fbpx
Logo Vàng PC

SÀI GÒN THIÊN PHÚC – ĐẤT NGHĨA TRANG CAO CẤP VÀ DỊCH VỤ CHĂM SÓC MỘ PHẦN CHU ĐÁO

Sài Gòn Thiên Phúc là nơi cung cấp đất mộ nghĩa trang cao cấp và có dịch vụ chăm sóc mộ phần chu đáo. Đây cũng là địa điểm lý tưởng dành cho người đã khuất được an nghỉ vĩnh hằng và bình yên nơi chín suối. Toàn cảnh khuôn viên mang đến sự bình yên và ấm cúng cho người đến tham quan và thăm viếng người thân của mình.

 

dịch vụ chăm sóc mộ phần chu đáo
Sài Gòn Thiên Phúc giúp con cháu bày tỏ lòng biết ơn đối với ông bà tổ tiên đời trước của mình

Đất nghĩa trang được thiết kế mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc

Hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc giúp cho ông bà được an nghỉ bình yên nơi chín suối, bởi lối thiết kế giống như một công viên cây xanh. Những khu mộ xây dựng đồng bộ theo hướng đông tây, mang đến tính thẩm mỹ cao và có yếu tố phong thủy ngũ hành cho mộ phần. Ngoài ra bia mộ còn sử dụng nguyên vật liệu nhập khẩu chính hãng từ Ấn Độ nên rất kiên cố và bền vững.

 

Tổng thể hoa viên được xây dựng trên khu đất đắc địa tại Tỉnh Long An, xung quanh là dòng sông uốn quanh như thế Rồng chầu và được trấn yểm bằng tượng đá và bia Huyền Vũ, giúp cho những ai có người thân chôn cất tại đây đều gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, thuận lợi trong công việc…

 

Khi gửi gắm người thân tại nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, quý khách hàng không cần lo lắng vấn đề mộ bị di dời. Bởi trước khi lên kế hoạch xây dựng, chủ đầu tư đã có giấy phép minh bạch rõ ràng được ủy ban nhân dân tỉnh Long An cấp.

 

Các kiến trúc sự đã tạo nên một không gian vừa mang yếu tố tâm linh, vừa hợp phong thủy giúp người khuất được an lòng. Không gian xung quanh còn được vệ sinh kỹ lưỡng và trang trí rất nhiều cây xanh, kèm theo đó là hồ nước và nhiều tượng Phật được chạm khắc kỹ lưỡng, tinh tế.

 

Lấy cảm hứng từ sự tỉ mỉ và khoa học của người Nhật, diện tích và các thiết kế mộ phần tại Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế chú ý tính toán kỹ lưỡng, quy hoạch đồng bộ với chiều cao tiêu chuẩn không quá 1m2, điều này vừa đảm bảo vẻ đẹp mỹ quan cho tổng thể khuôn viên, vừa tôn lên sự sang trọng, trang nghiêm cần thiết cho từng mộ phần.

 

Chất lượng dịch vụ của chăm sóc mộ sóc mộ phần trọn gói

dịch vụ chăm sóc mộ phần chu đáo
Hoa viên thiết kế theo xu hướng hiện đại và cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng

Dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói bao gồm: thắp hương và vệ sinh mộ thường xuyên, chăm sóc cây cảnh trên mộ phần… 

 

Đặc biệt khi lựa chọn gói dịch vụ này, quý khách hàng chỉ cần thanh toán đúng một lần duy nhất và không phát sinh chi phí nào về sau. Nhờ ưu điểm này, Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được rất nhiều gia đình lựa chọn là địa điểm lý tưởng để người thân an nghỉ mãi mãi.

 

Nơi đây còn có chánh điện An Lạc Đường được thiết kế mang yếu tố linh thiêng, là nơi diễn ra các nghi lễ định kỳ hàng năm. Bên ngoài là tượng Phật A Di Đà cao 6,8m – như đang giang tay đón người đã khuất đi về cõi vĩnh hằng và giúp con cháu bày tỏ được tấm lòng thành kính của mình.

 

Nếu quý khách có nhu cầu mua đất mộ cao cấp để dành tặng cho bậc sinh thành hoặc ông bà của mình hãy gọi điện ngay đến hotline: 0906 082 088 để được nhân viên tư vấn chi tiết và cụ thể nhất.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC