fbpx
Logo Vàng PC

Hình ảnh lễ an táng cụ Nguyễn Thị Trù tại Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Lễ an táng cụ Nguyễn Thị Trù – Cụ bà cao tuổi nhất thế giới – đã được diễn ra lúc 14g30p ngày 14/07 tại Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc.

Cụ Nguyễn Thị Trù sinh năm 1893, sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh đã qua đời hồi 18g40p ngày 12/7 tại nhà riêng, đại thọ 123 tuổi. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc rất vinh dự được đồng hành cùng gia đình trong những giây phút này và được tài trợ cho cụ nơi an nghỉ vĩnh hằng tại khu Thiên Hoàng Phúc, Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc.

Sau đây là những hình ảnh được ghi lại tại buổi an táng cụ Nguyễn Thị Trù được tổ chức tại Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Sài Gòn Thiên Phúc

Công viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc – đơn vị quản lý và phát triển dự án Đất Dưỡng Sanh, món quà vô giá cho đấng sinh thành. Bên cạnh đó là các dịch vụ chăm sóc nơi an nghỉ cho người quá cố, dịch vụ mai táng, tang lễ trọn gói. Đến với Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, bạn có thể dễ dàng tìm được những sản phẩm đất dưỡng sanh, đất nghĩa trang với giá hợp lý và dịch vụ chất lượng nhất.

Gọi Hotline 0906 082 088 để được tư vấn tốt nhất.

Website chính thức: https://saigonthienphuc.com

Kênh Facebook chính thức: https://www.facebook.com/saigonthienphuc

Kênh Youtube chính thức của Hoa viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc : https://www.youtube.com/channel/UCUmwCxdzLUTr_fIfXRMl9Xw

Bảng giá Đất Nghĩa Trang tham khảo năm 2018: https://saigonthienphuc.com/bang-gia-dat-nghia-trang

Email: [email protected]

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC