fbpx
Logo Vàng PC

GỬI GẮM NGƯỜI THÂN YÊN NGHỈ TẠI SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Việc gửi gắm người thân yên nghỉ tại một nơi có tính trường tồn lâu dài, có không gian thoáng mát và mộ hằng ngày được chăm sóc kỹ lưỡng là nhu cầu thiết yếu được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Sài Gòn Thiên Phúc chính là hoa viên cung cấp đất nghĩa trang phong thủy cao cấp, đáp ứng đầy đủ những yếu tố trên. Điều này sẽ giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ nơi đây.

 

Đất nghĩa trang cao cấp tại hoa viên Sài Gòn Thiên Phúc, mãi mãi trường tồn theo thời gian
Đất nghĩa trang cao cấp tại hoa viên Sài Gòn Thiên Phúc, mãi mãi trường tồn theo thời gian

Khung cảnh hoa viên đánh thức giác quan của người nhìn

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc bao gồm có 6 khu: Thiên Vạn Phúc, Thiên Hoàng Phúc, Đại Phúc, Thiên Gia Phúc, Thiên Trường Phúc, Thiên Hồng Phúc, mỗi khu đều được đặt tên có chữ Phúc, tuy nhiên sẽ có màu sắc và ý nghĩa riêng biệt.

 

Những công trình được xây dựng và quy hoạch tại hoa viên nghĩa trang được thiết kế hiện đại, trang trọng theo lối kiến trúc Nhật Bản. Nơi đây luôn lưu giữ giá trị truyền thống văn hóa hiếu nghĩa lâu đời của dân tộc thông qua việc gắn kết các thế hệ trong gia đình. Dù ở đâu, dù có khoảng cách thế hệ bao xa, chỉ cần cùng nhau tề tựu tại lăng mộ gia tộc nhìn ngắm mộ phần và hiểu về cội nguồn, noi theo tấm gương của thế hệ trước về sự hiếu kính với tổ tiên, con cháu tự khắc sẽ tự hào và cứ thế phát huy tinh thần hiếu đạo cao quý.

 

Không gian tại công viên Sài Gòn Thiên Phúc được bố trí và trồng rất nhiều cây xanh xung quanh mang đến cho quý khách viếng thăm cảm giác thư thái, an tĩnh, vừa tránh xa những bộn bề bên ngoài cuộc sống, vừa gần gũi với người thân đã khuất.

 

Khi đến đây mọi người có thể nghỉ ngơi trực tiếp tại nhà Gazebo của hoa viên, thoải mái ăn uống tại những khu vực được bố trí sẵn bàn ghế, vừa ôn lại những kỷ niệm xưa cũ, đồng thời ngắm nhìn khung cảnh thanh tịnh, trong lành.

 

Nhờ có môi trường lành mạnh nên khi đi viếng thăm mộ tại hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, gia đình có thể dẫn theo trẻ em để giúp con cháu học được cách “ uống nước nhớ nguồn ” và biết ơn, tỏ lòng tôn kính đến ông bà của mình, cũng như tận hưởng được không khí thoáng đãng, xanh mát tại khuôn viên.

 

Một trong những hoa viên có đất nghĩa trang cao cấp, bền vững

Khuôn viên nghĩa trang rộng lớn, xinh đẹp và có nhiều cây xanh
Khuôn viên nghĩa trang rộng lớn, xinh đẹp và có nhiều cây xanh

Nhờ những yếu tố và ưu điểm trên, hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc luôn đứng đầu trong việc cung cấp đất nghĩa trang cao cấp, bền vững. 

 

Công viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc bao gồm 6 phân khu: Thiên Gia Phúc, Thiên Hoàng Phúc, Thiên Vạn Phúc, Thiên Trường Phúc, Thiên Hồng Phúc, Đại Phúc đều được thiết kế rất chỉn chu và sang trọng. Đặc biệt hoa viên còn có cả khu đất Thánh Riêng khu Đất Thánh Đại Phúc dành cho người Công giáo, là nơi có Tượng Chúa Kitô Vua – Trung tâm của mọi nguồn ơn phúc đang dang tay đón Linh hồn các Tín hữu vào cõi Thiên đàng. 

 

Công viên nghĩa trang cam kết tính ổn định, trường tồn theo thời gian nhờ nơi đây được xây dựng trên khu đất đắc địa tại tỉnh Long An. Hoa viên nghĩa trang đã được ủy ban nhân dân tỉnh Long An cấp phép hoạt động lâu dài, có giấy tờ pháp lý minh bạch quý khách hàng mua đất dưỡng sanh có thể yên tâm, không lo về vấn đề di dời mộ phần.

 

Ngoài thuận lợi về mặt vị trí địa lý, đất nghĩa trang phong thủy Sài Gòn Thiên Phúc còn nổi tiếng với dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói. Đội ngũ những nhân viên thường xuyên chăm lo từng mộ phần thay gia đình thật chu toàn và tận tâm bằng việc bảo dưỡng, duy tu mộ phần; đảm bảo không gian xung quanh luôn tươi đẹp và trong lành; việc hương khói cầu siêu cũng diễn ra thường xuyên để mang đến sự an lạc cho người đã khuất.

 

Gói dịch vụ này được những thân nhân thường xuyên đi công tác xa và bận rộn công việc không có thời gian đến thăm viếng lựa chọn. Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói quý khách hàng chỉ cần thanh toán một lần duy nhất, Sài Gòn Thiên Phúc cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí gì về sau.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC