fbpx
Logo Vàng PC

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP – PHỤC VỤ TẬN TÂM TẠI SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là phúc địa an nghỉ vĩnh hằng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Ngoài việc mang đến mảnh đất dưỡng sanh hiếu đạo cho người đã khuất, dịch vụ chăm sóc khách hàng tại đây luôn chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng tận tâm để mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

 

Dịch vụ chuyên nghiệp
Công viên vĩnh hằng Sài Gòn Thiên Phúc phục vụ khách hàng tận tụy

Sài Gòn Thiên Phúc dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Với mục tiêu trở thành Công viên Nghĩa trang chất lượng đạt chuẩn quốc tế, Sài Gòn Thiên Phúc chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để phát triển và mang lại cho các khách hàng những dịch vụ chất lượng, cũng như nhiều sự thuận tiện hơn.

 

Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, mỗi một dịch vụ tại đây đều được thực hiện chuyên nghiệp, mang đến sự hài lòng cho các khách hàng. Đơn vị luôn lắng nghe những yêu cầu, mong muốn cũng như ý kiến của khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn.

 

Mỗi một khách hàng đến với Sài Gòn Thiên Phúc, chọn lựa các dịch vụ an táng đều được phục vụ nhiệt tình. Dù bất kỳ thời điểm nào, bất kỳ thời gian nào thì chúng tôi luôn nhiệt tình giúp đỡ khách hàng để đưa ra sự lựa chọn phù hợp về sản phẩm và dịch vụ tại đây.

 

Tư vấn, phục vụ khách hàng với văn phòng hiện đại

 

Dịch vụ chuyên nghiệp
Văn phòng tiếp khách hiện đại luôn có nhân viên túc trực hỗ trợ

Văn phòng được xây dựng ngay tại trung tâm của công viên, giúp mọi khách hàng có thể đến tham quan, thuận tiện để liên hệ một cách dễ dàng nhất. Tại văn phòng, các khách hàng sẽ có được sự thoải mái với không gian sang trọng, ấm cúng và hiện đại.

 

Ngoài văn phòng tại công viên nghĩa trang, các khách hàng còn có thể liên hệ trực tiếp với văn phòng đại diện tại Sài Gòn. Văn phòng đại diện có vị trí tọa lạc ngay tại đường Thành Thái, quận 10 để các khách hàng có thể thuận tiện liên hệ hơn. 

 

Đội ngũ nhân viên thân thiện – nhiệt tình

Dịch vụ chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên tại Sài Gòn Thiên Phúc tư vấn chuyên nghiệp

Khi đến với Sài Gòn Thiên Phúc, các khách hàng, thân nhân và gia đình sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và có nhiều năm kinh nghiệm về bất động sản nghĩa trang. 

 

Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ lưỡng và chi tiết dành cho thân nhân và gia đình trong việc lựa chọn khu chôn cất, mộ phần đất dưỡng sanh tại Sài Gòn Thiên Phúc cũng như các dịch vụ hàng đầu tại đây.

 

Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt huyết với công việc, chăm sóc và quan tâm khách hàng mọi lúc mọi nơi nhằm mang đến cho khách hàng sự thoải mái, thân thiện cũng như chia sẻ những nỗi đau khi người thân đột ngột qua đời. Bất kể mọi thời điểm, khi khách hàng cần đến dịch vụ luôn có nhân viên túc trực và hỗ trợ.

 

Do đó, lựa chọn Sài Gòn Thiên Phúc các khách hàng sẽ được phục vụ tốt nhất. Đồng thời, các dịch vụ chuyên nghiệp tại công viên vĩnh hằng sẽ đem đến cho các khách hàng nhiều lợi ích, phù hợp theo nhu cầu cũng như vẹn tròn đạo nghĩa với người đã khuất.

 

Quý gia đình, quý thân nhân có nhu cầu tìm hiểu và tham khảo mua đất dưỡng sanh tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc vui lòng liên hệ qua Hotline: 0906 082 088 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. 

 

Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC