fbpx
Logo Vàng PC

Ấm lòng dịch vụ chăm sóc mộ tại Nghĩa trang cao cấp trọn gói Sài Gòn Thiên Phúc

Việc chăm sóc mộ phần luôn là nỗi trăn trở của rất nhiều gia đình. Không phải lúc nào các gia đình cũng có đủ thời gian để đến thăm viếng và chăm sóc mộ phần cho người quá cố thường xuyên. Chính vì thế, dịch vụ chăm sóc mộ tại nghĩa trang cao cấp trọn gói Sài Gòn Thiên Phúc ra đời và giúp cho mộ phần của các gia đình luôn sạch đẹp.

 

An tâm với dịch vụ chăm sóc mộ tại nghĩa trang cao cấp trọn gói

Ý nghĩa của việc chăm sóc mộ phần

 

Chăm sóc mộ phần của người quá cố từ lâu đã là một nét văn hóa truyền thống, thể hiện tinh thần hiếu kính, trọn vẹn đạo nghĩa của người Việt. 

 

Đối với con cháu, trọn vẹn hiếu đạo với đấng sinh thành, ông bà tổ tiên sẽ không chỉ dừng lại ở việc phụng dưỡng cha mẹ lúc tại thế mà còn là sự vẹn toàn lúc đoàn tụ tổ tiên. Hơn nữa, việc chăm sóc mộ phần còn tạo nên phong thủy tốt, giúp mang đến vượng khí để giúp con cháu có nhiều phước lộc, sự bình an và may mắn.

 

Đặc biệt, chăm sóc mộ gia tộc sẽ tạo cho lớp thế hệ con cháu ý thức hơn về biết ơn cội nguồn. Đây là nơi gìn giữ di sản từ những bậc tiền nhân, để hậu thế từ đời này sang đời khác vẫn có nơi tề tựu về tưởng nhớ, tiếp nối những giá trị hiếu đạo tốt đẹp của gia tộc mình. 

 

Dịch vụ chăm sóc mộ tại Nghĩa trang cao cấp trọn gói Sài Gòn Thiên Phúc

 

Dịch vụ chăm sóc mộ tại nghĩa trang cao cấp trọn gói vô cùng chuyên nghiệp

Chăm nom mộ phần cho người đã khuất sao cho thật tươm tất, đủ đầy luôn là nỗi lo canh cánh của nhiều gia đình. Bởi theo quan niệm của người Việt thì lúc tại thế ở nơi khang trang thì lúc thác cũng mong muốn được an táng tại nơi sạch sẽ, được về cõi vĩnh hằng.

 

Vì thế, việc chăm lo mộ phần không chỉ là đạo hiếu mà còn là một hình thức thờ phụng tôn nghiêm đến người đã khuất. Thấu hiểu những nhu cầu này, Sài Gòn Thiên Phúc đã mang đến dịch vụ chăm sóc mộ phần tại nghĩa trang cao cấp trọn gói, để san sẻ nỗi lo cho quý gia đình.

 

Với dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói, Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc sẽ đồng hành cùng người thân, gia đình để chăm sóc và vun vén cho mộ phần của người quá vãng tại đây. Mộ phần sẽ được chăm nom chu toàn và đảm bảo sạch đẹp dù trải qua năm tháng.

 

Đội ngũ nhân viên tại Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc nhiệt tình, luôn hết mình với công việc chăm sóc mộ phần và xem đó như chính người thân của gia đình mình. Chính vì thế, mọi người có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn dịch vụ này tại đây.

 

Trọn đạo hiếu với dịch vụ chăm sóc mộ tại Nghĩa trang cao cấp trọn gói Sài Gòn Thiên Phúc

 

Dịch vụ chăm sóc mộ trọn gói thể hiện đạo hiếu của con cháu

Đối với những con cháu ở xa, không có thời gian về chăm nom mộ phần cho tổ tiên, ông bà hay cha mẹ thì dịch vụ chăm sóc mộ phần tại Nghĩa trang cao cấp trọn gói Sài Gòn Thiên Phúc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, thể hiện đạo hiếu với người quá vãng.

 

Dịch vụ chăm sóc mộ trọn gói mang đến cho người thân, con cháu sự an tâm khi mộ phần luôn được chăm sóc kỹ lưỡng, đảm bảo sạch đẹp và tươm tất ở mọi thời điểm. Dù bất kỳ lúc nào đến viếng thăm, con cháu đều cũng sẽ an tâm khi mộ phần luôn khang trang, nhang khói đầy đủ. 

 

Quý thân nhân và gia đình có nhu cầu tìm hiểu về đất dưỡng sanh và dịch vụ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0906 082 088 hoặc nhắn tin trực tiếp vào Fanpage để nhận được hỗ trợ và tư vấn.

 

Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000 m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC