fbpx
Logo Vàng PC

Chu toàn chữ hiếu, nhớ ơn nguồn cội dùng dịch vụ chăm sóc mộ phần tại SGTP

Sài Gòn Thiên Phúc trong nhiều năm qua vẫn luôn là cái tên top đầu trong những nơi lý tưởng để làm nơi an nghỉ cho người đã mất. Chúng tôi có lợi thế về vị trí, có sự chan hòa trong cảnh quan, nhiều công trình độc đáo. Nổi bật nhất là dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói miễn phí dành cho quý thân nhân có người thân chôn cất tại đây.

Quan niệm về sự ra đi

Để nói về sự ra đi chúng ta thường sẽ có rất nhiều nhận định. Với Thiền Sư Thích Nhất Hạnh – một lãnh tụ tôn giáo đáng kính, Ngài vẫn thường nhắc đến trong các bài pháp thoại lẫn trong nhiều trang viết, về Sự Chết. Với ngài, cái chết không đáng sợ, cũng không phải là mất đi. Cái chết chính là tiếp diễn của sự sống, là một phần của sự sống. Đó thực chất không chỉ là những lời dạy của Đức Phật trong kinh điển mà còn là sự đúc kết của khoa học, là kinh nghiệm thực tiễn của bậc tu hành đắc đạo. Chỉ khi nào ta hiểu rõ về bản chất của cái chết, người ta có thể sẽ sống với tâm thế bình thản, vững vàng và đối diện với cái chết ung dung tự tại.

Chúng ta cũng chưa sinh cũng chưa từng diệt, cửa tử chỉ là một lối vào. Là sự tiếp tục cho một hành trình sống mới. Vậy nên, chu toàn cho giấc ngủ của người quá cố là một việc cần làm, có ý nghĩa vô cùng to lớn, là sự chuẩn bị để bắt đầu cho một hành trình sống tốt đẹp hơn.

Dịch vụ chăm sóc mộ phần tại Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói hoàn toàn miễn phí, giúp chu toàn nơi an nghĩ, thay mặt quý thân nhân chăm sóc và duy trì cảnh quan mộ phần.

 Bao gồm:

  • Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan và vệ sinh chung toàn công viên
  • Dịch vụ quản lý chăm sóc mộ phần, gồm có: Chăm sóc lau chùi mộ phần được sạch sẽ, chăm sóc cây trồng trên mộ
  • Dịch vụ hương khói, cầu siêu: Thực hiện thắp nhang trên mộ đình kỳ hàng tháng. Tổ chức lễ cầu siêu định kỳ vào các dịp lễ cúng lớn trong năm.
  • Hỗ trợ các khách hàng khi đến thăm viếng hoặc cúng bái
  • Hướng dẫn thăm viếng, tưởng niệm
  • Bảo vệ mộ phần 24/24

Lưu ý: Dịch vụ chăm sóc mộ phần tại Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc có thời hạn vĩnh viễn, trọn đời, không phát sinh thêm chi phí, không thu phí thường niên. Dịch vụ chỉ bao gồm 1 lần trong giá bán ban đầu.

Dành cho quý thân nhân khi lựa chọn sử dụng dịch vụ hoặc mua đất dưỡng sanh của chúng tôi sẽ nhận được 5 lợi ích tuyệt vời như sau:

  • Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.
  • Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.
  • Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.
  • Thời gian sử dụng vĩnh viễn: Pháp lý minh bạch, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc

Quý thân nhân có thể tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc qua các kênh thông tin sau:

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC