha mẹ khi độ tuổi xế chiều ập đến. 

 

Sài Gòn Thiên Phúc – Công viên Nghĩa trang đạt chuẩn quốc tế

Các gia đình cùng nhau tề tựu và tham dự Lễ Vu Lan
Các gia đình cùng nhau tề tựu và tham dự Lễ Vu Lan

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là đơn vị quản lý và phát triển dự án đất dưỡng sanh cao cấp với các dịch vụ nổi bật như: dịch vụ tang lễ trọn gói, dịch vụ mai táng trọn gói và chăm sóc mộ phần trọn gói. 

 

Sài Gòn Thiên Phúc là Công viên Nghĩa trang gần thành phố Hồ Chí Minh nhất hiện nay, chỉ cách 20km từ chợ Bến Thành. Quý khách có nhu cầu được tư vấn và tham khảo về đất dưỡng sanh vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0906 082 088 để đội ngũ nhân viên có thể hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất. 

 

“Sài Gòn Thiên Phúc là Công viên Nghĩa trang cao cấp gần TPHCM nhất hiện nay – nằm trên Quốc lộ 50 rộng rãi, thông thoáng và chỉ cách chợ Bến Thành 20km, tương đương với khoảng 30 phút di chuyển.

 

Tổng thể Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo hình chữ Thiên (天) tựa như cõi Niết Bàn, mang đến “phúc của trời” cho người quá cố và gia tộc.

 

Theo thuyết Tầm long, điểm huyệt, xung quanh Công viên Nghĩa trang là dòng sông uốn quanh như thế Rồng chầu. Các vị trí đuôi Rồng và thân Rồng được trấn yểm bằng các pháp khí là tượng đá và bia Huyền Vũ để giữ cho khí của long mạch luôn thịnh vượng, đem lại cát tường cho gia chủ có người thân an táng tại công viên. Đặc biệt, các mẫu mộ phần đều được thiết kế chú trọng yếu tố phong thủy, giúp tăng vượng khí cho mộ phần.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC