fbpx
Logo Vàng PC

Sài Gòn Thiên Phúc: Công viên nghĩa trang gần TPHCM nhất hiện nay

Đã làm người thì ai ai cũng đều có chung sự mong cầu về một mảnh đất bình yên khi nằm xuống. Nơi đó phải hội tụ đủ các yếu tố như thiên nhiên giao hoà, cảnh sắc tươi đẹp, dịch vụ chăm sóc tận tình cùng địa thế hợp phong thủy.

 Nghe qua có thể khó nơi đâu tìm được, nhưng thật may vì Sài Gòn Thiên Phúc chúng tôi có đủ đều này, cam kết mang lại một nơi an nghỉ bình yên, tiếp nối hành trình của sự sống ở một thế giới bên kia. Ngoài ra, điểm đặc biệt để Sài Gòn Thiên Phúc có thể ghi điểm với khách hàng chính nằm ở vị trí thuận tiện, chúng tôi có ưu thế là công viên nghĩa trang gần TPHCM nhất hiện nay.

Lý do để Sài Gòn Thiên Phúc được chọn làm nơi an nghỉ bình yên cho người đã mất?

Với quỹ đất nghĩa trang đang ngày càng cạn kiệt, nhiều người hiện nay luôn đặt sự ưu tiên trong việc tìm kiếm nơi an nghĩa bình yên cho người thân hay thậm chí là mua “để dành”. Trong đó, việc nghĩa trang quá xa nhà cũng là việc bận tâm tiếp theo, vì nếu không may mộ phần người thân được chôn cất ở nơi quá xa, sẽ có thể làm mất rất nhiều thời gian trong việc di chuyển, thăm viếng. Đặc biệt là trong xã hội hiện đại như ngày nay, đời sống luôn bận rộn, việc dành chút thời gian để được đến thăm và thắp nén hương đã là điều quý giá, nếu bị cản trở về khoảng cách thì càng thêm trăm bề khó khăn.

Sài Gòn Thiên Phúc với vị thế là công viên nghĩa trang hiện đại và gần TPHCM nhất hiện nay, chỉ cách chợ Bến Thành 20 km. Mặt tiền công viên nằm ngay trên Quốc lộ 50, rộng rãi thông thoáng lối đi.

Điều đặc biệt hơn nữa là giờ đây việc di chuyển thăm viếng tại công viên đang càng trở nên rộng mở hơn với công trình xây dựng đường song hành, mở rộng Quốc Lộ 50, nối dài liên tỉnh Long An đến TPHCM. Khi dự án này hoàn công, tình cảnh kẹt xe triền miên trên đoạn đường từ TPHCM về Long An sẽ được giảm bớt, phương tiện giao thông di chuyển thông thoáng, tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc gần TPHCM nhất hiện nay

Sài Gòn Thiên Phúc – Công viên Nghĩa trang cao cấp và hiện đại bậc nhất hiện nay

Với diện tích 60.000km, Sài Gòn Thiên Phúc tọa lạc tại ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Chúng tôi là Công Viên Nghĩa Trang hiện đại và gần thành phố Hồ Chí Minh nhất hiện nay.

Dành cho quý thân nhân khi chọn mua đất dưỡng sanh, đất nghĩa trang và sử dụng dịch vụ  tại Sài Gòn Thiên Phúc sẽ nhận được 5 lợi ích tuyệt vời như sau:

  • Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.
  • Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.
  • Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.
  • Thời gian sử dụng vĩnh viễn: Pháp lý minh bạch, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Quý thân nhân có nhu cầu tư vấn mua đất dưỡng sanh, vui lòng liên hệ Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc qua hotline hoặc nhắn tin trực tiếp về Fanpage để được liên hệ và hỗ trợ sớm nhất.

Tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc

Quý thân nhân có thể tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc qua các kênh thông tin sau:

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC