fbpx
Logo Vàng PC

Những điểm độc đáo trong kiến trúc tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là một chốn an nghỉ vĩnh hằng cho những người quá cố với cảnh quan yên bình, thoáng đãng. Ngoài ra, nơi đây còn sở hữu những điều độc đáo về kiến trúc, tạo nên một sự kết hợp giữa văn hóa, tín ngường, tôn giáo vô cùng đặc sắc.

 

Sài Gòn Thiên Phúc sở hữu lối kiến trúc giao hòa giữa nét đẹp truyền thống và văn hóa đương đại
Sài Gòn Thiên Phúc sở hữu lối kiến trúc giao hòa giữa nét đẹp truyền thống và văn hóa đương đại

 

Phong cách kiến trúc của Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Khi nói đến nghĩa trang thì nhiều người sẽ liên tưởng đến hình ảnh các khu nghĩa trang lạnh lẽo, những ngôi mộ liền kề, san sát nhau. Thế nhưng, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc lại là một nơi vĩnh hằng vô cùng đặc biệt.

 

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được quy hoạch và xây dựng để trở thành một chốn yên nghỉ bình yên cho người quá cố. Nơi đây được phân chia thành 6 phân khu: Thiên Vạn Phúc, Thiên Hoàng Phúc, Thiên Gia Phúc, Thiên Trường Phúc, Thiên Hồng Phúc và khu Đất Thánh Đại Phúc. Mỗi khu được trang trí và có một chủ đề thiết kế vô cùng tôn nghiêm và uy nghi. Tất cả đều được quy hoạch khoa học, theo hướng phong thủy phổ biến là Đông và Tây.

 

Kiến trúc cảnh quan tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Kiến trúc cảnh quan được thiết kế hài hòa với không gian tổng thể
Kiến trúc cảnh quan được thiết kế hài hòa với không gian tổng thể

Nhờ bàn tay tài hoa của đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu đến từ Nhật, Malaysia và Việt Nam đã đem lại vẻ đẹp hiện đại cho từng cảng quan và công trình tại Sài Gòn Thiên Phúc. 

Song song với đó, những tinh hoa trong văn hoá Á Đông cũng được tái hiện một cách hoàn mỹ càng tôn thêm sự trang trọng cho chốn linh thiêng này. 

 

Kiến trúc của các khu mộ phần tại Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc

 

Khu vực mộ phần được thiết kế với lối kiến trúc hiện đại
Khu vực mộ phần được thiết kế với lối kiến trúc hiện đại

 

Những khu vực mộ phần, an táng người quá cố tại Hoa Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc cũng được thiết kế một cách bài bản, khoa học. Khu vực mộ được sắp đặt thông thoáng, không lộn xộn như các khu nghĩa trang truyền thống trước đây.

 

Lối kiến trúc hiện đại và truyền thống vẫn được sử dụng trong việc thiết kế khu vực mộ phần, an táng. Điều này tạo nên một cảnh quan hài hòa, xinh đẹp cũng như mang đến sự yên bình cho nơi an nghỉ cuối cùng của người quá vãng tại Sài Gòn Thiên Phúc.

 

Quý thân nhân và gia đình có nhu cầu tìm hiểu về đất dưỡng sanh và dịch vụ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0906 082 088 hoặc nhắn tin trực tiếp vào Fanpage để nhận được hỗ trợ và tư vấn.

 

Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC