fbpx
Logo Vàng PC

Đất dưỡng sanh SGTP: Sống đời vô thường, dành điều tốt đẹp nhất đến các đấng yêu thương

Không phải ba mẹ không nói ra là họ không yêu bạn. Cũng không phải vì bạn còn trẻ mà thời gian còn lại của ba mẹ còn dài. mỗi ngày ta còn sống là một ân huệ, và không ai biết trước được ngày mai. Vì vốn dĩ đời là vô thường, nên hãy dành hết những gì tốt đẹp nhất cho người bạn yêu thương ngay hôm nay. Và mua đất dưỡng sanh cũng được xem như là một món quà để trọn phận làm con.

Tài sản quý giá nhất của ba mẹ đó chính là bạn

Không phải bạn còn trẻ thì thời gian còn lại của ba mẹ còn dài

Lúc nhỏ ai cũng mong được nhanh chóng trưởng thành, được vươn cao đôi cánh và sải bước thật xa ra những chân trời mới. Nhưng khi càng lớn thì ta  mong muốn mình bé lại, càng đi xa thì càng  mong được trở về nhà với ba mẹ.

Ngày nhỏ, câu đầu tiên bạn nói đó chính , là gọi ba, là gọi mẹ. Lớn hơn một chút muỗng cơm đầu là do mẹ bạn bón, bài học đầu tiên là do ba dạy. Rồi trong lễ cưới ba cũng là người nắm tay dắt bạn vào lễ đường. Khi bạn thất bại sẽ thấy tóc ba mẹ bạc hơn, khi bạn thành công bạ mẹ cũng không giấu được niềm hạnh phúc. Trải qua được những khoảnh khắc đó chắc bạn sẽ nhận ra rằng, mình đã đi được gần nửa cuộc đời.

Chúng ta có thể dành thời gian cho công việc, cho đam mê, cho cuộc sống riêng và quên rằng quỹ thời gian dành cho ba mẹ ngày càng ít. Khi ta đủ sự yêu thương, lúc ấy mới nhận ra rằng, thật ra vật chất hay tiền bạc chẳng là gì cả, chúng chỉ là những vật ngoài thân, còn bạn mới chính là tài sản quý giá nằm trong tim ba mẹ.

Tôi có một người bạn,  cả nhà anh ấy chỉ có ba người, bao gồm ba mẹ và anh ấy. Một hôm trong lúc về thăm nhà, mẹ anh mới mang điện thoại lại và nhờ anh chỉ cách dùng Facebook. Anh nói lúc đầu anh còn nhiệt tình, nhưng nói một lúc lâu sau thì mẹ anh vẫn không hiểu và cũng không rõ những thuật ngữ tiếng anh như Like, Share,..Nên anh đâm ra bẳn tính và cáu gắt với mẹ. Mẹ anh khi ấy thấy vậy mới thôi không hỏi nữa và mang điện thoại cất đi.

Rồi bỗng sau này ba anh mới bảo mẹ anh học cách sử dụng Facebook để xem ảnh và cập nhật đời sống của anh, tại mẹ biết rằng bọn trẻ thường hay đăng ảnh trên đó, chúng chia sẻ những thứ mà hiếm khi nào kể với ba mẹ.

Khi lớn lên, chúng ta sẽ dành ít thời gian hơn để chia sẻ với bố mẹ

Anh mới nói với tôi khi nghe xong anh thì anh như chết lặng, cũng bởi tại anh quá ít về nhà, nên hầu như không nói chuyện nhiều với ba mẹ, cuộc sống của anh cũng trở nên bận rộn hơn và không còn thường xuyên kể cho mẹ nghe những câu chuyện vặt vãnh như hồi nhỏ. Cả thế giới của mẹ chỉ có anh nhưng thế giới của anh đâu chỉ có mỗi riêng gia đình.

Hãy dành lấy những điều tốt đẹp nhất cho bố mẹ bằng việc mua đất dưỡng sanh tại Sài Gòn Thiên Phúc

Và để phải không hối hận, hãy yêu thương nhiều hơn, dành cho ba mẹ nhiều điều tốt đẹp hơn nữa. Và phận làm con bạn cần nên chu toàn cho ba mẹ ngay cả việc chọn nơi an nghỉ vĩnh hằng. Theo đời sống xã hội ngày càng văn minh, chữ hiếu đạo thời này đang dần trở nên cởi mở hơn. Và việc chọn mua trước đất dưỡng sanh để dành cho ba mẹ cũng không phải là việc gì quá to tát.

Một góc cảnh quan tại SGTP

Bởi thật ra ba mẹ không nói, nhưng theo tâm lý người già ai cũng mong muốn mình mai sau, khi đã đi hết con dốc cuộc đời thì cuối cùng cũng sẽ được  dừng chân và nằm xuống tại nơi có cảnh sắc tươi đẹp.

Và với cảnh sắc bình yên, tọa lạc tại vị trí đắc địa chỉ cách chợ Bến Thành 20km. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc nằm trên Quốc lộ 50, nơi đây có hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện, dễ dàng cho bạn ghé thăm, càng phù hợp với những người bận rộn và không có nhiều thời gian.

Ngoài ra, với dịch vụ cung cấp đất dưỡng sanh xây dựng mộ phần, bạn sẽ còn nhận được nhiều tiện ích như:

  • Thanh toán một lần, tiện ích cả đời
  • Dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng
  • Dịch vụ vệ sinh mộ phần thường xuyên
  • Thắp nhang định kỳ hàng tháng
  • Dịch vụ hướng dẫn thân nhân thăm viếng mộ phần và công tác bảo vệ trật tự 24/24
  • Các nghi lễ tâm linh định kỳ

Quý thân nhân có nhu cầu mua đất dưỡng sanh vui lòng liên hệ chúng tôi thông qua hotline hoặc nhắn tin trực tiếp qua Fanpage để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC