fbpx
Logo Vàng PC

ĐẶT TRỌN NIỀM TIN TẠI CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Việc tìm kiếm nghĩa trang gần thành phố Hồ Chí Minh để quý thân nhân có thể thường xuyên đến thăm viếng không phải là chuyện đơn giản. Để đáp ứng nhu cầu của người dân, hoa viên Sài Gòn Thiên Phúc đã ra đời với dịch vụ an táng, chăm sóc mộ phần trọn gói… giúp người đã khuất có nơi an nghỉ vĩnh hằng.

 

Sài Gòn Thiên Phúc - Nghĩa trang gần thành phố Hồ Chí Minh
Những mẫu mộ đôi tại khuôn viên Sài Gòn Thiên Phúc

Khu đất nghĩa trang cao cấp, mang tính trường tồn

Sài Gòn Thiên Phúc là nơi cung cấp đất nghĩa trang cao cấp và mang tính trường tồn lâu dài. Quý gia đình không cần lo phần mộ bị di dời hay giải tỏa, bởi nơi đây là dự án ngay từ trước khi thi công đã được nghiên cứu kỹ càng, lựa chọn ra vị trí đắc địa mang tính bền vững. 

 

Sài Gòn Thiên Phúc là dự án đã được cấp phép xây dựng và có giấy tờ minh bạch rõ ràng. Quý thân nhân có người thân an táng tại đây không cần lo lắng đến vấn đề mộ sẽ bị di dời sang nơi khác.

 

Nằm ngay trên khu đất đắc địa của tỉnh Long An

Điểm nổi bật của Hoa viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ở mặt tiền trên quốc lộ 50 nằm tại ấp Long Phú, Xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An rất rộng rãi và dễ dàng di chuyển, tìm kiếm. Nơi đây mang đến sự giao thoa hài hòa giữa thiên nhiên với dòng sông uốn quanh phía sau Công viên như thế Rồng chầu.

 

Chỉ cách chợ Bến Thành 20km, chợ Lớn 16km và khu đô thị Phú Mỹ Hưng 18km, nên thông thường chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển bằng ô tô hoặc xe máy. Có thể nói, Sài Gòn Thiên Phúc chính là Công viên nghĩa trang gần TP.HCM lý tưởng nhất cho quý gia đình.

 

Nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói tại Sài Gòn Thiên Phúc

Sài Gòn Thiên Phúc - nghĩa trang gần thành phố Hồ Chí Minh
Mua đất dưỡng sanh chính là giúp cho tương lai được nhẹ gánh

Quý gia đình khi lựa chọn Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc không chỉ sở hữu được mảnh đất nghĩa trang cao cấp, mà còn vô cùng an tâm với dịch vụ tang lễ và chăm sóc mộ phần trọn gói  mà hoa viên mang lại. 

 

Hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc luôn đứng đầu về dịch vụ cung cấp đất nghĩa trang với đa dạng nhiều mẫu mã bia mộ với 6 phân khu mang ý nghĩa và thiết kế đặc trưng rất riêng, đặc biệt nhất là khu Đại Phúc dành cho Công giáo – vùng đất đã được Thánh hóa cho các Tín hữu. 

 

Dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói tại hoa viên sẽ giúp quý gia đình quán xuyến, chăm lo phần mộ thật chu đáo. Các bia mộ luôn được quét mộ định kỳ, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Đội ngũ nhân viên cảnh quan tại Sài Gòn Thiên Phúc cũng thường xuyên tưới nước, cắt tỉa cây cảnh trên mộ và xung quanh khuôn viên, đảm bảo mộ phần của người quá cố luôn được tươm tất.

 

Hằng năm công viên sẽ tổ chức 4 đại lễ cúng, giúp cầu siêu cho các hương hồn sớm được siêu thoát và an lạc nơi chín suối. 

 

Với những ưu điểm vượt trội trong các gói dịch vụ chăm sóc mộ phần, hoa viên nghĩa trang Thiên Phúc đã dần khẳng định được vị thế của mình khi vừa là nghĩa trang gần thành phố Hồ Chí Minh nhất hiện nay, vừa đảm bảo mang đến những dịch vụ, tiệc ích hiện đại phục vụ quý khách.

 

“Sài Gòn Thiên Phúc là Công viên Nghĩa trang cao cấp gần TPHCM nhất hiện nay – nằm trên Quốc lộ 50 rộng rãi, thông thoáng và chỉ cách chợ Bến Thành 20km, tương đương với khoảng 30 phút di chuyển.

Tổng thể Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo hình chữ Thiên (天) tựa như cõi Niết Bàn, mang đến “phúc của trời” cho người quá cố và gia tộc.

Theo thuyết Tầm long, điểm huyệt, xung quanh Công viên Nghĩa trang là dòng sông uốn quanh như thế Rồng chầu. Các vị trí đuôi Rồng và thân Rồng được trấn yểm bằng các pháp khí là tượng đá và bia Huyền Vũ để giữ cho khí của long mạch luôn thịnh vượng, đem lại cát tường cho gia chủ có người thân an táng tại công viên. Đặc biệt, các mẫu mộ phần đều được thiết kế chú trọng yếu tố phong thủy, giúp tăng vượng khí cho mộ phần.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC