fbpx
Logo Vàng PC

GẮN KẾT YÊU THƯƠNG – LƯU TRUYỀN GIÁ TRỊ VĂN HÓA, TRUYỀN THỐNG HIẾU ĐẠO CỦA NGƯỜI VIỆT 

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi con cháu được bày tỏ lòng biết ơn, thành kính đối với ông bà tổ tiên. Hoa viên với công tác tổ chức nhanh chóng và chuyên nghiệp sẽ giúp quý gia đình chăm lo hậu sự chu toàn và chăm sóc mộ phần trọn gói. Ngoài ra, đất dưỡng sanh cũng là sản phẩm mà rất nhiều quý gia đình quan tâm khi tìm đến Sài Gòn Thiên Phúc.

Hoa viên chính là nơi để người đã khuất có được chốn nghỉ ngơi yên bình
Hoa viên chính là nơi để người đã khuất có được chốn nghỉ ngơi yên bình

Tổng quan về Sài Gòn Thiên Phúc

Hoa viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là khu nghĩa trang hiện đại, văn minh và có sự quy hoạch khoa học so với các nghĩa trang truyền thống. Tổng thể khuôn viên được thiết kế như một công viên xanh mát với các vị trí đất nghĩa trang nằm trên 6 phân khu được xây dựa trên các yếu tố phong thủy Âm Trạch và chất lượng công trình đạt chuẩn quốc tế. 

Không chỉ chăm chút cho nơi an nghỉ của người đã khuất, Sài Gòn Thiên Phúc còn chu đáo quan tâm đến cảm xúc của người ở lại bằng cách tạo ra một không gian xanh tươi và chuẩn bị nhiều khu nhà để nghỉ chân. Quý gia đình có thể vừa thư giãn tại đây, vừa cùng con cháu có dịp nhìn về cội nguồn và tưởng nhớ về người thân quá cố của mình. 

Sài Gòn Thiên Phúc được rất nhiều khách hàng lựa chọn nhờ vị trí địa lý thuận lợi, chỉ cách chợ Bến Thành 20km nên chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển bằng xe máy hoặc xe ô tô để tới Hoa viên.

Các tiểu cảnh và công trình kiến trúc tâm linh tại Sài Gòn Thiên Phúc đều được chăm chút tỉ mỉ nhằm đảm bảo được các ý nghĩa về mặt phong thủy, sự hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và cảnh quan thiên nhiên. 

Nơi đây còn có cả hồ phóng sinh, giúp cho quý thân nhân có thể tỏ được lòng thành và tấm lòng từ bi, hướng thiện, tạo nên phước đức cho người thân đã khuất được mai táng tại đây, giúp cho họ sớm về với miền cực lạc.

Thiết kế của Hoa viên Sài Gòn Thiên Phúc

Nghĩa trang được trang trí khéo léo tránh mang lại cảm giác ảm đạm
Nghĩa trang được trang trí khéo léo tránh mang lại cảm giác ảm đạm

Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo mô hình không gian mở liên hoàn và không có sự tách biệt so với không gian xung quanh, tuy nhiên vẫn đảm bảo giữ được sự uy nghiêm và thanh tĩnh cho những hương hồn an nghỉ nơi đây. 

Sài Gòn Thiên Phúc bao gồm 6 khu: Thiên Vạn Phúc, Thiên Hoàng Phúc, Đại Phúc, Thiên Gia Phúc, Thiên Trường Phúc và Thiên Hồng Phúc. Mỗi khu đều được đặt tên với chữ “Phúc” và thiết kế theo những chủ đề mang ý nghĩa tâm linh khác nhau.

Sài Gòn Thiên Phúc rất quan tâm và chú trọng đến màu sắc thiết kế của hoa viên, đây được xem là yếu tố quan trọng để giúp cho không gian trở nên thoáng đãng hơn. Chính vì thế, toàn bộ Công viên được phủ xanh với những cây cảnh và muôn loài hoa đa dạng, mang đến không gian mát mẻ và yên bình cho người đi cúng tảo mộ và viếng thăm mộ phần.

Công viên Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo hình chữ Thiên. Theo thuyết Tầm Long Điểm Huyệt, dòng sông uốn quanh công viên được ví như thế Rồng chầu. Các vị trí như đuôi và thân của Rồng được trấn yểm bằng các pháp khí là tượng đá và bia Huyền Vũ, nhằm giữ cho khí của long mạch luôn thịnh vượng, giúp cho những người có người thân an táng tại đây luôn được bình an.

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là công viên nghĩa trang cao cấp, mang đến dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói, quý thân nhân ở xa hoặc không tiện đi viếng mộ thường xuyên có thể yên tâm khi có đội ngũ nhân viên của Công viên thay quý gia đình quán xuyến và cúng kiếng cho mộ phần vô cùng chu đáo.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC