fbpx
Logo Vàng PC

DỊCH VỤ TIỂU CẢNH TẠI SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Đất dưỡng sanh là một phần đất thiêng liêng và chứa đựng tâm tình hiếu đạo của những người con dành cho cha mẹ của mình. Vì thế, để tăng thêm tính thẩm mỹ cho nơi đây, nhiều gia đình lựa chọn dịch vụ tiểu cảnh tại Sài Gòn Thiên Phúc giúp tô điểm thêm sắc hoa tươi tắn cho phần đất dưỡng sanh.

 

TẠI SAO CẦN TRANG TRÍ TIỂU CẢNH CHO PHẦN ĐẤT DƯỠNG SANH? 

 

Tiểu cảnh là một dạng cảnh quan thiên nhiên có thiết kế như là một mảng xanh “nhỏ”.  Tiểu cảnh bao gồm nhiều thành phần chính cơ bản như là: cỏ cây, hoa, lá, đá, sỏi được trang trí và sắp xếp có dụng ý vừa mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho mộ phần nhưng vẫn hài hòa được với cảnh quan chung.  

 

Trang trí tiểu cảnh mang giá trị ý nghĩa vô cùng thiêng liêng
Trang trí tiểu cảnh mang giá trị ý nghĩa vô cùng thiêng liêng

Đất dưỡng sanh được trang trí tiểu cảnh tươm tất, sạch đẹp sẽ mang đến nhiều phước lành và vượng cát về mặt phong thủy. Con cháu, thế hệ sau sẽ được hưởng nhiều phúc khí, gia tộc thì hưng thịnh, phát dương quang đại.

 

DỊCH VỤ TIỂU CẢNH TẠI SÀI GÒN THIÊN PHÚC

 

Dịch vụ tiểu cảnh tại Sài Gòn Thiên Phúc bao gồm sản phẩm trang trí, hoa, chi phí chăm sóc và bảo dưỡng để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Cảnh quan tiểu cảnh được sắp xếp bày trí với nhiều loài hoa đặc sắc từ khắp vùng miền. Phần đất dưỡng sanh sẽ được trồng nhiều dải hoa đầy màu sắc hoặc xây dựng đồi cảnh quan công phu, tỉ mỉ, góp phần tạo nên một bức tranh thiên nhiên độc đáo và đầy ấn tượng.

 

Những đóa hoa tươi thắm nở rộ tại phần đất dưỡng sanh
Những đóa hoa tươi thắm nở rộ tại phần đất dưỡng sanh

Tùy theo nhu cầu, Quý gia đình có thể chọn những gói dịch vụ tiểu cảnh sao cho phù hợp với ngân sách, sở thích, phong thủy của người sở hữu. 

Tất cả các cảnh quan tại Sài Gòn Thiên Phúc chúng tôi luôn được đầu tư một cách bài bản, chỉn chu và đa dạng được các phương án phù hợp cho từng không gian. Vì thế, dịch vụ tiểu cảnh tại công viên nghĩa trang chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho thân nhân và gia đình nhiều giá trị về mặt sinh thái cũng như tinh thần một cách tốt nhất.  

Quý gia đình, thân nhân có nhu cầu đăng ký tham quan, mua đất dưỡng sanh hoặc tìm hiểu thêm về dịch vụ tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, liên hệ ngay đến đường dây nóng: 0906 082 088 để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhất.
“Sài Gòn Thiên Phúc là Công viên Nghĩa trang cao cấp gần TPHCM nhất hiện nay – nằm trên Quốc lộ 50 rộng rãi, thông thoáng và chỉ cách chợ Bến Thành 20km, tương đương với khoảng 30 phút di chuyển.

Tổng thể Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo hình chữ Thiên (天) tựa như cõi Niết Bàn, mang đến “phúc của trời” cho người quá cố và gia tộc.

Theo thuyết Tầm long, điểm huyệt, xung quanh Công viên Nghĩa trang là dòng sông uốn quanh như thế Rồng chầu. Các vị trí đuôi Rồng và thân Rồng được trấn yểm bằng các pháp khí là tượng đá và bia Huyền Vũ để giữ cho khí của long mạch luôn thịnh vượng, đem lại cát tường cho gia chủ có người thân an táng tại công viên. Đặc biệt, các mẫu mộ phần đều được thiết kế chú trọng yếu tố phong thủy, giúp tăng vượng khí cho mộ phần.”

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC