fbpx
Logo Vàng PC

SÀI GÒN THIÊN PHÚC – TRAO BẠN GIÁ TRỊ TRƯỜNG TỒN THEO THỜI GIAN

Hiện nay việc tìm cho ông bà mình một nơi an nghỉ, chốn bình yên để say giấc ngàn thu là điều không dễ dàng gì. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc chính là địa chỉ được nhiều người biết đến với dịch vụ cung cấp đất nghĩa trang hiện đại và trường tồn theo thời gian, chắc chắn sẽ làm hài lòng mỗi khi quý thân nhân gửi gắm người thân quá cố yên nghỉ tại đây.

 

Sài Gòn Thiên Phúc
Lối đi vào chánh điện An Lạc Đường

Khu đất nghĩa trang mang tính vững bền theo thời gian

Được biết những năm gần đây nhà nước đang lên kế hoạch di dời, giải tỏa những khu mộ tự phát, còn được gọi là nghĩa địa vì những nơi này gây ảnh hưởng mỹ quan đô thị. Ngoài ra, còn gây ô nhiễm môi trường vì không có người chăm sóc thường xuyên. Vấn đề này đã làm cho nhiều hộ gia đình rất lo lắng về phần mộ của người thân đã khuất.

 

Hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi cung cấp đất nghĩa trang trường tồn và cao cấp. Gia đình không cần lo lắng phần mộ sẽ bị di dời hay giải tỏa như những nghĩa trang khác, bởi vì trước khi lên kế hoạch xây dựng, Sài Gòn Thiên Phúc đã có giấy tờ minh bạch, được ủy ban nhân dân tỉnh Long An cấp phép xây dựng và hoạt động lâu dài. 

 

Có thể nói đất nghĩa trang tại hoa viên Sài Gòn Thiên Phúc hội tụ ba yếu tố: Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ – điều mà ông bà ta từ xưa cho rằng sẽ mang đến sự tốt lành cho vận khí về sau. Những khu đất sở hữu các lợi thế trên chắc chắn là chốn an nghỉ vĩnh hằng lý tưởng cho người đã khuất và còn mang lại vượng cát cho hậu thế.

 

Tổ chức lễ tang tại Sài Gòn Thiên Phúc

Lễ an táng người đã khuất diễn ra tại Sài Gòn Thiên đều sẽ được tổ chức rất chu đáo. Từ nghi thức đón linh cửu, đưa tiễn vong linh đến nghi thức cầu siêu và khi đặt linh cữu nằm xuống dưới mảnh đất này, tất cả đều được thực hiện đúng trình tự, chỉn chu và luôn đảm bảo yếu tố tâm linh trong từng nghi lễ.

 

Ngoài dịch vụ mai táng, Sài Gòn Thiên Phúc còn cung cấp dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói, được thực hiện rất chu đáo nên người nhà sẽ yên tâm khi gửi gắm người thân mình tại đây mỗi khi đi công tác, làm ăn xa hoặc không có thời gian đến thăm viếng.

 

Mỗi một khu mộ đều được đội ngũ nhân viên cảnh quan chăm sóc, quét dọn và tỉa cây rất tỉ mỉ. Những con người thầm lặng ấy đã giúp cho “ngôi nhà” của người quá cố luôn bình yên, ấm áp. Quý thân nhân ở xa cũng cảm thấy an tâm khi luôn có người giúp mình cẩn thận chăm lo mộ phần, thắp hương định kỳ.

Hàng năm Công viên tổ chức 4 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn để cầu an, cầu siêu cho người quá cố được an ấm và cũng là dịp để con cháu về thăm ông bà cha mẹ. Đặc biệt những dịch vụ này hoàn toàn không hề mất phí nào của gia đình. 

 

Chất lượng về dịch vụ và cảnh quan xung quanh hoa viên

Khuôn viên thơ mộng, xinh đẹp thích hợp là chốn an nghỉ cho người đã khuất
Khuôn viên thơ mộng, xinh đẹp thích hợp là chốn an nghỉ cho người đã khuất

Hoa viên Sài Gòn Thiên Phúc được trang trí rất nhiều cây xanh và tiểu cảnh, giúp cho những quan cảnh nơi đây luôn trong lành, bình an. Vẻ đẹp thanh bình của công viên không chỉ mang đến nơi an nghỉ tôn nghiêm cho người quá cố, mà quý thân nhân đến thăm cũng có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

 

Công viên Sài Gòn Thiên Phúc mang lại cảm giác vô cùng ấm cúng, gần gũi cho con cháu mỗi khi đến thăm. Gia đình vẫn có thể dắt trẻ em theo trong mỗi lần viếng thăm, để trẻ vừa biết được về nguồn cội của mình như một cách kết nối thế hệ trong gia đình, vừa có thể thoải mái vui chơi trong khuôn viên, dưới sự giám sát của người lớn. 

 

Nhờ được xây dựng trên mảnh đất phong thủy hài hòa nên những thân nhân có người nhà mai táng Sài Gòn Thiên Phúc đều được phù hộ gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC