fbpx
Logo Vàng PC

Tìm mua đất nghĩa trang tphcm ở đâu?

Nhu cầu tìm mua đất nghĩa trang trên địa bàn TPHCM hiện nay đã trở nên rất sôi động. Nhìn vào tình hình thực tế thì để sở hữu một mảnh đất làm nơi an nghỉ cuối đời cũng không hề dễ dàng. Vì thế nhiều người mang tâm lý lo sợ và tranh thủ tìm mua. Vậy để tìm mua đất nghĩa trang TPHCM ở đâu uy tín nhất?

Thực trạng về thị trường đất nghĩa trang TPHCM hiện nay

Theo thống kê của Cục Thống kê thành phố Hồ Chí Minh, tỷ lệ tử vong của thành phố trong năm 2023 là 7,5‰. Tỷ lệ này tương đương với tỷ lệ tử vong trung bình của cả nước trong năm 2023. Với dân số khoảng 9,5 triệu người, mỗi năm thành phố Hồ Chí Minh có khoảng 71.250 người tử vong. Nhu cầu chôn cất của thành phố cũng tương ứng với con số này. Tuy nhiên, thực tế nhu cầu chôn cất của thành phố Hồ Chí Minh còn cao hơn con số thống kê.

đất nghĩa trang tphcm

Hiện nay, thành phố Hồ Chí Minh có khoảng 1.200 ha đất nghĩa trang, trong đó 100 ha đất nghĩa trang nhân dân và 1.100 ha đất nghĩa trang tự phát. Tuy nhiên, diện tích đất này đang dần bị thu hẹp do tốc độ đô thị hóa nhanh chóng. Theo quy hoạch của thành phố, diện tích đất dành cho nghĩa trang là khoảng 120 ha. Điều này dẫn đến tình trạng khan hiếm đất nghĩa trang, giá đất nghĩa trang tăng cao.

Để giải quyết vấn đề thiếu đất nghĩa trang, thành phố Hồ Chí Minh đã có nhiều giải pháp, trong đó có việc quy hoạch xây dựng các nghĩa trang mới, khuyến khích sử dụng hình thức hỏa táng và xây dựng các cơ sở lưu giữ tro cốt. Tuy nhiên, các khuyến nghị này vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn vì thực chất trong tâm thức người Việt Nam, chôn cất người đã mất là một cách để thể hiện sự tôn kính đối với người đi xa.

Nên mua đất nghĩa trang tphcm ở đâu?

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nghĩa trang gần TPHCM nhất hiện nay, công viên chỉ cách chợ Bến Thành 20km. Với vị trí nằm trên quốc lộ 50 rộng rãi, quý thân nhân có người thân chôn cất tại đây chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển bằng ô tô, hoặc xe máy nên có thể dễ dàng lui tới thăm viếng, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí.

Cảnh quan tại nghĩa trang cũng là một trong những yếu tố được Sài Gòn Thiên Phúc kiến tạo và duy trì hàng ngày. Khi bước vào công viên bạn sẽ cảm nhận được không khí trong lành, mát mẻ với đủ loại cây cảnh và nhiều loại hoa. Mỗi một công trình kiến trúc tại đầy đều có dấu ấn riêng và chú trọng phong thủy.

Đặc biệt, bạn không cần phải lo lắng về việc phần mộ của người thân bị di dời đi nơi khác bởicông viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đã được UBND tỉnh Long An cấp phép hoạt động ổn định lâu dài và vĩnh viễn.

Cảnh quan tươi đẹp tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

 Sài Gòn Thiên Phúc – Công Viên Nghĩa Trang Cao Cấp Hiện Đại Nhất Việt Nam

Tọa lạc trên quốc lộ 50 tại ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

  • Gần TPHCM nhất: Chỉ cách chợ Bến Thành 20km (35 phút di chuyển)
  • Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.
  • Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ hàng ngày, chăm sóc cây cảnh trên nấm mộ; Cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.
  • Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn.
  • Thời gian sử dụng vĩnh viễn: Pháp lý minh bạch; Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc luôn mang lại cho người quý thân nhân sự an tâm khi gửi gắm người thân tại đây hoặc nhắn tin trực tiếp qua Fanpage của chúng tôi. 

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC