fbpx
Logo Vàng PC

Đưa mộ phần ông bà tổ tiên về chốn vĩnh hằng vào dịp Tiết Thanh Minh

Xuân đi hạ đến, dịp Tiết Thanh Minh là thời điểm thích hợp để nhiều gia đình di dời, sửa sang mộ phần tổ tiên. Vì thế, nhiều gia đình cải táng, sang cát mộ phần của ông bà từ nơi khác về Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc – nơi có các sản phẩm, dịch vụ cao cấp và cảnh sắc bình yên.

 

Lăng mộ gia đình tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc
Đưa mộ phần ông bà tổ tiên về nơi an nghỉ ấm cúng dịp Tiết Thanh Minh

 

Tục tảo mộ trong Tiết Thanh Minh

 

Tiết Thanh Minh là thời điểm mà tiết trời trở nên ấm áp hơn, vì thế thời điểm này rất thích hợp để con cháu tảo mộ, chăm sóc lại mộ phần tổ tiên hoặc người thân đã khuất trong gia đình, dòng tộc. 

 

Vào thời điểm này, nhiều gia đình dắt theo các em nhỏ tham gia vào lễ tảo mộ để tìm hiểu về cội nguồn của mình. Đồng thời, thân nhân và mọi người cũng sẽ có dịp sum vầy, tề tựu cùng nhau để tỏ bày niềm mong nhớ, biết ơn và kính trọng đến với ông bà tổ tiên.

 

Tiết Thanh Minh – Đưa mộ phần ông bà tổ tiên về chốn vĩnh hằng ấm cúng

 

Trước đây khi chưa có những nghĩa trang cao cấp, chất lượng thì nhiều gia đình buộc phải an táng ông bà, tổ tiên tại những khu nghĩa trang tập trung, nghĩa trang dân sinh. Tuy nhiên, hiện nay khi quỹ đất nghĩa trang ngày càng thu hẹp và những khu nghĩa trang ngày càng xuống cấp nên nhiều gia đình mong muốn di dời mộ phần ông bà, tổ tiên về nơi khang trang, cao cấp hơn.

 

Tưởng nhớ người đã khuất dịp tảo mộ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc
Tiết Thanh Minh nhiều gia đình mong muốn di dời mộ phần ông bà đến nơi tốt nhất

 

Tiết Thanh Minh là một trong những thời điểm tốt nhất trong năm để gia đình thực hiện công việc cải táng, di dời mộ cho ông bà, tổ tiên đến nơi an nghỉ vĩnh hằng tốt hơn. 

 

Chốn an nghỉ của ông bà tổ tiên tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Tọa lạc tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc chính là một trong những công viên nghĩa trang đẹp, chất lượng và cao cấp nằm gần TPHCM nhất hiện nay. Chính vì thế, nhiều gia đình cũng mong muốn lựa chọn Sài Gòn Thiên Phúc để di dời mộ phần ông bà, tổ tiên vào dịp Tiết Thanh Minh.

 

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc cao cấp và chất lượng
Nhiều gia đình chọn Sài Gòn Thiên Phúc là chốn vĩnh hằng cho ông bà, tổ tiên

 

Không chỉ có vị trí thuận lợi về địa lý giao thông, Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc là nơi cát địa sở hữu địa thế tốt, hợp phong thủy và cảnh quan đặc sắc, đảm bảo sự chất lượng hàng đầu cho các Chư Hương Linh an nghỉ tại đây.

 

Quý thân nhân và gia đình có nhu cầu tìm hiểu về đất dưỡng sanh và dịch vụ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0906 082 088 hoặc nhắn tin trực tiếp vào Fanpage để nhận được hỗ trợ và tư vấn.

Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC