fbpx
Logo Vàng PC

SÀI GÒN THIÊN PHÚC – ĐẤT NGHĨA TRANG CAO CẤP VÀ CHỐN AN NGHỈ VĨNH HẰNG

Xã hội ngày càng phát triển, mô hình công viên nghĩa trang cũng dần trở nên quen thuộc với nhiều quý gia đình. Điều này lý giải cho việc tại sao đất nghĩa trang hay đất dưỡng sanh đang được nhiều quý gia đình tìm kiếm và mua để dành khi những nơi an nghỉ như Sài Gòn Thiên Phúc không chỉ là nơi “mồ yên mả đẹp” cho ông bà mà nơi đây còn cung cấp nhiều tiện ích hiện đại kèm theo.

Đất nghĩa trang - chốn an nghỉ vĩnh hằng
Hoa viên Sài Gòn Thiên Phúc về đêm

Đất nghĩa trang trường tồn và cao cấp

Hiện nay nhà nước đang áp dụng chính sách giải tỏa những khu nghĩa trang tự phát, những khu nghĩa trang quy hoạch không đồng bộ, khoa học gây mất mỹ quan và ô nhiễm môi trường. Điều này đã làm cho nhiều hộ gia đình lo lắng về việc di dời mộ phần cho tổ tiên, cũng như trăn trở tìm kiếm được chỗ an nghỉ về sau này.

Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là địa điểm hoàn hảo đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng đưa ra. Trước khi thi công và quy hoạch dự án trên khu đất của tỉnh Long An, Công viên đã được Ủy ban Nhân dân tỉnh Long An cấp phép thi công và có đầy đủ giấy tờ, pháp lý minh bạch; đảm bảo tính trường tồn, bền vững. Quý thân nhân không cần phải lo lắng vấn đề  giải tỏa hay di dời mộ phần.

Hoa viên Sài Gòn Thiên Phúc được xây dựng tại khu đất đắc địa, nằm ngay trên quốc lộ 50 thuộc ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An nên rất rộng rãi và tiện bề đến thăm viếng khi chỉ cách 20km từ chợ Bến Thành.

Hạnh phúc đến từ những người thầm lặng chăm sóc mộ mỗi ngày

Đất nghĩa trang
Công viên được trang trí khéo léo và bia mộ được lau dọn định kỳ sạch sẽ

Nếu quý gia đình có ở xa hoặc bận rộn không thể đến thăm mộ phần người thân thường xuyên, những cô chú nhân viên tại Sài Gòn Thiên Phúc sẽ thay mặt gia đình chăm sóc mộ phần thường xuyên, chu đáo với mục đích giúp cho người khuất được ấm cúng, đầy đủ.

Công việc thường nhật của đội ngũ nhân viên cảnh quan tại công viên là quét mộ kỹ càng, đảm bảo cho quang cảnh hoa viên luôn sạch đẹp, tươi tốt. Những việc làm tưởng chừng bé nhỏ, nhưng đã giúp cho “ngôi nhà” của người quá cố lúc nào cũng chỉn chu, tươm tất. Quý thân nhân đến viếng thăm cũng cảm thấy yên lòng khi mộ phần ông bà đã có người săn sóc tận tâm, chu đáo. 

Vào những dịp đại lễ hằng năm như cúng tảo mộ Thanh minh, Vu Lan… Sài Gòn Thiên Phát thường tổ chức rất linh đình và long trọng, nhằm cầu siêu cho các Chư Hương Linh sớm được siêu thoát và cầu bình an cho gia đạo. Những ngày này đội ngũ nhân viên tại Sài Gòn Thiên Phúc lại bận rộn hơn bao giờ hết. Từ trang trí khuôn viên đến chuẩn bị đồ lễ cúng, lau dọn mộ phần thật sạch đẹp. Trong suốt buổi lễ diễn ra, luôn có nhân viên túc trực để hỗ trợ nhang đèn miễn phí cho quý gia đình. 

Nụ cười thân thiện luôn nở trên môi, tác phong chuyên nghiệp phục vụ hết lòng của các cô chú nhân viên đã làm cho nhiều khách hàng hài lòng và an tâm khi đã gửi gắm người thân quá cố của mình tại khu đất nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về những dịch vụ cao cấp về đất dưỡng sanh, thủ tục tang lễ quý khách có thể ở liên hệ Hotline: 0906 082 088 để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất. 

Sài Gòn Thiên Phúc là Công viên Nghĩa trang cao cấp gần TPHCM nhất hiện nay – nằm trên Quốc lộ 50 rộng rãi, thông thoáng và chỉ cách chợ Bến Thành 20km, tương đương với khoảng 30 phút di chuyển.

Tổng thể Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo hình chữ Thiên (天) tựa như cõi Niết Bàn, mang đến “phúc của trời” cho người quá cố và gia tộc.

Theo thuyết Tầm long, điểm huyệt, xung quanh Công viên Nghĩa trang là dòng sông uốn quanh như thế Rồng chầu. Các vị trí đuôi Rồng và thân Rồng được trấn yểm bằng các pháp khí là tượng đá và bia Huyền Vũ để giữ cho khí của long mạch luôn thịnh vượng, đem lại cát tường cho gia chủ có người thân an táng tại công viên. Đặc biệt, các mẫu mộ phần đều được thiết kế chú trọng yếu tố phong thủy, giúp tăng vượng khí cho mộ phần.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC