fbpx
Logo Vàng PC

Giá Đất Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

GIÁ ĐẤT NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Theo quan niệm “Sống có nhà chết có mộ” là câu nói quen thuộc của ông cha ta. Như hiện tại, việc nhiều gia đình cũng đã chuẩn bị sẵn đất cho ngày thoái thác sau này.

Chính vì thế mà giá đất nghĩa trang tại các vùng thành thị đang sốt lên từng ngày.

giá đất nghĩa trang sài gòn thiên phúc

GIÁ ĐẤT NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC MỚI CẬP NHẬT 2O2O SIÊU “PHẢI CHĂNG”

Tọa lạc tại Quốc lộ 50 rộng rãi thuộc ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, cách TPHCM chỉ 20km nên công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được xem là lựa chọn hợp lý của rất nhiều gia đình tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hơn hết, giá đất nghĩa trang tại đây đa dạng, phù hợp túi tiền và tính ổn định về pháp lý cũng là một điểm cộng lớn cho Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, đặc biệt là việc tránh bị di dời về sau do quy hoạch đô thị – điều mà không người thân nào mong muốn gặp phải.

Vì thế nên giá đất nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc luôn nhận được sự quan tâm nhiều hơn hết.

Tuy giá đất nghĩa trang tại công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc thuộc hàng “phải chăng” nhưng Sài Gòn Thiên Phúc lại mang đến cho người quá cố một nơi an nghỉ đẳng cấp và phù hợp phong thủy.

Về Tổng thể công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo hình chữ Thiên (天) theo thế rồng chầu, nơi đầu Rồng và đuôi Rồng gặp nhau, toàn thân Rồng uốn lượn bao quanh mộ phần giúp giữ long mạch mộ phần và phát triển tài vận cho gia chủ có người thân chôn cất nơi đây.

Đồng thời, nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được phân thành nhiều khu mộ chính như khu mộ dành cho công giáo, khu mộ dành cho phật giáo.

Giá đất nghĩa trang tại Sài Gòn Thiên Phúc phù hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng bao gồm phần mộ gia tộc, mộ đôi và mộ đơn được đầu tư thi công kỹ lưỡng.

Công viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc – Nhà đầu tư mua bán đất Nghĩa trang, dịch vụ tang lễ trọn gói tốt nhất 2020, các dịch vụ chăm sóc nơi an nghỉ cho người quá cố, dịch vụ mai táng, tang lễ trọn gói.

Đến với Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, bạn có thể dễ dàng tìm được những sản phẩm đất dưỡng sanh, đất nghĩa trang với giá hợp lý và dịch vụ chất lượng nhất.

Tọa lạc trên quốc lộ 50 tại ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

  • Gần TPHCM nhất: chỉ cách chợ Bến Thành 20km (35 phút di chuyển)
  • Tất cả trong MỘT : Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.
  • Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ hàng ngày, chăm sóc cây cảnh trên nấm mộ; Cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.
  • Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn.
  • Thời gian sử dụng vĩnh viễn: Pháp lý minh bạch; Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

XEM BẢNG GIÁ MỚI NHẤT: TẠI ĐÂY

Gọi Hotline 0906 082 088 để được tư vấn tốt nhất.

Website chính thức: https://saigonthienphuc.com

Kênh Facebook chính thức: https://www.facebook.com/saigonthienphuc

Kênh Youtube chính thức của Hoa viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc : https://www.youtube.com/channel/UCUmwCxdzLUTr_fIfXRMl9Xw

Bảng giá Đất Nghĩa Trang tham khảo năm 2020: https://saigonthienphuc.com/bang-gia-dat-nghia-trang

Email: saigonthienphuc.info@gmail.com

 

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC