fbpx
Logo Vàng PC

HIẾU NGHĨA VẸN TOÀN VỚI ĐẤT DƯỠNG SANH TẠI NGHĨA TRANG CAO CẤP SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Báo hiếu, đền ơn cho Đấng Sinh Thành là điều mà những người con chúng ta phải làm ngay cả khi Người còn tại thế. Chọn lựa nơi an nghỉ vĩnh hằng vào mai này cho song thân cũng là một cách báo hiếu. Công Viên Nghĩa Trang cao cấp Sài Gòn Thiên Phúc là một nghĩa trang cao cấp, xứng đáng là nơi an nghỉ cuối cùng tốt nhất cho đấng sinh thành.

 

Đất dưỡng sanh tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là món quà hiếu đạo dành cho Đấng Sinh Thành
Đất dưỡng sanh tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là món quà hiếu đạo dành cho Đấng Sinh Thành

 

Sài Gòn Thiên Phúc – Công Viên Nghĩa Trang cao cấp gần Sài Gòn nhất hiện nay

 

Tìm kiếm một nơi an nghỉ cho người quá cố không phải là điều đơn giản. Nhất là khi tình trạng đất nghĩa trang đang trở nên ngày càng khan hiếm hơn, quỹ đất nghĩa trang không còn nhiều và nhiều nghĩa trang cũng không đảm bảo về chất lượng.

 

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế và quy hoạch đồng bộ, thuận tiện về vị trí địa lý, giao thông và phong thủy thuận lợi. Chính vì thế, khi lựa chọn an táng người thân tại đây sẽ giúp mọi người thuận tiện và cũng an tâm với một công viên nghĩa trang chất lượng.

 

Bên cạnh đó, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc còn mang đến cảnh sắc an yên, khác biệt hoàn toàn với hình ảnh về một nghĩa trang u buồn như nghĩa trang truyền thống. 

 

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc – Nơi báo hiếu trả nghĩa

 

Báo hiếu trả nghĩa phụ mẫu với đất dưỡng sanh tại Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc
Báo hiếu trả nghĩa phụ mẫu với đất dưỡng sanh tại Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc

 

Báo hiếu cho ông bà, cha mẹ là truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam. Khi Cha Mẹ còn tại thế, việc chăm sóc cho ông bà, cha mẹ chu toàn là sự báo hiếu tốt đẹp nhất. Bên cạnh đó, việc chọn trước nơi an nghỉ yên bình cho ông bà, cha mẹ cũng là một cách báo hiếu của con cháu.

 

Xuất phát từ nhu cầu thực tế về một nghĩa trang khang trang, sạch đẹp, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc xuất hiện và tạo nên sự khác biệt so với các nghĩa trang dân sinh trước đây, mang đến một khu nghĩa trang cao cấp, chất lượng cho ông bà.

 

Khu mộ phần tại đây được thiết kế hợp phong thủy, các cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp và mộ được xây dựng chất lượng. Chính vì vậy, con cháu có thể chọn nơi này để giúp ông bà, cha mẹ có được nơi an nghỉ tốt nhất và cũng an tâm về sau.

 

Trọn vẹn đạo hiếu tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Chu toàn hiếu đạo với dịch vụ trọn gói tại Hoa Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc
Chu toàn hiếu đạo với dịch vụ trọn gói tại Hoa Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ, tiện ích để con cháu vẹn toàn hiếu đạo với ông bà cha mẹ. 

 

Các dịch vụ bao gồm: dịch vụ an táng trọn gói tại công viên, dịch vụ chăm sóc mộ phần, cúng giỗ, nghi thức tâm linh định kỳ,… Các dịch vụ này giúp cho con cháu luôn an tâm và tổ chức các nghi lễ trọn vẹn cho ông bà, cha mẹ mà không lo lắng bị thiếu sót bất kỳ nghi lễ nào.

 

Đồng thời, với các dịch vụ tiện ích được cung cấp bởi Công Viên Nghĩa Trang này còn giúp cho con cháu ở xa có thể an tâm, mộ phần của ông bà và cha mẹ luôn được chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và tận tâm.

 

Quý khách hàng, Quý gia đình có nhu cầu tìm hiểu thêm về đất dưỡng sanh, giá đất nghĩa trangcác dịch vụ trọn gói tại Sài Gòn Thiên Phúc hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0906 082 088 để nhận được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

 

“Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC