fbpx
Logo Vàng PC

GẮN KẾT YÊU THƯƠNG, LƯU GIỮ TRUYỀN THỐNG HIẾU ĐẠO TẠI SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi gắn kết yêu thương và lưu giữ giá trị, truyền thống văn hóa hiếu đạo của người Việt Nam chúng ta. Đây chính là miền an lạc để người thân quá cố có được nơi yên nghỉ vĩnh hằng bình yên và no ấm. Con cháu có thể đến đây để bày tỏ lòng biết ơn đối với ông bà tổ tiên của mình.

 

Truyền thống hiếu đạo tại Sài Gòn Thiên Phúc
Những ngôi mộ được chăm lo và trang trí rất chỉnh chủ và kỹ lưỡng

Công viên nghĩa trang là gì?

Công viên nghĩa trang là nơi an nghỉ của những người đã khuất, được xây dựng rất chỉn chu và đẹp đẽ, cảnh quan xanh mát bao phủ trải dài khắp khuôn viên. Bước vào Công viên, ta cảm nhận ngay sự trang nghiêm, tôn kính nhưng vẫn vô cùng ấm áp và gần gũi mà nơi này mang đến. Có thể thấy đây được xem như một nơi yên nghỉ lý tưởng và vĩnh hằng dành cho người đã khuất. 

 

Ở những quốc gia phương Tây việc xây dựng nghĩa trang chỉn chu và có đầu tư về kiến trúc đã được thực hiện từ những năm đầu thế kỷ 18 và ngày càng phát triển. Việc này giúp cho người thân quá cố có được nơi yên nghỉ bình an, tươm tất và người ở lại cũng cảm thấy gần gũi, dễ dàng và không bị rào cản bởi nỗi sợ hãi khi đi thăm viếng người thân. Mô hình công viên nghĩa trang như thế này cũng đang được phát triển mạnh mẽ ở nước ta để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân.

 

Từ những ngôi mộ đơn thông dụng cho đến những ngôi mộ đôi, lăng mộ gia tộc, mộ gia đình …tất cả được trang trí và đầu tư kỹ lưỡng, quy hoạch đồng bộ và khoa học theo hai hướng phổ biến nhất là Đông, Tây. 

 

Hoa viên Nghĩa trang Sài Gòn thiên Phúc

Truyền thống hiếu đạo tại Sài Gòn Thiên Phúc
Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc cam kết giúp cho người đã khuất được bình yên nơi chín suối

Người Việt ta luôn xem việc an táng người đã khuất là việc đại sự và có ý nghĩa rất quan trọng. Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm nơi an nghỉ phù hợp dành cho cho người thân quá cố, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đã thi công và xây dựng nên một miền an lạc với sự kết hợp giữa cảnh quan tự nhiên xanh – sạch – đẹp và đầy đủ các khu chức tiện ích hiện đại phục vụ quý thân nhân khi đến viếng thăm mộ. 

 

Tổng thể dự án là một không gian rộng lớn, có chiều sâu, nên sẽ không gây ra cảm giác tù túng và ngột ngạt cho khách viếng thăm. 

 

Không những chăm lo chu toàn cho người đã khuất, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc còn tạo điều kiện cho người đến thăm viếng được sự thoải mái và yên bình giữa không gian trong lành nhiều cây xanh, thảm cỏ xanh mướt. Xung quanh hoa viên được đặt rất nhiều ghế đá và có khu nghỉ ngơi, quý khách hàng khi đến thăm người thân có thể ăn uống và thư giãn nơi đây.

 

Quý gia đình có nhu cầu mua đất dưỡng sanh để chữ hiếu vẹn toàn, và mong muốn người thân quá cố tìm được nơi an nghỉ ấm áp và bình yên ở suối vàng, hãy liên hệ ngay đến Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc. Chúng tôi cam kết hỗ trợ hết mình, chu đáo và tận tình nhất. 

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC