fbpx
Logo Vàng PC

HOA VIÊN NGHĨA TRANG KHUNG CẢNH HỮU TÌNH – NƠI LƯU GIỮ NHIỀU KỶ NIỆM

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc có đất mộ hợp phong thủy, thiết kế theo hình chữ Thiên, ai bước đến nơi đây tham quan đều cảm nhận được sự khác biệt rất lớn đối với những khu nghĩa trang tự phát khác. Bởi Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế giống như một công viên cây xanh, với nhiều công trình kiến trúc được xây dựng tỉ mỉ và khéo léo.

 

nghĩa trang
Các lăng mộ có thiết kế hợp khoa học, đúng phong thủy và mang tính thẩm mỹ cao

Thầy phong thủy đánh giá là nơi thích hợp để an nghỉ vĩnh hằng

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là vùng đất linh thiêng với toàn cảnh khuôn viên có những ngôi mộ theo lối thiết kế hài hòa và trang trọng. Cùng với đó, nhiều tượng Phật và tượng Chúa được chạm khắc rất kỹ lưỡng và tinh tế. 

 

Công viên Sài Gòn Thiên Phúc quy hoạch trên khu đất đắc địa của tỉnh Long An và được mệnh danh là chốn nghỉ ngơi của Rồng, nên những ai yên nghỉ tại đây rất hưng thịnh. Các ngôi mộ được xây dựng đồng bộ theo hướng đông tây, mang tính thẩm mỹ cao, ngoài ra còn đảm bảo được yếu tố phong thủy ngũ hành cho mộ phần.

 

Hoa viên được bao bọc bởi dòng sông uốn quanh ví như thế Rồng chầu, đuôi và thân Rồng được trấn yểm bằng các pháp khí là tượng đá và bia Huyền Vũ để giữ cho khí của Long Mạch luôn được thịnh vượng.

 

Khi người thân quá cố yên nghỉ tại đây, gia đình không cần lo lắng về vấn đề phần mộ bị di dời nhờ công viên Sài Gòn Thiên Phúc đã được cấp phép, có sổ hồng và giấy tờ minh bạch từ ủy ban nhân dân tỉnh Long An trước khi lên kế hoạch thi công và xây dựng.

 

Bạn chỉ cần mất 30 đến 40 phút di chuyển bằng ô tô hoặc xe máy nếu muốn đến công viên để thăm người thân. Công viên Sài Gòn Thiên Phúc chỉ cách chợ Bến Thành 20km, vì vậy bạn có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian hiệu quả nhất.

 

Mảnh đất nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được xem là khu đất cao cấp, trường tồn mãi mãi với thời gian và có giá thành phải chăng, phù hợp cho những đối tượng muốn mua đất dưỡng sanh để báo hiếu cho bậc sinh thành hoặc ông bà của mình.

 

Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm của ông bà tổ tiên lúc sinh thời

Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc
Khung cảnh ban đêm của hoa viên Sài Gòn Thiên Phúc

Ngoài việc chăm sóc đầy đủ cho người đã khuất, công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc còn quan tâm đến quý khách hàng đến đây tham dự những hoạt động lễ hội của công viên nghĩa trang tổ chức hoặc đến thăm viếng người thân, bằng việc đặt bàn ghế tại nhiều nơi và nhà Gazebo trong các khu nghỉ chân của khách, để quý thân nhân có thể ăn uống và ôn lại những câu chuyện của dòng họ lúc người thân đã khuất còn sống.

 

Hằng năm, Công viên luôn tổ chức 4 nghi thức tâm linh định kỳ lớn để quý gia đình có thể chu toàn hiếu đạo với người đã khuất, là nơi để con cháu tề tựu về đây thể hiện lòng tôn kính với tổ tiên, cho tình cảm gia đình thêm khăng khít.

 

Sài Gòn Thiên Phúc là nơi giúp gia đình gợi nhớ lại những kỷ niệm, đồng thời nơi đây mang đến cảm giác gần gũi, ấm cúng, vì vậy mỗi ngày Sài Gòn Thiên Phúc chào đón rất nhiều khách hàng gần xa đến để tham quan và hỏi mua về đất dưỡng sanh, đất mộ hợp phong thủy cho hiếu nghĩa vẹn toàn.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC