fbpx
Logo Vàng PC

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG CAO CẤP SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là một Nghĩa Trang Cao Cấp, là nơi yên nghỉ vĩnh hằng của người quá vãng. Nghĩa Trang được đầu tư bài bản và tích hợp nhiều dịch vụ, đáp ứng cho nhu cầu lựa chọn đất dưỡng sanh cho phụ mẫu vào mai này của nhiều gia đình. 

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp
Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp

 

Lý do nên chọn đất dưỡng sanh tại Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc

 

Sài Gòn Thiên Phúc là mô hình Hoa Viên Nghĩa Trang hiện đại, tọa lạc tại Ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, Long An. Nơi đây là Công viên Nghĩa Trang duy nhất có vị trí địa lý gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành khoảng 20km.

 

Tổng thể Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo hình chữ Thiên (天) và chia thành 6 khu gồm: Thiên Gia Phúc, Thiên Hoàng Phúc, Thiên Hồng Phúc, Thiên Trường Phúc, Thiên Vạn Phúc và khu Đại Phúc dành riêng cho người Công giáo. 

 

Tất cả các công trình đều được thiết kế hiện đại và gần gũi với thiên nhiên, tạo cho người đến thăm sự thoải mái và yên bình giữa không gian trong lành nhiều cây xanh, thảm cỏ. Đặc biệt, Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc luôn chú trọng phong thủy cho các mộ phần tại công viên, nhằm mang lại “phúc của trời” cho người đã khuất và gia tộc.

 

Đặc điểm nổi bật của Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc

 

Trước tình trạng quỹ đất nghĩa trang ngày càng thu hẹp và nhu cầu tìm kiếm đất dưỡng sanh ngày càng nhiều, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc đã được xây dựng để đáp ứng nhu cầu thiết thực của mọi người hiện nay.

 

Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật
Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

 

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là một Hoa Viên Nghĩa Trang sinh thái, nơi hội tụ đầy đủ những tiện ích, dịch vụ cao cấp. 

 

Các công trình được xây dựng mang tính trường tồn với lối kiến trúc kết hợp giữa văn hóa truyền thống và vẻ đẹp đương đại, tạo nên một không gian hài hòa và trang nghiêm.

 

Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc – Chốn an nghỉ vĩnh hằng

 

Sài Gòn Thiên Phúc xứng đáng là nơi an nghỉ vĩnh hằng của người quá vãng
Sài Gòn Thiên Phúc xứng đáng là nơi an nghỉ vĩnh hằng của người quá vãng

 

Hoa Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc không chỉ là một nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người đã khuất mà còn là nơi để thân nhân gia đình thăm viếng thường xuyên, chiêm bái và hướng về cội nguồn, ông bà tổ tiên.

 

Với vẻ đẹp trang nghiêm, thanh tịnh, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc sẽ là “ngôi nhà vĩnh hằng” dành cho những người quá vãng, nơi tiếp dẫn Chư Hương Linh về với cõi vĩnh hằng, siêu sanh Tịnh Độ.

 

Quý khách hàng, Quý gia đình có nhu cầu tìm hiểu thêm về đất dưỡng sanh và các dịch vụ tại Sài Gòn Thiên Phúc hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0906 082 088 để nhận được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC